Menu Close

Số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft giúp sàn giao dịch Đà Thành phát triển vượt bậc

Chia sẻ bài viết này

Mới đây công ty TNHH nhà đất thổ cư Đà Thành đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh.

 

Đọc thêm:

Hòa Phát hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm số hóa quản lý kinh doanh dự án khu đô thị Phố Nối

Địa ốc Lê Phong nâng tầm quản lý kinh doanh dự án bất động sản nhờ phần mềm Landsoft

Bất động sản VCN nâng tầm phát triển doanh nghiệp trên thị trường bất động sản bằng phần mềm Landsoft

 

Đây cũng là bước đi chiến lược giúp doanh nghiệp nhanh chóng đứng vững trên thị trường bất động sản và tạo bước đệm cho những thành công trong tương lai về sau.

Bất động sản Đà Thành với nhu cầu số hóa quản lý để tăng tính chuyên nghiệp

Công ty TNHH nhà đất thổ cư Đà Thành là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực môi giới, tư vấn bất động sản và được thành lập vào tháng 4 năm 2019.

Là doanh nghiệp còn khá trẻ trên thị trường bất động sản, các vấn đề quản lý kinh doanh, quản lý nhân viên cũng như xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp của Đà Thành vẫn còn chưa cao, bộ máy quản lý còn sơ lược và tồn đọng nhiều lỗ hổng.

Đặc biệt sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, ban lãnh đạo của bất động sản Đà Thành cũng đã nhanh chóng nhìn nhận thấy những lỗ hổng trong bộ máy quản lý, những tồn đọng trong quy trình làm việc của doanh nghiệp, cũng như nhu cầu bức thiết cải tổ lại phương pháp quản lý nhân sự cũng như quản lý công việc của nhân viên.

Đây chính là lý do chủ đạo khiến bất động sản Đà Thành tìm kiếm một giải pháp số hóa quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện, ưu việt hơn. Và phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhanh chóng trở thành “mục tiêu tỏa định” của Đà Thành.

Sau khi tìm hiểu kỹ các ưu thế, tính năng cũng như được tư vấn chính xác, ban lãnh đạo bất động sản Đà Thành đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu quản lý kinh doanh, tăng cường quản lý sản phẩm cũng như nhân viên hiệu quả, từ đó tạo bước đệm cho doanh nghiệp xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thành công hơn.

Landsoft trở thành bước đệm giúp bất động sản Đà Thành phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai

Bằng các tính năng quản lý kinh doanh ưu việt và toàn diện, phần mềm Landsoft do DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển cũng được Đà Thành tin tưởng ứng dụng với mục tiêu sẽ trở thành bước đệm thành công cho doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai.

Trước mắt, việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh đã giúp Đà Thành có thể lấp kín được các lỗ hổng trong bộ máy quản lý của mình, giúp doanh nghiệp:

+ Quản lý nhân viên chặt chẽ, kiểm soát hiệu quả công việc của nhân viên, tối ưu được bộ máy quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.

+ Xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học hơn, cung cấp cánh tay đắc lực cho nhân viên nhằm giúp đội ngũ nhân sự hoàn thành công việc hiệu quả, tăng trưởng doanh thu tốt nhất.

+ Quản lý sản phẩm khoa học, hỗ trợ đội ngũ nhân viên nắm bắt đặc điểm của từng sản phẩm nhanh chóng, tự động kết nối sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

+ Quản lý khách hàng chi tiết và đầy đủ, nắm bắt nhu cầu mua hoặc thuê của khách hàng rõ ràng, từ đó giúp nhân viên xây dựng được chiến lược chăm sóc khách hàng trúng đích và hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, phần mềm tích hợp các tính năng báo cáo thống kê, quản lý sổ quỹ và công nợ chặt chẽ… giúp ban lãnh đạo Đà Thành có thể quản lý và kiểm soát hoạt động của nhân viên, nắm bắt tính hình kinh doanh dù ở mọi lúc, mọi nơi.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận