Menu Close

Số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft giúp sàn giao dịch Đà Thành phát triển vượt bậc

Chia sẻ bài viết này

Mới đây công ty TNHH nhà đất thổ cư Đà Thành đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh.

 

Đọc thêm:

Hòa Phát hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm số hóa quản lý kinh doanh dự án khu đô thị Phố Nối

Địa ốc Lê Phong nâng tầm quản lý kinh doanh dự án bất động sản nhờ phần mềm Landsoft

Bất động sản VCN nâng tầm phát triển doanh nghiệp trên thị trường bất động sản bằng phần mềm Landsoft

 

Đây cũng là bước đi chiến lược giúp doanh nghiệp nhanh chóng đứng vững trên thị trường bất động sản và tạo bước đệm cho những thành công trong tương lai về sau.

Bất động sản Đà Thành với nhu cầu số hóa quản lý để tăng tính chuyên nghiệp

Công ty TNHH nhà đất thổ cư Đà Thành là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực môi giới, tư vấn bất động sản và được thành lập vào tháng 4 năm 2019.

Là doanh nghiệp còn khá trẻ trên thị trường bất động sản, các vấn đề quản lý kinh doanh, quản lý nhân viên cũng như xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp của Đà Thành vẫn còn chưa cao, bộ máy quản lý còn sơ lược và tồn đọng nhiều lỗ hổng.

Đặc biệt sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, ban lãnh đạo của bất động sản Đà Thành cũng đã nhanh chóng nhìn nhận thấy những lỗ hổng trong bộ máy quản lý, những tồn đọng trong quy trình làm việc của doanh nghiệp, cũng như nhu cầu bức thiết cải tổ lại phương pháp quản lý nhân sự cũng như quản lý công việc của nhân viên.

Đây chính là lý do chủ đạo khiến bất động sản Đà Thành tìm kiếm một giải pháp số hóa quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện, ưu việt hơn. Và phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhanh chóng trở thành “mục tiêu tỏa định” của Đà Thành.

Sau khi tìm hiểu kỹ các ưu thế, tính năng cũng như được tư vấn chính xác, ban lãnh đạo bất động sản Đà Thành đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu quản lý kinh doanh, tăng cường quản lý sản phẩm cũng như nhân viên hiệu quả, từ đó tạo bước đệm cho doanh nghiệp xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thành công hơn.

Landsoft trở thành bước đệm giúp bất động sản Đà Thành phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai

Bằng các tính năng quản lý kinh doanh ưu việt và toàn diện, phần mềm Landsoft do DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển cũng được Đà Thành tin tưởng ứng dụng với mục tiêu sẽ trở thành bước đệm thành công cho doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai.

Trước mắt, việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh đã giúp Đà Thành có thể lấp kín được các lỗ hổng trong bộ máy quản lý của mình, giúp doanh nghiệp:

+ Quản lý nhân viên chặt chẽ, kiểm soát hiệu quả công việc của nhân viên, tối ưu được bộ máy quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.

+ Xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học hơn, cung cấp cánh tay đắc lực cho nhân viên nhằm giúp đội ngũ nhân sự hoàn thành công việc hiệu quả, tăng trưởng doanh thu tốt nhất.

+ Quản lý sản phẩm khoa học, hỗ trợ đội ngũ nhân viên nắm bắt đặc điểm của từng sản phẩm nhanh chóng, tự động kết nối sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

+ Quản lý khách hàng chi tiết và đầy đủ, nắm bắt nhu cầu mua hoặc thuê của khách hàng rõ ràng, từ đó giúp nhân viên xây dựng được chiến lược chăm sóc khách hàng trúng đích và hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, phần mềm tích hợp các tính năng báo cáo thống kê, quản lý sổ quỹ và công nợ chặt chẽ… giúp ban lãnh đạo Đà Thành có thể quản lý và kiểm soát hoạt động của nhân viên, nắm bắt tính hình kinh doanh dù ở mọi lúc, mọi nơi.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận