Menu Close

Rich Real Holdings và giải pháp số hóa quản lý dự án đón đầu thị trường bất động sản Bình Dương

Chia sẻ bài viết này

Để thắt chặt bộ máy quản lý kinh doanh, công ty cổ phần Rich Real Holdings vừa qua đã quyết định số hóa quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam. Đây được xem là một bước tiến mới mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản trị toàn diện và ưu việt, và cũng là bước đệm để Rich Real Holdings bứt phá mạnh mẽ hơn trên thị trường bất động sản.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Rich Real Holdings và nhu cầu cấp thiết cần quản lý doanh nghiệp trên nền tảng số hóa

Công ty cổ phần Rich Real Holdings là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Bình Dương, đặc biệt là các dự án đất nền. Mặc dù mới hoạt động từ cuối năm 2019, nhưng Rich Real Holdings đã nhanh chóng bứt phá và trở thành doanh nghiệp mũi nhọn kinh doanh các dự án đất nền cùng những bất động sản khác.

Doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất, mang tới giá trị sống đích thực cho khách hàng thông qua bất động sản thông minh, dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm.

Trước sự  thay đổi chóng mặt trên thị trường bất động sản, Rich Real Holdings nhanh chóng nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào phát triển và quản lý bất động sản. Nhất là sau ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong hơn 1 năm qua, công nghệ càng đóng vai trò quan trọng giúp thị trường bất động sản “trở mình” sau dịch.

Điều này đã phần nào thôi thúc ban lãnh đạo Rich Real Holdings tìm hiểu thị trường và ứng dụng công nghệ vào phát triển sản phẩm cũng như quản lý kinh doanh các sản phẩm bất động sản của mình.

Hiện tại doanh nghiệp đã và đang khai thác, tận dụng những giá trị mà công nghệ 4.0 mang lại để trở thành tập đoàn bất động sản công nghệ 4.0 hàng đầu tại Việt Nam, vươn tầm ra quốc tế.  Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp hàng đầu được Rich Real Holdings ứng dụng vào số hóa nền tảng quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Với sự hỗ trợ của phần mềm Landsoft, Rich Real Holdings hoàn toàn tin tưởng có thể xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, tiến tới đáp ứng  các nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng, tạo sự “THĂNG HOA GIÁ TRỊ” trong cuộc sống.

Phần mềm Landsoft giúp Rich Real Holdings cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh thành công

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được DIP Việt Nam phát triển theo quy trình hoạt động và đặc thù kinh doanh của Rich Real Holdings, điều này không chỉ mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản trị hệ thống toàn diện và bám sát, mà còn là công cụ quản lý nhân viên tuyệt vời cho người chủ doanh nghiệp.

+ Là công cụ quản lý nhân viên chặt chẽ

Theo đó, Landsoft giúp Rich Real Holdings quản lý chi tiết toàn bộ thông tin nhân viên theo chức vụ, phòng ban và đội nhóm. Tất cả thông tin cá nhân cho tới công việc của nhân viên, nhiệm vụ cùng lịch làm việc đều được phần mềm kiểm soát chặt chẽ trên phần mềm, người quản lý có thể theo dõi và nắm bắt tình hình làm việc của từng nhân sự cũng như bàn giao nhiệm vụ ở mọi lúc mọi nơi.

Tính năng này hỗ trợ đặc biệt lớn cho Rich Real Holdings trong quá trình kinh doanh và hoạt động, nhất là tại thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ và nhu cầu cách ly xã hội đang được chú trọng hiện nay.

+ Cung cấp giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng

Ngoài ra, Landsoft còn là công cụ quản lý khách hàng toàn diện cho doanh nghiệp. Thông qua phần mềm, Rich Real Holdings không chỉ nắm bắt được thông tin khách hàng và phân loại khách hàng theo từng tiêu chí khoa học, hỗ trợ cho việc truy vấn thông tin khách hàng tốt hơn mà còn giúp người dùng quản lý được nhật ký và lịch sử giao dịch, tương tác của từng khách hàng.

+ Hỗ trợ quản lý dự án và sản phẩm hiệu quả

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh đã mang lại giải pháp quản lý dự án đất nền hiệu quả và toàn diện hơn cho Rich Real Holdings. Đây cũng là phương án tối ưu  không chỉ quản lý được thông tin dự án đất nền mà còn theo dõi được chính sách bán hàng, lịch thanh toán một cách khoa học cho doanh nghiệp.

Riêng đối với những sản phẩm bất động sản khác, phần mềm Landsoft giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết thông tin sản phẩm theo từng mã căn, theo dõi bao quát tình trạng từng sản phẩm, điều này không chỉ giúp nhân viên kinh doanh tìm kiếm và truy vấn thông tin dễ dàng mà còn hỗ trợ doanh nghiệp cảnh báo tình trạng trùng lặp sản phẩm, hỗ trợ rất lớn cho quá trình tư vấn sản phẩm tới khách hàng của nhân viên kinh doanh.

+ Quản lý chính sách bán hàng

Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các chính sách bán hàng của từng sản phẩm, từng dự án chi tiết nhất, bao gồm thông tin chính sách bán hàng từng dự án, chính sách chiết khấu, chính sách ưu đãi lãi xuất nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh các tính năng trên, Landsoft còn là  công cụ đắc lực giúp Rich Real Holdings tinh gọn quy trình làm việc càng thêm hiệu quả và chuyên nghiệp. Tất cả những nghiệp vụ như giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, bàn giao, nghiệm thu cho tới các hợp đồng giao dịch vay vốn, góp vốn đều được quản lý chặt chẽ trên phần mềm. Điều này giúp đội ngũ nhân viên có thể tinh gọn được quy trình làm việc nhanh chóng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận hành, tăng cao khả năng làm việc với khách hàng hiệu quả.

Tăng cường chăm sóc khách hàng trên App Mobile

Bên cạnh việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh, Rich Real Holdings còn tích hợp thêm App Mobile để tăng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Giải pháp App Mobile được DIP Việt Nam xây dựng với tính năng ưu việt, hệ điều hành IOS, Android hỗ trợ được trên mọi nền tảng điện thoại thông minh. Thông qua hệ thống App, Rich Real Holdings có thể quản lý và tra cứu thông tin các giao dịch, hợp đồng, phiếu đặt cọc, giữ chỗ một cách nhanh chóng trên điện thoại.

Ngoài ra, ứng dụng còn quản lý thông tin khách hàng và dự án chi tiết, truy vấn dễ dàng hơn cũng như hỗ trợ người dùng quản lý giao dịch đặt cọc giữ chỗ và hỗ trợ người quản lý phê duyệt thông tin giao dịch nhanh hơn.

 

 

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận