Menu Close

Phương án nâng cấp dịch vụ quản lý Coworking tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza

Chia sẻ bài viết này

Với mục tiêu tăng cường sự chuyên nghiệp trong quản lý Coworking, công ty cổ phần công nghệ và thương mại ADSPACE đã thành công số hóa quy trình quản lý của mình bằng phần mềm Landsoft Control của DIP Việt Nam.

 

Đọc thêm:

GELEXIMCO số hóa bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà chuyên nghiệp hơn bằng phần mềm Landsoft Control

DIP Việt Nam mang lại giải pháp quản lý vận hành hoàn hảo cho khu biệt thự liền kề Embassy Garden

Truy tìm giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho Saigon Invest Real trong kỷ nguyên số hóa

 

Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp ADSPACE quản lý loại hình bất động sản Coworking càng thêm chuyên nghiệp.

ADSPACE với hành trình xây dựng dịch vụ quản lý Coworking chuyên nghiệp

Công ty cổ phần công nghệ và thương mại ADSPACE là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và quản lý vận hành tòa nhà tại Hà Nội.

Mặc dù doanh nghiệp mới được thành lập vào đầu năm nay nhưng ADSPACE cũng đã nhanh chóng bắt kịp nhịp độ thị trường bất động sản, không chỉ kinh doanh nhiều loại hình bất động sản mà còn quản lý văn phòng Coworking tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza.

Tuy nhiên chính là bởi vì doanh nghiệp mới được thành lập không lâu, bộ máy quản lý vận hành và hoạt động vẫn còn chưa thực sự chuyên nghiệp và chặt chẽ, thêm nữa dự án văn phòng Coworking tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza lại là loại hình bất động sản mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, các hạng mục công việc cùng quy trình quản lý còn cần thay đổi không ngừng, tất cả những điều này đều tạo thành thách thức không nhỏ cho ADSPACE trong vấn đề quản lý vận hành và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo ADSPACE sau khi nghiên cứu và tìm hiểu kỹ xu hướng thị trường đã lựa chọn ứng dụng phần mềm Landsoft Control của DIP Việt Nam vào số hóa quy trình quản lý vận hành cho doanh nghiệp của mình.

Giải pháp quản lý văn phòng Coworking Landsoft Control đã được đội ngũ DIP Việt Nam xây dựng và hoàn thiện dựa trên quy trình quản lý vận hành chuẩn và chuyên nghiệp, hơn nữa phần mềm được phát triển riêng bám sát vào quy trình làm việc của ADSPACE cũng như đặc thù của doanh nghiệp, mang lại cho ADSPACE giải pháp quản lý hoàn thiện và chặt chẽ hơn.

Quản lý văn phòng Coworking bằng phần mềm Landsoft Control có hiệu quả gì?

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại cho ADSPACE giải pháp quản lý Coworking toàn diện và chuyên nghiệp hơn hẳn. Nhất là khi trước đó quy trình quản lý của doanh nghiệp vẫn còn tồn đọng nhiều lỗ hổng cần giải quyết.

Sử dụng giải pháp quản lý Coworking Landsoft Control mang lại hiệu quả quản lý rõ rệt cho ADSPACE trong dự án tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza.

+ Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng khổng lồ, phân loại khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp khoa học. Các tính năng trong phần mềm hỗ trợ người dùng xem và quản lý được danh sách văn phòng Coworking tại từng tòa nhà hay toàn bộ các tòa nhà.

Bên cạnh đó, phần mềm còn quản lý kho tài nguyên thông tin khách hàng, nhật ký giao dịch và lịch sử làm việc với từng khách hàng, phân loại khách hàng tiềm năng cũng như quản lý danh sách khách hàng theo từng nhóm, loại hình kinh doanh, ngành nghề hay khu vực.

+ Quy trình quản lý kinh doanh được xây dựng chuyên nghiệp hơn trên phần mềm, tăng cường hiệu quả kinh doanh rõ rệt hơn, nhất là với loại hình bất động sản Coworking có lượng khách hàng mục tiêu không nhiều như những phân khúc khác, các giải pháp quản lý kinh doanh trên phần mềm sẽ giúp ADSPACE tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng ở mảng bất động sản này hiệu quả hơn.

Phần mềm không chỉ quản lý toàn bộ danh sách khách hàng mục tiêu thuê Coworking cho doanh nghiệp mà còn hỗ trợ theo dõi trạng thái khách hàng đã xử lý hoặc tiếp nhận hay chưa, lịch sử làm việc với từng khách hàng nhằm giúp người dùng có thể nắm bắt được tình trạng quy trình xử lý thông tin khách hàng rõ ràng, từ đó sàng lọc được danh sách khách hàng tiềm năng để xây dựng phương án chăm sóc khách hàng chính xác.

Tính năng này trong phần mềm cũng hỗ trợ rất lớn cho ADSPACE trong quá trình tiếp xúc với khách hàng qua Email, điện thoại hoặc SMS. Toàn bộ nhật ký xử lý và liên hệ với khách hàng đều được quản lý bám sát trên hệ thống. Chưa kể phần mềm còn quản lý cả danh sách đối thủ cạnh tranh, đánh giá tỉ lệ tiềm năng của khách hàng ở từng trạng thái,  giúp ADSPACE phân tích tình hình kinh doanh chính xác, tỉ mỉ hơn.

Ngoài, phần mềm Landsof Control còn là công cụ giúp ADSPACE quản lý các chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng, chính sách cho thuê trên phần mềm đều được thiết lập và quản lý chặt chẽ theo từng gói, từng loại phòng, dự án, số ghế ngồi… khác nhau, quản lý Voucher và chính sách chiết khấu giúp ADSPACE quản lý và kiểm soát các chính sách kinh doanh chặt chẽ hơn.

+ Landsoft Control là công cụ chăm sóc khách hàng ưu việt dành cho ADSPACE trong quản lý Coworking. Phần mềm được tích hợp các tính năng quản lý thẻ thành viên, thẻ tích lũy điểm cùng các chính sách mượn thẻ để giới thiệu với khách hàng mới. Ngoài ra hệ thống còn quản lý thẻ và tự động cộng điểm theo đơn hàng khách hàng giao dịch, phân loại thẻ, nâng hạng thẻ theo tích điểm nhằm kích cầu nhu cầu  thuê chuyển phát, in ấn, đặt phòng họp…của khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận