Menu Close

Phương án nâng cấp dịch vụ quản lý Coworking tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza

Chia sẻ bài viết này

Với mục tiêu tăng cường sự chuyên nghiệp trong quản lý Coworking, công ty cổ phần công nghệ và thương mại ADSPACE đã thành công số hóa quy trình quản lý của mình bằng phần mềm Landsoft Control của DIP Holding.

 

Đọc thêm:

GELEXIMCO số hóa bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà chuyên nghiệp hơn bằng phần mềm Landsoft Control

DIP Holding mang lại giải pháp quản lý vận hành hoàn hảo cho khu biệt thự liền kề Embassy Garden

Truy tìm giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho Saigon Invest Real trong kỷ nguyên số hóa

 

Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp ADSPACE quản lý loại hình bất động sản Coworking càng thêm chuyên nghiệp.

ADSPACE với hành trình xây dựng dịch vụ quản lý Coworking chuyên nghiệp

Công ty cổ phần công nghệ và thương mại ADSPACE là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và quản lý vận hành tòa nhà tại Hà Nội.

Mặc dù doanh nghiệp mới được thành lập vào đầu năm nay nhưng ADSPACE cũng đã nhanh chóng bắt kịp nhịp độ thị trường bất động sản, không chỉ kinh doanh nhiều loại hình bất động sản mà còn quản lý văn phòng Coworking tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza.

Tuy nhiên chính là bởi vì doanh nghiệp mới được thành lập không lâu, bộ máy quản lý vận hành và hoạt động vẫn còn chưa thực sự chuyên nghiệp và chặt chẽ, thêm nữa dự án văn phòng Coworking tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza lại là loại hình bất động sản mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, các hạng mục công việc cùng quy trình quản lý còn cần thay đổi không ngừng, tất cả những điều này đều tạo thành thách thức không nhỏ cho ADSPACE trong vấn đề quản lý vận hành và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo ADSPACE sau khi nghiên cứu và tìm hiểu kỹ xu hướng thị trường đã lựa chọn ứng dụng phần mềm Landsoft Control của DIP Holding vào số hóa quy trình quản lý vận hành cho doanh nghiệp của mình.

Giải pháp quản lý văn phòng Coworking Landsoft Control đã được đội ngũ DIP Holding xây dựng và hoàn thiện dựa trên quy trình quản lý vận hành chuẩn và chuyên nghiệp, hơn nữa phần mềm được phát triển riêng bám sát vào quy trình làm việc của ADSPACE cũng như đặc thù của doanh nghiệp, mang lại cho ADSPACE giải pháp quản lý hoàn thiện và chặt chẽ hơn.

Quản lý văn phòng Coworking bằng phần mềm Landsoft Control có hiệu quả gì?

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại cho ADSPACE giải pháp quản lý Coworking toàn diện và chuyên nghiệp hơn hẳn. Nhất là khi trước đó quy trình quản lý của doanh nghiệp vẫn còn tồn đọng nhiều lỗ hổng cần giải quyết.

Sử dụng giải pháp quản lý Coworking Landsoft Control mang lại hiệu quả quản lý rõ rệt cho ADSPACE trong dự án tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza.

+ Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng khổng lồ, phân loại khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp khoa học. Các tính năng trong phần mềm hỗ trợ người dùng xem và quản lý được danh sách văn phòng Coworking tại từng tòa nhà hay toàn bộ các tòa nhà.

Bên cạnh đó, phần mềm còn quản lý kho tài nguyên thông tin khách hàng, nhật ký giao dịch và lịch sử làm việc với từng khách hàng, phân loại khách hàng tiềm năng cũng như quản lý danh sách khách hàng theo từng nhóm, loại hình kinh doanh, ngành nghề hay khu vực.

+ Quy trình quản lý kinh doanh được xây dựng chuyên nghiệp hơn trên phần mềm, tăng cường hiệu quả kinh doanh rõ rệt hơn, nhất là với loại hình bất động sản Coworking có lượng khách hàng mục tiêu không nhiều như những phân khúc khác, các giải pháp quản lý kinh doanh trên phần mềm sẽ giúp ADSPACE tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng ở mảng bất động sản này hiệu quả hơn.

Phần mềm không chỉ quản lý toàn bộ danh sách khách hàng mục tiêu thuê Coworking cho doanh nghiệp mà còn hỗ trợ theo dõi trạng thái khách hàng đã xử lý hoặc tiếp nhận hay chưa, lịch sử làm việc với từng khách hàng nhằm giúp người dùng có thể nắm bắt được tình trạng quy trình xử lý thông tin khách hàng rõ ràng, từ đó sàng lọc được danh sách khách hàng tiềm năng để xây dựng phương án chăm sóc khách hàng chính xác.

Tính năng này trong phần mềm cũng hỗ trợ rất lớn cho ADSPACE trong quá trình tiếp xúc với khách hàng qua Email, điện thoại hoặc SMS. Toàn bộ nhật ký xử lý và liên hệ với khách hàng đều được quản lý bám sát trên hệ thống. Chưa kể phần mềm còn quản lý cả danh sách đối thủ cạnh tranh, đánh giá tỉ lệ tiềm năng của khách hàng ở từng trạng thái,  giúp ADSPACE phân tích tình hình kinh doanh chính xác, tỉ mỉ hơn.

Ngoài, phần mềm Landsof Control còn là công cụ giúp ADSPACE quản lý các chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng, chính sách cho thuê trên phần mềm đều được thiết lập và quản lý chặt chẽ theo từng gói, từng loại phòng, dự án, số ghế ngồi… khác nhau, quản lý Voucher và chính sách chiết khấu giúp ADSPACE quản lý và kiểm soát các chính sách kinh doanh chặt chẽ hơn.

+ Landsoft Control là công cụ chăm sóc khách hàng ưu việt dành cho ADSPACE trong quản lý Coworking. Phần mềm được tích hợp các tính năng quản lý thẻ thành viên, thẻ tích lũy điểm cùng các chính sách mượn thẻ để giới thiệu với khách hàng mới. Ngoài ra hệ thống còn quản lý thẻ và tự động cộng điểm theo đơn hàng khách hàng giao dịch, phân loại thẻ, nâng hạng thẻ theo tích điểm nhằm kích cầu nhu cầu  thuê chuyển phát, in ấn, đặt phòng họp…của khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
12/07/2024

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building

Thành công triển khai phần mềm Landsoft Building từ năm 2018, giờ đây Phú Đông Group đã thiết lập được mô hình quản lý vận hành toà nhà toàn diện và chặt chẽ. Phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp quy trình quản lý vận hành ưu việt cho các dự án bất động […]
Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới
DIP Holding
10/07/2024

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới

Bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ cuối năm 2019, tới nay Honda Head Hưng Thịnh đã liên tiếp phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới. Tiếp nối những thành công trước đó của mình, ban lãnh đạo Motor Hưng Thịnh vừa […]
Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
09/07/2024

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Sàn phân phối bất động sản Big Four vừa mới đây đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản của doanh nghiệp. Việc khởi động số hoá mô hình quản lý kinh doanh trên phần […]
DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
10/05/2024

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building

Sau 1 năm ứng dụng phần mềm quản lý vận hành toà nhà Landsoft Building và đã thu được những thành công nhất định, vừa qua Euro Home lại tiếp tục triển khai nâng cấp thêm tính năng phần mềm nhằm thắt chặt quản lý công nợ cho các dự án toà nhà của doanh […]
DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản
DIP Holding
09/05/2024

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Được xem là giải phải quản lý kinh doanh hàng đầu cho các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, phần mềm Landsoft luôn là giải pháp tin cậy được hầu hết các sàn giao dịch bất động sản tin tưởng ứng dụng. Không ngoại lệ, sàn giao dịch bất động sản Victory Real […]
Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công
DIP Holding
08/05/2024

Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công

Hệ thống cửa hàng xe máy Thành Công vừa qua đã khởi động xây dựng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm tăng cường thắt chặt và kiểm soát quản lý kinh doanh toàn diện cho cửa hàng của mình. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận