Menu Close

Nâng cấp bộ máy quản lý vận hành cho công ty TNHH quản lý tòa nhà Quang Minh

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích số hóa quy trình quản lý vận hành cho dự án tòa nhà mới của mình, vừa qua công ty TNHH quản lý tòa nhà Quang Minh đã tiếp tục nâng cấp ứng dụng phần mềm Landsoft Control nhằm xây dựng giải pháp quản lý hiệu quả cho tòa nhà GP Invest tại La Thành.

 

Đọc thêm:

Giải quyết thách thức trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho HanCorp bằng phần mềm

Phương án nâng cấp dịch vụ quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

 

Phần mềm cũng là giải pháp quản lý đắc lực giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp – tinh gọn – tiết kiệm chi phí.

Phần mềm Landsoft Control là giải pháp quản lý đắc lực cho Quang Minh

Công ty TNHH quản lý tòa nhà Quang Minh là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà. Doanh nghiệp cũng là đơn vị uy tín trong quản lý nhiều loại hình bất động sản như tòa nhà, chung cư, trụ sở văn phòng, trung tâm thương mại… Mỗi một loại hình bất động sản, Quang Minh đều có các bộ tiêu chuẩn quản lý riêng cũng như hệ thống phần mềm quản lý riêng nhằm đạt tới hiệu quả quản lý cao nhất.

Tới nay, công ty TNHH quản lý tòa nhà Quang Minh cũng đã là đơn vị quản lý vận hành tin cậy và uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Doanh nghiệp ngay từ sớm đã áp dụng phần mềm vào số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà của mình và tạo được nhiều thành công rõ rệt.

Trước đó, công ty TNHH quản lý tòa nhà Quang Minh đã thành công ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý cho các tòa nhà doanh nghiệp đang vận hành, phần mềm cũng mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc xây dựng quy trình quản lý vận hành chuyên nghiệp và tăng uy tín cho thương hiệu.

Vì lẽ đó, doanh nghiệp mới đây đã tiếp tục tin cậy nâng cấp và mở rộng ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam vào số hóa quản lý toàn diện cho tòa nhà GP Invest tại La Thành. Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp không chỉ hoàn thiện quy trình quản lý toàn diện cho tòa nhà GP Invest, mà còn nâng cấp bộ máy quản lý vận hành tòa nhà càng thêm toàn diện và hiệu quả hơn.

Phần mềm cũng là công cụ hỗ trợ quản lý toàn diện giúp doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng cũng như nâng cao uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Landsoft Control là công cụ quản lý toàn diện cho tòa nhà GP Invest La Thành

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp quản lý vận hành toàn diện cho tòa nhà GP Invest. Hệ thống được DIP Việt Nam xây dựng bám sát vào thực trạng vận hành của tòa nhà, qua đó giúp Quang Minh xây dựng bộ máy quản lý vận hành toàn diện, bao gồm thiết lập quy tắc quản lý trên hệ thống, quản lý nhân viên trong tòa nhà cũng như phân quyền nhiệm vụ cho từng nhân sự.

Có thể nói, phần mềm sau khi ứng dụng để quản lý cho tòa nhà GP Invest giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được tổng quát thông tin các mặt bằng, căn hộ trong tòa nhà, kiểm soát được tình trạng từng mặt bằng cũng như theo dõi công nợ chi tiết của các dịch vụ tại từng mặt bằng dễ dàng hơn.

+ Phần mềm quản lý và chăm sóc cư dân- khách hàng

Tính năng quản lý khách hàng và cư dân trên hệ thống giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin của cư dân cùng khách hàng thuê trong tòa nhà. Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi về điện – nước của từng căn hộ cho tới lịch sử giao dịch, nhật ký giao dịch của cư dân và khách hàng cũng được kiểm soát chặt chẽ và chi tiết hơn trên hệ thống.

Ngoài ra, phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp ban quản lý tòa nhà tương tác với cư dân hiệu quả. Hệ thống hỗ trợ quản lý và tiếp cận các yêu cầu của cư dân cùng khách hàng ngay tức thì. Theo đó, quá trình kết nối giữa cư dân cùng lễ tân và các bộ phận có liên quan đều được kiểm soát và lưu trữ đầy đủ trên hệ thống, ban quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ quá trình tương tác và giao việc tại các bộ phận cho tới khi xử lý yêu cầu của cư dân. Điều này đóng vai trò rất lớn trong việc nâng cao tính chuyên nghiệp của dịch vụ quản lý vận hành cũng như tăng cường sự hài lòng của cư dân trong tòa nhà.

+ Quản lý và lưu trữ hợp đồng

Phần mềm cũng quản lý tất cả các hợp đồng cho thuê trong tòa nhà, những biểu mẫu hợp đồng cùng phụ lục đều được lưu trữ đầy đủ và bảo mật, tránh tình trạng thất thoát hồ sơ cũng như giúp ban quản lý nắm bắt được tình trạng hợp đồng nhanh chóng hơn.

+ Quản lý dịch vụ tòa nhà

Phần mềm không chỉ quản lý toàn bộ các phí dịch vụ quản lý vận hành, mà các dịch vụ khác trong tòa nhà như điện, nước, điều hòa, gas, thẻ xe,… đều được quản lý đầy đủ. Hệ thống còn thiết lập định mức và công thức, đơn giá dịch vụ cho từng mặt bằng, trạng thái và lịch sử thu phí theo từng dịch vụ cũng như quá trình thanh toán các dịch vụ.

Tất cả những điều này đều cho thấy Landsoft Control có thể xem là công cụ toàn năng giúp công ty quản lý vận hành Quang Minh xây dựng được giải pháp quản lý toàn diện và hữu hiệu cho tòa nhà GP Invest. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu để người quản lý có thể nắm bắt tình hình quản lý vận hành tại từng tòa nhà ở mọi lúc mọi nơi nhờ hệ thống báo cáo thống kê tức thì trên phần mềm.

 

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận