DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà nhờ phần mềm quản lý tòa nhà

20/11/2017 03:00:34 C

Chia sẻ thông qua:

Xu hướng trong những năm gần đây có nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên, mở rộng các dịch vụ và thu hút nhiều nguồn đầu tư kinh doanh. Khi ngày càng nhiều các tòa nhà đang kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, bên cạnh cơ hội phát triển, chủ sở hữu tòa nhà cũng phải đối diện nhiều thách thức.
Vậy làm sao để nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà, tăng sức cạnh tranh của tòa nhà trong xu hướng hiện nay? Làm sao có được nhiều cơ hội phát triển, thu hút nhiều khách hàng và công việc quản lý tòa nhà trở nên khoa học, hiệu quả? Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trên.

Tại sao bạn nên quản lý tòa nhà bằng phần mềm?
  • Các dịch vụ hoạt động trong tòa nhà được khai thác ngày càng đa dạng, các hoạt động, dịch vụ và mô hình kinh doanh lại có những đặc thù, nghiệp vụ riêng về không gian, thời gian,… Do đó, việc quản lý sẽ gặp vô vàn những khó khăn: không đảm bảo sự chính xác, hiệu quả của công việc quản lý tòa nhà bằng những công cụ, giải pháp truyền thống.
  • Xu hướng cạnh tranh gay gắt của thị trường buộc các tòa nhà phải có những giải pháp hiệu quả, khoa học để công việc có thể được thực hiện nhanh chóng và mang lại lợi nhuận cao hơn.
  • Dữ liệu tòa nhà được lưu trữ cồng kềnh, không xuyên suốt giữa các bộ phận
Bạn quan tâm nhận được lợi ích gì từ phần mềm quản lý?
 
   - Nâng cao chỉ số uy tín của ban quản lý:
           + Minh bạch hóa hệ thống
           + Tính chính xác tuyệt đối trong số liệu
           + Gia tăng tính chuyên nghiệp của từng bộ phận
   - Tất cả dữ liệu về tòa nhà đều được lưu trữ và quản lý trên một hệ thống duy nhất, giúp ban quản lý tòa nhà và mọi nhân viên có thể quản lý, chia sẻ tài liệu dễ dàng, tránh thất thoát.
   - Nâng cao chỉ số hài lòng của khách hàng/cư dân
       -> Chất lượng dịch vụ nổi bật quyết định thành công đơn vị quản lý
   - Tự động hóa quy trình và tối ưu nhân sự, thời gian
   - Hạn chế rủi ro, sự cố tòa nhà, nâng cao tuổi thọ trang thiết bị tài sản
   - Áp dụng bài học thành công từ các ban quản lý từ các đơn vị tòa nhà lớn nhỏ trên cả nước
   - Việc có thể truy cập vào kho dữ liệu mọi lúc mọi nơi giúp ban quản lý kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh trong tòa nhà, tránh gây thất thoát nguồn ngân sách.
 
Nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà nhờ phần mềm quản lý tòa nhà
 
Tất cả khó khăn trong quá trình quản lý tòa nhà sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi sử dụng phần mềm quản lý. Nếu bạn mong muốn có một công cụ quản lý toàn diện và hiệu quả nhất tòa nhà, có thể đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy để cho những lợi thế, những ưu điểm nổi bật của tòa nhà được tận dụng triệt để, nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà, tăng sức cạnh tranh trên thị trường với bộ công cụ quản lý khoa học, toàn diện.
Xem thêm: Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft
Trang Phạm