Menu Close

Motor Hữu Tình với chiến dịch cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh nhờ công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tối ưu quy trình quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh, vừa qua hệ thống xe máy Hữu Tình tại Bình Dương đã thành công cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy của mình bằng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam.

 

Đọc thêm:

Yamaha Tú Khởi ứng dụng công nghệ cải tiến quy trình quản lý kinh doanh

Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng cải tổ thành công bộ máy quản lý nhờ ứng dụng phần mềm công nghệ

Hành trình thành công của chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ khi số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm Motosoft
 

Đây cũng là chiến lược cải tổ kinh doanh mới của Motor Hữu Tình, nhằm tăng cường năng suất làm việc cho nhân viên cũng như tối ưu quy trình quản lý, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng, tiến tới phát triển kinh doanh tốt hơn.

Nhu cầu số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm của motor Hữu Tình

Công ty TNHH một thành viên Hữu Tình là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, phụ tùng và làm dịch vụ tại Bình Dương. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2013, tới nay đã hoạt động được 8 năm và trở thành một trong những hệ thống phân phối xe máy, phụ tùng hàng đầu tại Bình Dương.

Trong suốt thời gian hoạt động, motor Hữu Tình mặc dù không ngừng phát triển và mở rộng, nhưng cũng ngày càng gặp nhiều vấn đề trong bộ máy quản lý, tiêu biểu là khi chuỗi cửa hàng ngày càng mở rộng, quy mô kinh doanh càng lớn kéo theo bộ máy vận hành càng trở nên cồng kềnh và khó kiểm soát.

Đây cũng là lý do Motor Hữu Tình quyết định số hóa bộ máy quản lý vận hành chuỗi cửa hàng bằng phần mềm, thông qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như tối ưu quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.

Nhất là trong thời điểm hiện tại, khi công nghệ càng ngày càng phát triển và không ngừng cải tiến, việc cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm còn mang lại cho Motor Hữu Tình phương án bứt phá kinh doanh hiệu quả, đảm bảo doanh nghiệp có thể phát triển ngày càng ổn định và bền vững hơn.

Motor Hữu Tình với chiến dịch cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh nhờ công nghệ

Sau thời gian dài tìm hiểu thị trường, ban lãnh đạo hệ thống xe máy Hữu Tình đã quyết định tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của mình, từ đó tối ưu được quy trình vận hành cũng như quy trình làm dịch vụ càng thêm chuyên nghiệp cho từng chi nhánh cửa hàng.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được DIP Việt Nam xây dựng bám sát theo quy mô hoạt động và quy trình vận hành, làm dịch vụ của hệ thống xe máy Hữu Tình, vì vậy mang lại cho Motor Hữu Tình giải pháp quản lý bằng công nghệ tối ưu, bám sát được quy trình làm việc của doanh nghiệp, giúp đội ngũ nhân viên tại từng chi nhánh cửa hàng ứng dụng phần mềm nhanh chóng và đơn giản hơn.

Motor Hữu Tình hiện tại đang ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy motosoft cho 2 cửa hàng trên hệ thống, thông qua đó xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh thống nhất, hiệu quả và mang lại nhiều ưu việt trong quản lý kinh doanh.

Sử dụng phần mềm Motosoft giúp Motor Hữu Tình tối ưu quản lý hệ thống ra sao?

Thực tế cho thấy, sau khi ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh đã mang tới cho Motor Hữu Tình giải pháp quản lý chuỗi hệ thống xe máy toàn diện và hiệu quả hơn hẳn. Các giải pháp mà phần mềm Motosoft mang lại giúp Hữu Tình vừa tinh gọn quy trình làm việc, vừa tối ưu hiệu quả quản lý vận hành kinh doanh lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

+ Thống nhất quy trình quản lý chuỗi cửa hàng trên cùng một hệ thống

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt cho Motor Hữu Tình, vì thế sau khi ứng dụng phần mềm đã giúp Hữu Tình có thể quản lý thống nhất chuỗi cửa hàng trên cùng một hệ thống hiệu quả hơn.

Motor Hữu Tình với chiến dịch cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh nhờ công nghệ

Phần mềm đã giúp Motor Hữu Tình không chỉ quản lý tối ưu toàn bộ chuỗi cửa hàng trên một hệ thống duy nhất, mà còn quản lý chặt các kho hàng, danh mục thông tin hàng xe, các loại xe cho đến lịch sửa chữa bảo dưỡng các xe… qua đó giúp chủ cửa hàng Motor Hữu Tình có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh trên toàn hệ thống dù ở bất cứ đâu, tại bất cứ thời điểm nào.

+ Chuyên nghiệp hóa các quy trình nghiệp vụ kinh doanh

Sử dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý giúp hệ thống xe máy Hữu Tình chuyên nghiệp hóa được các quy trình nghiệp vụ kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng, bao gồm các nghiệp vụ mua và trả xe, phụ tùng, quản lý bán hàng và trả hàng cũng như các nghiệp vụ bán hàng của Head.

Trong đó tính năng quản lý mua hàng và trả hàng có trên phần mềm giúp Motor Hữu Tình vừa quản lý tốt quy trình đặt hàng xe và phụ tùng từ nhà cung cấp theo mã vạch và số khung, số máy mà còn quản lý quá trình trả hàng, thanh toán tiền cho nhà cung cấp theo một quy trình chặt chẽ. Tính năng này giúp người quản lý nắm bắt được chi tiết số mua hàng với từng nhà cung cấp, kiểm soát kinh doanh nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn mang lại cho Motor Hữu Tình giải pháp quản lý bán hàng và trả hàng cho khách hàng khoa học. Điều này được thực hiện đơn gian và tiện ích nhờ tác tính năng quản lý bán sỉ hoặc bán lẻ xe và phụ tùng được tích hợp trên phần mềm, thông qua đó người dùng vừa quản lý bán xe, vừa quản lý hàng khuyến mãi, phụ tùng trả lại lẫn việc bán hàng qua bên thứ 3 dễ dàng hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn quản lý được toàn bộ các trường hợp bán hàng của Head như trả tiền một lần, trả góp nhiều lần, tiền đặt cọc, phụ kiện kèm theo, trả góp qua ngân hàng, quản lý làm biển sổ, quản lý sổ bảo hành… và hoàn toàn tách biệt với phần mềm của hãng. Điều này giúp Motor Hữu Tình có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh sản phẩm rõ ràng, tách biệt mà vẫn chặt chẽ, khoa học nhất.

+ Giảm thiểu sai sót và thất thoát tối đa

Một ưu thế không thể phủ nhận khi sử dụng phần mềm Motosoft là khả năng quản lý kho hàng chặt chẽ và ưu việt trên phần mềm. Tính năng này được xem là cánh tay đắc lực giúp người quản lý kho có thể kiểm soát được tình hình kho hàng chặt chẽ  và chi tiết nhất theo một quy trình khoa học.

Motor Hữu Tình với chiến dịch cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh nhờ công nghệ

Phần mềm mang tới cho Motor Hữu Tình công cụ quản lý tồn kho xe và phụ tùng, hỗ trợ kiểm kê tồn kho cũng như kiểm soát quy trình luân chuyển kho nội bộ một cách chính xác và chặt chẽ nhất.

Tính năng này còn giúp Motor Hữu Tình quản lý được thẻ kho, quá trình xuất nhập giữa các kho. Thông qua tính năng quản lý kho, người quản lý chỉ cần lên phần mềm là có thể tra cứu được thông tin tồn kho, tra cứu xe nhanh chóng hơn, từ đó hỗ trợ tối đa cho việc tư vấn khách hàng tại cửa hàng.

+ Kiểm soát tài chính doanh thu chặt chẽ

Tính năng quản lý sổ quỹ trên phần mềm vừa có thể quản lý được tình hình chi trả tiền cho nhà cung cấp, vừa quản lý được danh sách tiền làm dịch vụ, tiền bán hàng lẫn chi trả tiền khi bán hàng (bao gồm các khoản chi trước bạ, chi bảo hiểm, chi đăng kiểm lẫn chi trả cho khách hàng…) điều này mang lại sự tiện dụng cao nhất cho kế toán cũng như giúp chủ cửa hàng nắm bắt được kết quả sản xuất kinh doanh theo ngày, tháng, năm chặt chẽ hơn.

Ngoài ra, tính năng quản lý công nợ trên phần mềm còn giúp kế toán cùng người quản lý theo dõi và tổng hợp chi tiết được tình hình công nợ với từng đối tượng khách hàng, công nợ với ngân hàng và nhà cung cấp, từ đó tạo dựng quy trình làm việc nghiêm cẩn và tránh sai sót.

Phần mềm còn được xây dựng thêm tính năng quản lý làm việc với ngân hàng, thông qua đó tinh gọn được thời gian làm việc cho đội ngũ nhân viên, nâng cao hiệu suất công việc một cách tốt nhất cho bộ phận hành chính kế toán tại cửa hàng.

+ Chuyên nghiệp hóa quy trình làm dịch vụ

Khi sử dụng phần mềm Motosoft, toàn  bộ quy trình làm dịch vụ cho khách hàng đều được quản lý theo quy trình chuẩn của hãng trên phần mềm, giúp Motor Hữu Tình tăng cường tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên tại cửa hàng tốt hơn.

Tính năng này giúp Motor Hữu Tình quản lý tốt được danh sách xe đến kỳ bảo dưỡng hoặc đã bảo dưỡng và sửa chữa tại cửa hàng, quản lý lịch sử bảo dưỡng sửa chữa của từng dòng xe và có thống kê bằng biểu đồ theo từng mốc thời gian. Điều này giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh có thể nắm bắt được tình hình xe của khách hàng chi tiết hơn để có giải pháp tư vấn hài lòng khách hàng nhất.

+ Tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng, kiểm soát hệ thống mọi lúc mọi nơi

Sử dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh mang lại cho Motor Hữu Tình giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt hơn hẳn. Hệ thống giúp cửa hàng lọc danh sách những khách hàng sắp đến hạn tại từng lần kiểm tra định để phục vụ thông báo nhắc khách hàng bằng hệ thống tin nhắn SMS. Điều này giúp Motor Hữu Tình tránh tình trạng bỏ sót khách hàng và tăng cường sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ.

Phần mềm Motosoft còn quản lý các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng cũng như tiếp nhận ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ, thống kê khách hàng theo nghề nghiệp, theo vùng địa lý hay độ tuổi hoặc giới tính… sàng lọc danh sách khách hàng tiềm năng để chăm sóc qua Email hoặc SMS tiện dụng hơn.

Hơn hết là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn được ví như một cánh tay đắc lực giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Trong đó hệ thống báo cáo thống kê toàn diện có trên phần mềm được xem như là “đôi mắt” của nhà quản lý, thông qua đó người quản lý có thể theo dõi được toàn bộ  tình hình kinh doanh cũng như làm dịch vụ tại cửa hàng, quỹ tiền mặt hàng xe và tình hình tài chính ra vào tại cửa hàng theo từng thời điểm mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Với phần mềm Motosoft, người quản lý chỉ cần truy cập lên báo cáo thống kê trên hệ thống là có thể biết rõ được tình hình vận hành tại cửa hàng, hiệu suất làm việc của nhân viên, công nợ cửa hàng, tình hình trong kho cũng như tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh dù ở mọi lúc mọi nơi.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận