Menu Close

May 10 tiếp tục nâng cấp phần mềm BMS Plus tăng cường quản lý doanh nghiệp

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích càng thắt chặt bộ máy quản lý cũng như nâng cấp quy trình vận hành trên nền tảng số hóa, Tổng công ty May 10 mới đây đã nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus. Điều này đã giúp doanh nghiệp cải tiến quy trình làm việc càng thêm chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

 

Đọc thêm:

Tuyệt chiêu giúp chuỗi cửa hàng của bạn quản lý bán hàng thành công trên sàn thương mại điện tử

Một phần mềm quản lý kinh doanh chất lượng cần đáp ứng những yêu cầu nào?

4 Cách đơn giản để bạn nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên tại doanh nghiệp

 

Phần mềm BMS Plus sau khi được nâng cấp và cập nhật thêm các tính năng mới cũng hỗ trợ cho May 10 làm việc hiệu quả, quản lý tối ưu và nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc cho nhân viên.

BMS Plus mang tới giải pháp quản lý hoàn hảo cho May 10

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 vừa qua phần nào cũng tác động tới hoạt động kinh doanh của May 10, nhưng thực tế những ảnh hưởng này lại không quá lớn bởi ngay từ sớm công ty May 10 đã nhanh chóng ứng dụng các nền tảng công nghệ vào quản lý kinh doanh và số hóa quy trình quản lý toàn diện cho doanh nghiệp.

Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus được đánh giá là giải pháp quản lý hoàn thiện mang lại cho May 10 phương án quản lý công việc nhân viên chặt chẽ, tăng cường hiệu quả bán hàng cũng như hỗ trợ kinh doanh rất lớn.

Nhất là sau khi dịch bệnh bùng phát trở lại, May 10 để không làm ảnh hưởng tới công việc đã sử dụng rất nhiều group online cũng như tương tác giữa các bộ phận qua phần mềm BMS Plus. Điều này giúp doanh nghiệp có thể giải quyết được mọi vấn đề một cách nhanh chóng và tốc độ hơn.

Phần mềm BMS Plus nâng cấp giúp May 10 thắt chặt quản lý hơn

Sau khi nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus, hệ thống cũng giúp May 10 thắt chặt bộ máy quản lý của mình càng thêm hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Phần mềm cũng được tích hợp thêm các tính năng cảnh báo xuất âm hàng, quản lý thẻ VIP, thẻ tích điểm, và phân hạng thẻ. Những tính năng này không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm càng chặt chẽ, mà còn nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng và góp phần thu hút khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng và kích cầu tiêu dùng tốt hơn.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ doanh nghiệp tính toán và báo cáo doanh thu chi tiết, giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp ở mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm BMS Plus còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam tích hợp thêm các tính năng quản lý sản phẩm, hỗ trợ quản lý sổ thanh toán, sản phẩm nhập kho cũng như nâng cao các tính năng hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ xây dựng phương án giá cùng các chiết khấu cho đại lý, các chương trình khuyến mại cho khách hàng. Những tính năng này đều hỗ trợ rất lớn cho May 10 trong việc tăng trưởng doanh thu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa hiệu quả công việc cho đội ngũ nhân viên, phần mềm BMS Plus còn được tích hợp thêm Module may đo nhằm giúp người dùng quản lý đơn hàng may đo của khách hàng,  theo dõi trạng thái đơn hàng, công nợ, phiếu thu cũng như đồng bộ thông tin với phần mềm sản xuất. Điều này giúp May 10 tinh gọn quy trình làm việc hiệu quả và nhanh chóng.

 

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận