Menu Close

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

Chia sẻ bài viết này

Được xây dựng bởi công ty cổ phần công nghệ DIP Việt Nam, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft không chỉ là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả, là công cụ quản trị doanh nghiệp đắc lực cho doanh nghiệp bất động sản mà còn là “chìa khóa thành công” quan trọng giúp sàn môi giới bất động sản quản lý và chăm sóc khách hàng.

 

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

Quản lý kho chặt chẽ – Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Quản lý kinh doanh sàn môi giới bất động sản bằng giải pháp CRM – Xu hướng tất yếu để tồn tại thời 4.0

 

Nhất là trong giai đoạn thị trường bất động sản cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khiến các sàn môi giới bất động sản có tầm nhìn rộng cần tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh thông qua ứng dụng phần mềm để quản lý và phục vụ khách hàng tốt hơn, thực hiện được các chiến dịch Marketing đúng tới khách hàng mục tiêu và xây dựng chiến lược tư vấn khách hàng trúng đích. Và phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là công cụ đắc lực giúp các sàn môi giới bất động sản thực hiện được điều này.

Tại sao Landsoft lại là giải pháp CRM phù hợp nhất cho các sàn môi giới bất động sản?

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được đánh giá là giải pháp CRM phù hợp nhất cho các sàn môi giới bất động sản hiện nay. Phần mềm đáp ứng được nhiều yêu cầu quản lý và chăm sóc khách hàng cho các sàn môi giới.

Khi nói đến kinh doanh bất động sản, việc quản lý và gắn kết mối quan hệ với khách hàng đóng vai trò rất quan trọng giúp các sàn môi giới bất động sản có được khách hàng trong tương lai. Trên thực tế, sàn môi giới muốn bán bất động sản thành công thì cần phải xây dựng được lòng tin với khách hàng, và những khách hàng lựa chọn mua bất động sản của doanh nghiệp bạn thường có phần lớn là những khách hàng tiềm năng hiện có, khách hàng cũ, gia đình, bạn bè hoặc người thân của khách hàng cũ.

Điều này chứng minh việc quản lý và chăm sóc khách hàng tốt chính là phương án thiết yếu nhất giúp sàn môi giới bất động sản có được thêm những khách hàng tiềm năng mới. Và các giải pháp CRM được tích hợp trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là công cụ thiết yếu nhất giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện được điều này.

Các giải pháp CRM trên phần mềm Landsoft giúp được gì cho sàn môi giới bất động sản?

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý và chăm sóc khách hàng được xem là “chìa khóa thành công” dành cho các sàn môi giới bất động sản hiện nay. Các tính năng ưu việt trên phần mềm không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng chi tiết, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như xây dựng được phương án tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

+ Tăng cường thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý khách hàng giúp các sàn môi giới bất động sản nhanh chóng chuyển khách hàng tiềm năng qua quy trình bán hàng. Phần mềm không chỉ quản lý đầy đủ thông tin khách hàng mà còn nắm bắt toàn bộ lịch sử giao dịch, tương tác của khách hàng, yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về sản phẩm bất động sản mà họ mong muốn.

Sàn môi giới bất động sản có thể dựa trên những thông tin này để xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Các tính năng CRM được tích hợp trên Landsoft giúp sàn môi giới bất động sản cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng, tăng cường doanh thu trên mỗi nhân viên môi giới bất động sản cũng như cải thiện khả năng giữ chân khách hàng, tăng mức độ hài lòng của khách hàng về doanh nghiệp.

+ Quản lý các chương trình khuyến mãi và các chiến dịch tư vấn bất động sản

CRM tích hợp trên phần mềm Landsoft mang tới cho sàn môi giới bất động sản một công cụ mạnh mẽ để kiểm soát và quản lý các chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng bất động sản cho tới các chiến dịch tư vấn bất động sản tới từng khách hàng.

Phần mềm hỗ trợ kiểm soát từ việc lên kế hoạch chăm sóc khách hàng, cho tới quá trình làm việc với từng khách hàng cũng như kết quả của các chiến dịch Marketing. Điều quan trọng là CRM được tích hợp trên phần mềm Landsoft có kết nối với các giải pháp quản lý tài chính, sổ quỹ và thu chi cũng giúp sàn môi giới bất động sản có thể kiểm soát được toàn bộ chi phí marketing, chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng hiệu quả nhất.

+ Nắm bắt phân khúc thị trường bất động sản

Khi sàn môi giới bất động sản sử dụng phần mềm Landsoft, người dùng có thể tận dụng dữ liệu trong phần mềm để biết được yêu cầu của khách hàng với từng bất động sản cụ thể, qua đó các hệ thống CRM trong phần mềm cho phép người dùng tìm kiếm bất động sản phù hợp trong phân hệ sản phẩm để tư vấn sản phẩm tới đúng khách hàng mục tiêu.

Như trước đó chúng ta cũng đã nói , khi có một sản phẩm mới, nhân viên kinh doanh hoàn toàn có thể lọc ra các khách hàng có nhu cầu tương tự để gửi SMS hoặc email tới họ. Với những công cụ này các chiến dịch marketing sẽ giảm thiểu chi phí và năng suất cao hơn.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận