Menu Close

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

Chia sẻ bài viết này

Được xây dựng bởi công ty cổ phần công nghệ DIP Việt Nam, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft không chỉ là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả, là công cụ quản trị doanh nghiệp đắc lực cho doanh nghiệp bất động sản mà còn là “chìa khóa thành công” quan trọng giúp sàn môi giới bất động sản quản lý và chăm sóc khách hàng.

 

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

Quản lý kho chặt chẽ – Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Quản lý kinh doanh sàn môi giới bất động sản bằng giải pháp CRM – Xu hướng tất yếu để tồn tại thời 4.0

 

Nhất là trong giai đoạn thị trường bất động sản cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khiến các sàn môi giới bất động sản có tầm nhìn rộng cần tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh thông qua ứng dụng phần mềm để quản lý và phục vụ khách hàng tốt hơn, thực hiện được các chiến dịch Marketing đúng tới khách hàng mục tiêu và xây dựng chiến lược tư vấn khách hàng trúng đích. Và phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là công cụ đắc lực giúp các sàn môi giới bất động sản thực hiện được điều này.

Tại sao Landsoft lại là giải pháp CRM phù hợp nhất cho các sàn môi giới bất động sản?

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được đánh giá là giải pháp CRM phù hợp nhất cho các sàn môi giới bất động sản hiện nay. Phần mềm đáp ứng được nhiều yêu cầu quản lý và chăm sóc khách hàng cho các sàn môi giới.

Khi nói đến kinh doanh bất động sản, việc quản lý và gắn kết mối quan hệ với khách hàng đóng vai trò rất quan trọng giúp các sàn môi giới bất động sản có được khách hàng trong tương lai. Trên thực tế, sàn môi giới muốn bán bất động sản thành công thì cần phải xây dựng được lòng tin với khách hàng, và những khách hàng lựa chọn mua bất động sản của doanh nghiệp bạn thường có phần lớn là những khách hàng tiềm năng hiện có, khách hàng cũ, gia đình, bạn bè hoặc người thân của khách hàng cũ.

Điều này chứng minh việc quản lý và chăm sóc khách hàng tốt chính là phương án thiết yếu nhất giúp sàn môi giới bất động sản có được thêm những khách hàng tiềm năng mới. Và các giải pháp CRM được tích hợp trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là công cụ thiết yếu nhất giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện được điều này.

Các giải pháp CRM trên phần mềm Landsoft giúp được gì cho sàn môi giới bất động sản?

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý và chăm sóc khách hàng được xem là “chìa khóa thành công” dành cho các sàn môi giới bất động sản hiện nay. Các tính năng ưu việt trên phần mềm không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng chi tiết, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như xây dựng được phương án tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

+ Tăng cường thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý khách hàng giúp các sàn môi giới bất động sản nhanh chóng chuyển khách hàng tiềm năng qua quy trình bán hàng. Phần mềm không chỉ quản lý đầy đủ thông tin khách hàng mà còn nắm bắt toàn bộ lịch sử giao dịch, tương tác của khách hàng, yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về sản phẩm bất động sản mà họ mong muốn.

Sàn môi giới bất động sản có thể dựa trên những thông tin này để xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Các tính năng CRM được tích hợp trên Landsoft giúp sàn môi giới bất động sản cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng, tăng cường doanh thu trên mỗi nhân viên môi giới bất động sản cũng như cải thiện khả năng giữ chân khách hàng, tăng mức độ hài lòng của khách hàng về doanh nghiệp.

+ Quản lý các chương trình khuyến mãi và các chiến dịch tư vấn bất động sản

CRM tích hợp trên phần mềm Landsoft mang tới cho sàn môi giới bất động sản một công cụ mạnh mẽ để kiểm soát và quản lý các chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng bất động sản cho tới các chiến dịch tư vấn bất động sản tới từng khách hàng.

Phần mềm hỗ trợ kiểm soát từ việc lên kế hoạch chăm sóc khách hàng, cho tới quá trình làm việc với từng khách hàng cũng như kết quả của các chiến dịch Marketing. Điều quan trọng là CRM được tích hợp trên phần mềm Landsoft có kết nối với các giải pháp quản lý tài chính, sổ quỹ và thu chi cũng giúp sàn môi giới bất động sản có thể kiểm soát được toàn bộ chi phí marketing, chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng hiệu quả nhất.

+ Nắm bắt phân khúc thị trường bất động sản

Khi sàn môi giới bất động sản sử dụng phần mềm Landsoft, người dùng có thể tận dụng dữ liệu trong phần mềm để biết được yêu cầu của khách hàng với từng bất động sản cụ thể, qua đó các hệ thống CRM trong phần mềm cho phép người dùng tìm kiếm bất động sản phù hợp trong phân hệ sản phẩm để tư vấn sản phẩm tới đúng khách hàng mục tiêu.

Như trước đó chúng ta cũng đã nói , khi có một sản phẩm mới, nhân viên kinh doanh hoàn toàn có thể lọc ra các khách hàng có nhu cầu tương tự để gửi SMS hoặc email tới họ. Với những công cụ này các chiến dịch marketing sẽ giảm thiểu chi phí và năng suất cao hơn.

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận