Menu Close

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

Chia sẻ bài viết này

Được xây dựng bởi công ty cổ phần công nghệ DIP Việt Nam, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft không chỉ là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả, là công cụ quản trị doanh nghiệp đắc lực cho doanh nghiệp bất động sản mà còn là “chìa khóa thành công” quan trọng giúp sàn môi giới bất động sản quản lý và chăm sóc khách hàng.

 

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

Quản lý kho chặt chẽ – Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Quản lý kinh doanh sàn môi giới bất động sản bằng giải pháp CRM – Xu hướng tất yếu để tồn tại thời 4.0

 

Nhất là trong giai đoạn thị trường bất động sản cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khiến các sàn môi giới bất động sản có tầm nhìn rộng cần tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh thông qua ứng dụng phần mềm để quản lý và phục vụ khách hàng tốt hơn, thực hiện được các chiến dịch Marketing đúng tới khách hàng mục tiêu và xây dựng chiến lược tư vấn khách hàng trúng đích. Và phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là công cụ đắc lực giúp các sàn môi giới bất động sản thực hiện được điều này.

Tại sao Landsoft lại là giải pháp CRM phù hợp nhất cho các sàn môi giới bất động sản?

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được đánh giá là giải pháp CRM phù hợp nhất cho các sàn môi giới bất động sản hiện nay. Phần mềm đáp ứng được nhiều yêu cầu quản lý và chăm sóc khách hàng cho các sàn môi giới.

Khi nói đến kinh doanh bất động sản, việc quản lý và gắn kết mối quan hệ với khách hàng đóng vai trò rất quan trọng giúp các sàn môi giới bất động sản có được khách hàng trong tương lai. Trên thực tế, sàn môi giới muốn bán bất động sản thành công thì cần phải xây dựng được lòng tin với khách hàng, và những khách hàng lựa chọn mua bất động sản của doanh nghiệp bạn thường có phần lớn là những khách hàng tiềm năng hiện có, khách hàng cũ, gia đình, bạn bè hoặc người thân của khách hàng cũ.

Điều này chứng minh việc quản lý và chăm sóc khách hàng tốt chính là phương án thiết yếu nhất giúp sàn môi giới bất động sản có được thêm những khách hàng tiềm năng mới. Và các giải pháp CRM được tích hợp trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là công cụ thiết yếu nhất giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện được điều này.

Các giải pháp CRM trên phần mềm Landsoft giúp được gì cho sàn môi giới bất động sản?

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý và chăm sóc khách hàng được xem là “chìa khóa thành công” dành cho các sàn môi giới bất động sản hiện nay. Các tính năng ưu việt trên phần mềm không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng chi tiết, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như xây dựng được phương án tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

+ Tăng cường thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý khách hàng giúp các sàn môi giới bất động sản nhanh chóng chuyển khách hàng tiềm năng qua quy trình bán hàng. Phần mềm không chỉ quản lý đầy đủ thông tin khách hàng mà còn nắm bắt toàn bộ lịch sử giao dịch, tương tác của khách hàng, yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về sản phẩm bất động sản mà họ mong muốn.

Sàn môi giới bất động sản có thể dựa trên những thông tin này để xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Các tính năng CRM được tích hợp trên Landsoft giúp sàn môi giới bất động sản cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng, tăng cường doanh thu trên mỗi nhân viên môi giới bất động sản cũng như cải thiện khả năng giữ chân khách hàng, tăng mức độ hài lòng của khách hàng về doanh nghiệp.

+ Quản lý các chương trình khuyến mãi và các chiến dịch tư vấn bất động sản

CRM tích hợp trên phần mềm Landsoft mang tới cho sàn môi giới bất động sản một công cụ mạnh mẽ để kiểm soát và quản lý các chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng bất động sản cho tới các chiến dịch tư vấn bất động sản tới từng khách hàng.

Phần mềm hỗ trợ kiểm soát từ việc lên kế hoạch chăm sóc khách hàng, cho tới quá trình làm việc với từng khách hàng cũng như kết quả của các chiến dịch Marketing. Điều quan trọng là CRM được tích hợp trên phần mềm Landsoft có kết nối với các giải pháp quản lý tài chính, sổ quỹ và thu chi cũng giúp sàn môi giới bất động sản có thể kiểm soát được toàn bộ chi phí marketing, chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng hiệu quả nhất.

+ Nắm bắt phân khúc thị trường bất động sản

Khi sàn môi giới bất động sản sử dụng phần mềm Landsoft, người dùng có thể tận dụng dữ liệu trong phần mềm để biết được yêu cầu của khách hàng với từng bất động sản cụ thể, qua đó các hệ thống CRM trong phần mềm cho phép người dùng tìm kiếm bất động sản phù hợp trong phân hệ sản phẩm để tư vấn sản phẩm tới đúng khách hàng mục tiêu.

Như trước đó chúng ta cũng đã nói , khi có một sản phẩm mới, nhân viên kinh doanh hoàn toàn có thể lọc ra các khách hàng có nhu cầu tương tự để gửi SMS hoặc email tới họ. Với những công cụ này các chiến dịch marketing sẽ giảm thiểu chi phí và năng suất cao hơn.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận