Menu Close

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Chia sẻ bài viết này

Để nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như thắt chặt bộ máy quản lý dự án cho doanh nghiệp, công ty cổ phần C-Luxury đã quyết định sử dụng phần mềm Landsoft với mục đích tối ưu quản lý các dự án bất động sản, kiểm soát chặt chẽ hợp đồng cũng như theo dõi công nợ tiết độ thanh toán của khách hàng sát sao và chính xác hơn.

 

Đọc thêm:

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Hành trình số hóa quản lý dự án bất động sản của địa ốc Helios khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Địa ốc Sông Tiên và hành trình số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

 

Các tính năng trong phần mềm Landsoft cũng mang tới cho bất động sản C-Luxury giải pháp quản trị kinh doanh toàn diện, là công cụ đắc lực cho doanh nghiệp quản lý và phân phối dự án cho các sàn liên kết .

Bất động sản C-Luxury và lý do quyết định số hóa quản lý dự án bằng phần mềm Landsoft

Công ty cổ phần C-Luxury là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Bình Dương, doanh nghiệp là thương hiệu con của C-Holdings và bắt đầu hoạt động từ năm 2020.

Mặc dù là doanh nghiệp mới được thành lập và hoạt động không lâu, nhưng bất động sản C-Luxury đã có tiền đề kinh nghiệm từ C-Holdings nên đã sớm biết rõ được tầm quan trọng của việc ứng dụng phần mềm vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, đặc biệt là với một doanh nghiệp mới thành lập khi bộ máy hoạt động và quản lý kinh doanh còn chưa thực sự chuyên nghiệp.

Điều này đã thúc đẩy bất động sản C-Luxury tìm kiếm giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh tối ưu nhất cho các dự án bất động sản của doanh nghiệp, và phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là sự lựa chọn đầu tiên của C-Luxury sau quá trình tìm hiểu.

Lựa chọn sử dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh dự án chính là phương án thích hợp nhất giúp bất động sản C-Luxury có được một hệ thống kiểm soát hợp đồng và theo dõi tiến độ công nợ thanh toán của khách hàng sát sao hơn, đặc biệt là khi doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quản lý dự án cũng như quản lý khách hàng, khó kiểm soát được công nợ của từng khách hàng.

Phần mềm còn được xem là chìa khóa vạn năng dành cho người quản lý, hỗ trợ C-Luxury quản lý kinh doanh tổng thể cũng như quản lý sàn liên kết hiệu quả nhất.

Ứng dụng phần mềm Landsoft giúp bất động sản C-Luxury giải quyết mọi khó khăn

Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam phát triển theo yêu cầu quản lý cũng như đặc thù kinh doanh của C-Luxury, không chỉ là công cụ quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo mà còn là giải pháp quản lý trên nền tảng di động qua App Mobile tối ưu, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các sàn liên kết ưu việt nhất.

Tính năng quản lý khách hàng trên phần mềm đã giúp C-Luxury quản lý đầy đủ thông tin của hàng trăm nghìn data khách hàng khác nhau, dựa trên thông tin và lịch sử tương tác với khách hàng để phân loại khách hàng theo tiềm năng, khu vực, tài chính, nhu cầu….

Ngoài ra phần mềm còn quản lý toàn bộ lịch sử làm việc và tương tác với khách hàng của từng nhân viên, đảm bảo dù nhân viên kinh doanh nghỉ việc thì mọi thông tin khách hàng cũng được lưu trữ đầy đủ và bảo mật tốt nhất, tránh ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Đặc biệt, Landsoft còn được xem là chìa khóa vạn năng để quản lý dự án và sản phẩm bất động sản của C-Luxury. Thông qua hệ thống phần mềm doanh nghiệp có thể quản lý mọi thông tin dự án, chính sách bán hàng từng sản phẩm, tài liệu và biểu mẫu hợp đồng cho tới lịch thanh toán, tài liệu dự án, chương trình khuyến mãi …, giúp nhân viên tìm kiếm và truy vấn thông tin nhanh chóng, tránh trùng lặp sản phẩm.

Phần mềm cũng là công cụ tuyệt vời giúp bất động sản C-Luxury theo dõi công nợ chi tiết, kiểm soát hợp đồng chặt chẽ, hỗ trợ người quản lý theo dõi tiến độ thanh toán hợp đồng sát sao nhất.

Các tính năng trên phần mềm Landsoft mang lại cho bất động sản C-Luxury một quy trình làm việc chuyên nghiệp, số hóa được tinh gọn trên phần mềm. Mọi nghiệp vụ giao dịch như giữ chỗ, đặt cọc, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu… đều được quản lý theo quy trình rõ ràng, tinh gọn tối đa thời gian làm việc cho cả nhân viên lẫn khách hàng, nâng cao tính chuyên nghiệp tốt hơn.

Ngoài ra, các giải pháp quản lý trên App Mobile còn mang lại sự tiện lợi tối đa giúp người dùng quản lý công việc, kiểm soát tình hình kinh doanh cũng như theo dõi dự án, hợp đồng trên điện thoại di động ở mọi lúc mọi nơi, nâng cao hiệu suất làm việc và quản lý cho C-Luxury cao nhất.

Hệ thống cũng hỗ trợ C-Luxury quản lý các đại lý và sàn liên kết trên điện thoại di động. Tính năng này giúp người dùng vừa quản lý được danh sách nhà phân phối dự án, vừa hỗ trợ phân phối sản phẩm các dự án cho từng sàn giao dịch và theo dõi được phần trăm chiết khấu cho các sàn giao dịch ngay tức thì.

Bên cạnh các tính năng trên, Landsoft còn là công cụ quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự cũng như quản lý và theo dõi công nợ, sổ quỹ, thu chi chính xác cho C-Luxury.

Đầu tháng 5 vừa qua C-Luxury tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm nhằm thắt chặt quản lý hợp đồng cũng như hỗ trợ sàng lọc khách hàng dự án nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tối ưu hơn

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận