Menu Close

Landsoft – Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho MIK Group trên thị trường bất động sản

Chia sẻ bài viết này

Là một trong những “ông lớn” trên thị trường bất động sản, sự thành công của MIK Group không thể thiếu vắng các giải pháp số hóa quản lý kinh doanh bất động sản luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên bước đường phát triển của mình.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam chính là một trong những cánh tay đắc lực của MIK Group trong quản lý kinh doanh các dòng bất động sản cao cấp tại các dự án lớn của mình.

Những bước tiến thành công của MIK Group gắn liền với công nghệ

Với thành công ngoài mong đợi từ hàng loạt những dự án bất động sản hàng đầu trên cả nước, hiện tại MIK Group đã trở thành một trong những thương hiệu phát triển bất động sản tin cậy uy tín hàng đầu trên thị trường địa ốc.

Nhờ những chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng với quyết tâm số hóa quy trình quản lý đúng đắn bằng công nghệ, chỉ trong một thời gian ngắn MIK Group đã từ một “tân binh” trên thị trường bất động sản giờ đây đã trở thành một thương hiệu bất động sản gắn liền với đẳng cấp cao và sự tinh tế, chuyên nghiệp trong quy trình làm việc với khách hàng.

Landsoft – Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho MIK Group trên thị trường bất động sản

Trong đó các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp của MIK Group như dự án Imperia Garden và Imperia Sky Garden, Villa – nhà phố với các dự án biệt thự, shophouse, nhà liền kề … đều được số hóa quản lý kinh doanh chuyên nghiệp với các nền tảng phần mềm hiện đại như Landsoft. Đây cũng là một trong những bước tiến vượt bấc giúp MIK Group xây dựng thương hiệu vững chắc cho bản thân trên thị trường bất động sản.

Đặc biệt, các giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn là giải pháp tối ưu nhất giúp MIK Group  quản lý các dự án, sản phẩm cho từng dự án cũng như quản lý khách hàng càng thêm hiện đại và chuyên nghiệp hơn, xây dựng được phương án chăm sóc khách hàng ưu việt trên mọi khía cạnh, từ đó mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Landsoft đồng hành cùng bước đường thành công của MIK Group

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam được xem là một trong những cánh tay đắc lực đồng hành cùng sự thành công liên tiếp của MIK Group, giúp doanh nghiệp xác lập được dấu ấn trên thị trường bất động sản chỉ trong thời gian ngắn.

Nhất là khi MIK Group gia nhập vào thị trường bất động sản tại đúng thời điểm hàng loạt các doanh nghiệp cũng đổ bộ ồ ạt vào lĩnh vực bất động sản để kinh doanh, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt cũng đã mang lại cho MIK Group những thách thức không hề nhỏ.

Landsoft – Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho MIK Group trên thị trường bất động sản

Bởi vậy, việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được xem là một trong những bước tiến quan trọng đồng hành cùng MIK Group để khẳng định thương hiệu và tên tuổi, uy tín của mình trên thị trường, đặc biệt khi đó bản đồ bất động sản đã có sự phân chia vị thế thương hiệu rõ ràng và “miếng bánh” cũng ngày càng bé lại.

Phần mềm Landsoft cũng đồng hành cùng MIK Group nâng cao hiệu quả quản lý dự án, quản lý sản phẩm, quản lý và sắp xếp khách hàng cho tới tăng cường sự liên kết giữa các bộ phận phòng ban, tối ưu các thủ tục liên quan tới khách hàng… điều này giúp MIK Group cùng đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp không chỉ tinh gọn quy trình quản lý, tăng cường hiệu quả công việc mà còn tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc lên cao nhất.

Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý từng dòng sản phẩm tại các dự án, phân luồng phân khúc dòng sản phẩm và quản lý khách hàng toàn diện hơn, sắp xếp và phân loại khách hàng theo từng nhu cầu, từng phân khúc nhằm giúp đội ngũ nhân viên có kế hoạch tư vấn khách hàng chính xác và kịp thời, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như khả năng chốt giao dịch tốt hơn.

Đặc biệt với phân khúc Condotel, phần mềm cũng tối ưu quy trình làm thủ tục cho khách hàng, từ đó giảm gánh nặng cho bộ phận hành chính, tinh gọn thời gian cùng quy trình làm việc nhằm mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sau khi được nâng cấp, MIK Group cũng nhanh chóng nâng cao được dịch vụ tư vấn và phục vụ cho khách hàng tốt hơn, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, tinh gọn mọi thủ tục hành chính cùng các thủ tục công việc liên quan tới các dòng bất động sản cao cấp như Condotel, từ đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận