Menu Close

Hòa Phát hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm số hóa quản lý kinh doanh dự án khu đô thị Phố Nối

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, mới đây bất động sản Hòa Phát đã tiến hành nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, bổ sung thêm nghiệp vụ quản lý nhằm xây dựng quy trình nghiệp vụ một cách chặt chẽ và quy cách nhất.

 

Đọc thêm:

DIP Việt Nam nâng cao bước thành công của bất động sản Thành Đạt với phần mềm Landsoft

Bất động sản VCN nâng tầm phát triển doanh nghiệp trên thị trường bất động sản bằng phần mềm Landsoft

Chiến lược nâng cấp bộ máy quản lý quản lý vận hành tòa nhà của địa ốc Him Lam trong kỷ nguyên mới

 

Sự hợp tác này cũng góp phần giúp Hòa Phát tối ưu được hiệu quả quản lý kinh doanh toàn diện, nhất là với dự án khu đô thị Phố Nối đang được tập đoàn triển khai.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là sự lựa chọn đúng đắn giúp Hòa Phát nâng cao hiệu quả kinh doanh

Đặt mục tiêu tăng cường tính chuyên nghiệp về con người, cũng như nâng cao quy trình quản lý nghiệp vụ một cách chặt chẽ và quy cách hơn. Việc bất động sản Hòa Phát ứng dụng phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh dự án là hướng đi mới vững chắc hơn nhằm giúp doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp tới khách hàng.

Có thể nói, sự hợp tác giữa tập đoàn Hòa Phát và DIP Vietnam chính thức xây dựng mối quan hệ đối tác khi triển khai phần mềm quản lý bất động sản Landsoft. Với những nghiệp vụ quản lý kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, Landsoft đã hỗ trợ Hòa Phát giải quyết được hàng loạt khó khăn trong quá trình mở bán và kinh doanh bất động sản, bao gồm xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ quản lý hợp đồng cũng như các phụ lục hợp đồng bất động sản hiệu quả hơn.

Hòa Phát hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm số hóa quản lý kinh doanh dự án khu đô thị Phố Nối

Phần mềm Landsoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng chuyên nghiệp và nâng cao, đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh, kế toán, quản lý khách hàng, nhân sự… mà Hòa Phát đang cần. Vì vậy suốt thời gian ứng dụng phần mềm đã mang tới cho Hòa Phát những ưu thế không nhỏ, hỗ trợ các dự án bất động sản của Hòa Phát có thể chiếm lĩnh thị trường nhanh chóng và nhận được ưu ái lớn từ phía khách hàng.

Đặc biệt, sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft trong thời gian qua cũng đã giúp Hòa Phát không ngừng nâng tầm quản lý, tăng tính chuyên nghiệp hơn khi làm việc với khách hàng, từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng tối ưu nhất.

Đặc biệt hơn, ngoài các tính năng trên, trong khi triển khai dự án, Hòa Phát đã có những yêu cầu đặt ra cho DIP Vietnam. Từ những trao đổi, họp bàn từ phía 2 bên và đưa ra ý kiến thống nhất, DIP Vietnam đã có những nâng cấp, chỉnh sửa cho phần mềm Landsoft. Hệ thống phần mềm có thể đồng bộ dữ liệu với phần mềm kế toán hiện tại của doanh nghiệp giúp việc quản lý thu chi, công nợ một cách dễ dàng, tự động, đơn giản quá trình quản lý cho doanh nghiệp

Hòa Phát nâng cấp ứng dụng phần mềm để quản lý kinh doanh toàn diện hơn cho dự án khu đô thị Phố Nối

Mới đây, bất động sản Hòa Phát ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án khu đô thị Phố Nối, bao gồm phân khúc căn hộ chung cư, biệt thự và đất nền.

Việc nhu cầu quản lý dự án gia tăng khiến Hòa Phát cần có sự nâng cấp nghiệp vụ quản lý kinh doanh trên phần mềm Landsoft để có thể tối ưu quản lý dự án hoàn hảo và toàn diện hơn. Đây cũng là lý do ban lãnh đạo Hòa Phát quyết định nâng cấp thêm nghiệp vụ quản lý trên phần mềm Landsoft để giúp doanh nghiệp có thể quản lý kinh doanh dự án toàn diện và ưu việt.

Hòa Phát hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm số hóa quản lý kinh doanh dự án khu đô thị Phố Nối

Để đáp ứng cao nhất các yêu cầu vốn có của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam cùng Hòa Phát đã làm việc với nhau và nâng cấp thêm phân hệ nhà ở xã hội trên phần mềm Landsoft, giúp Hòa Phát quản lý dự án toàn diện hơn cho phân khúc nhà chung cư của dự án.

Trong phân hệ nâng cấp, DIP Việt Nam đã giúp Hòa Phát quản lý hồ sơ mua bất động sản theo từng dự án, từ đó giúp doanh nghiệp kiểm soát tình trạng kinh doanh cũng như tình hình thực tế của dự án chặt chẽ và sát sao hơn.

Phần mềm cũng tích hợp tính năng quản lý hồ sơ nhà ở xã hội, bao gồm thông tin khách hàng đăng ký mua bất động sản, phân loại khách hàng mua và thuê nhà cũng như quản lý hợp đồng, doanh thu và các nghiệp vụ liên quan.

DIP Việt Nam cũng tích hợp nghiệp vụ báo cáo thống kê dành riêng cho phân hệ nhà ở xã hội, cùng với phân hệ quản lý hoa hồng sàn nhằm giúp Hòa Phát có thể kiểm soát được hoa hồng sàn cho từng dự án.

Đội ngũ kỹ thuật của Landsoft trong thời gian làm việc với Hòa Phát cũng không ngừng cài đặt và nâng cấp hệ thống phần mềm, đảm bảo việc kết nối với phần mềm kế toán đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng của Hòa Phát cũng như quản lý kinh doanh tổng thể cho khu đô thị toàn diện và chặt chẽ hơn.

Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp Hòa Phát tăng cường kiểm soát kinh doanh dự án hoàn hảo, từ đó có thể quản lý dự án của doanh nghiệp toàn diện trên mọi khía cạnh, không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh tối ưu hơn.

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận