Menu Close

Hóa giải khó khăn trong quản lý cho hệ thống Head Thanh Tâm bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, thắt chặt quản lý công nợ và quản trị chuỗi cửa hàng, công ty cổ phần đầu tư Thanh Tâm mới đây đã thành công ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa quy trình vận hành cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình.

 

Đọc thêm:

Motor Hữu Tình với chiến dịch cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh nhờ công nghệ

Yamaha Tú Khởi ứng dụng công nghệ cải tiến quy trình quản lý kinh doanh

DIP Việt Nam mang tới giải pháp số hóa bộ máy quản lý hoàn hảo cho cửa hàng xe máy Tài Vân Long

 

Phần mềm Motosoft sau khi được ứng dụng đã nhanh chóng giúp Head Thanh Tâm “thay máu” quy trình quản lý kinh doanh, giảm thiểu chồng chéo hệ thống cũng như tăng hiệu suất công việc lên rõ rệt.

Head Thanh Tâm với nhu cầu đổi mới quy trình quản lý kinh doanh

Công ty cổ phần đầu tư Thanh Tâm là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xe máy và phụ tùng tại Hà Nội. Doanh nghiệp sở hữu chuỗi 6 cửa hàng chi nhánh tại nhiều nơi, là địa chỉ mua xe và sửa chữa xe máy uy tín hàng đầu tại Thạch Thất – Hà Nội.

Với quy mô hoạt động lớn, ngay tư sớm ban lãnh đạo Head Thanh Tâm đã nhận thức được tầm quan trọng của việc số hóa quy trình quản lý bằng phần mềm và ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng, nền tảng phần mềm cũ khó có thể đáp ứng được Head Thanh Tâm trong việc quản lý lượng dữ liệu khổng lồ.

Các vấn đề về quản lý dịch vụ, quản lý phụ tùng cũng như quản lý sổ quỹ, công nợ và doanh thu do không được hệ thống phần mềm cũ kiểm soát chặt chẽ khiến nhiều quy trình làm việc còn tồn đọng bất cập, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh cũng như công việc của nhân viên.

Điều này khiến ban lãnh đạo Head Thanh Tâm sau khi nghiên cứu và trao đổi đã quyết định đổi mới nền tảng phần mềm ứng dụng cho cửa hàng, nhằm mong muốn sử dụng một nền tảng phần mềm chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, có thể quản lý bao quát mọi khía cạnh kinh doanh và quản trị tại từng chi nhánh cửa hàng cũng như trên toàn hệ thống.

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo Head Thanh Tâm lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào số hóa quy trình quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng của mình, giải quyết triệt để những lỗ hổng vận hành còn tồn đọng trước đó.

Phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp Head Thanh Tâm xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và ưu việt nhất để phục vụ khách hàng.

Motosoft mang tới giải pháp quản lý toàn diện cho Head Thanh Tâm

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp quản lý hệ thống toàn diện và ưu việt cho Head Thanh Tâm. Phần mềm sau khi được ứng dụng đã giúp Motor Thanh Tâm giải quyết hầu hết mọi thách thức và khó khăn trong bài toán quản lý mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft, toàn bộ quy trình quản lý mua hàng và trả hàng từ nhà cung cấp đều được kiểm soát chặt chẽ. Các hoạt động quản lý bán hàng và trả hàng dành cho khách hàng cũng được quản lý sát sao,  chưa kể phần mềm còn quản lý thông tin bán lẻ hoặc bán sỉ xe máy, phụ tùng, các trường hợp bán hàng trả góp, bán hàng của Head cùng các hoạt động khuyến mãi. Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Có thể nói, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Head Thanh Tâm giải pháp quản lý tồn kho, sổ quỹ, công nợ chính xác, giảm thiểu tình trạng sai sót và nhầm lẫn xảy ra. Hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý hàng trăm nghìn phụ tùng tồn kho một cách chặt chẽ, kiểm soát hoạt động xuất- nhập – tồn phụ tùng và xe trong từng kho tại từng chi nhánh.

Tính năng này cũng giúp người dùng kiểm kê tồn kho nhanh chóng, quản lý chuyển kho nội bộ, xuất nhập kho và tra cứu thông tin tồn kho, số ngày tồn kho xe một cách chi tiết nhất.

Đặc biệt, Motosoft còn được xem là “chìa khóa vạn năng” giúp Head Thanh Tâm xây dựng quy trình làm dịch vụ cho khách hàng chuyên nghiệp hơn. Các tính năng quản lý dịch vụ trên phần mềm giúp Head Thanh Tâm có thể quản lý hàng trăm nghìn danh sách xe khách hàng tới kỳ bảo dưỡng cùng lịch sử bảo dưỡng và sửa chữa xe của khách hàng, danh sách thu tiền khách hàng dịch vụ, các hạng mục kiểm tra, thông tin phụ tùng thay thế lần tới qua đó hỗ trợ nhân viên làm việc nhanh chóng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Hệ thống cũng tích hợp tính năng chăm sóc khách hàng qua SMS và Email, các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng đều được quản lý trên phần mềm, quản lý thẻ VIP/ Voucher và hỗ trợ thống kê và sàng lọc khách hàng theo từng tiêu chí khác nhau giúp Head Thanh Tâm không chỉ chăm sóc khách hàng hiệu quả mà còn xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hơn.

Sau thời gian sử dụng phần mềm Motosoft, lãnh đạo Head Thanh Tâm có thể quản lý và kiểm soát tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống báo cáo thống kê. Phần mềm cũng tích hợp HMS hỗ trợ Head Thanh Tâm nhập xe, phụ tùng, dịch vụ lên hệ thống HMS dễ dàng, giảm thiểu chồng chéo hệ thống, tăng cường quản lý mua – bán xe và phụ tùng từ Honda.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận