Menu Close

FRENDLY – BẮC HÀ đã tìm được câu trả lời với giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

Chia sẻ bài viết này

Quản lý tòa nhà bao gồm cao ốc văn phòng, khu thương mại, chung cư, cũng như quản lý bất động sản nói chung là lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Các chủ đầu tư hoặc ban quản lý tòa nhà đều mong muốn tòa nhà của mình hoạt động hiệu quả, tỉ lệ sử dụng cao, các chi phí vận hành và bảo dưỡng tòa nhà được tiết kiệm nhưng vẫn mang lại sự ổn định.Vì vậy bài toán tìm kiếm một giải pháp phần mềm giải quyết được nỗi lo lắng của các nhà quản trị là rất cấp thiết. Và Landsoft Building – giải pháp phần mềm quản lí toàn diện tòa nhà của Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Holding phát triển chính là sự lựa chọn đúng đắn của Công ty Cổ phần quản lý tòa nhà  FRIENDLY đưa ra để giải toán bài toán ấy.
Trước sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam, các tòa cao ốc, các khu dân cư và các khu thương mại mọc lên ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và khắp cả nước. Chung cư Bắc Hà Tower do công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà làm chủ đầu tư là một trong những dự án như vậy.

Dự án Bắc Hà Tower tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài với diện tích 23.783 m2, dự án bao gồm các hạng mục nhà liền kề, nhà vườn, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị. Dự án được quy hoạch hiện đại, hệ thống hạ tầng kĩ thuật và hạ tầng xã hội, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của khu đô thị loại I.
 
 
Tòa nhà HH2
 
 
 
 Tòa nhà C14

 

Bài toán đặt ra cho nhà quản trị?
Với những chung cư, tòa nhà càng cao cấp, hiện đại thì càng cần đòi hỏi một hệ thống quản lí chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy bài toán đặt ra là giải pháp nào có thể giúp cho nhà quản trị có được sự điều hành quản lí khoa học và chuyên nghiệp nhất? 
 Là một công ty với ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động tư vấn quản lý, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất Công ty Cổ phần quản lý tòa nhà  FRIENDLY luôn hướng tới mục tiêu  trở thành một trong những doɑnh nghiệρ hàng đầu, có uу tín trong lĩnh νực tư vấn quản lý, các hoạt động dịch vụ hỗ trợ ƙinh doɑnh ρhát triển nhà, cɑo ốc νăn ρhòng, trung tâm thương mại νà căn hộ chung cư cɑo cấρ.
Giữ vai trò quản lí dự án tòa nhà cao cấp cho Bắc Hà với dự án khởi đầu là 2 tòa nhà HH2 và C14, FRIENDLY luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp phần mềm có thể giải quyết được bài toán đặt ra, đáp ứng được nhu cầu cao trong quản trị điều hành, bảo mật và kết nối đồng bộ hóa thông tin nhằm giảm thiểu chi phí, tăng cường mức độ tự động hóa của quy trình quản lý toà nhà một cách chuyên nghiệp.
Khi bài toán có lời giải đáp.
Loay hoay trong vấn đề tìm ra một giải pháp giúp nhà quản trị có thể giảm bớt gánh nặng, tạo được một quy trình quản lí khoa học và hiệu quả thì lối đi đúng đắn nhất là một giải pháp phần mềm quản trị tòa nhà toàn diện, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Là một sản phẩm do Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Holding phát triển, Landsoft Building là giải pháp phần mềm quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư… Với các chức năng ưu việt và đa dạng của sản phẩm, Landsoft building là một lời giải đáp hoàn hảo được đưa ra để giúp FRIENDLY có được một hệ thống quản lí chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các chức năng quản lý chuyên nghiệp, điểm nổi bật của Landsoft building là được đồng bộ với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản LandSoft vì vậy các chức năng Quản lý khách hàng, hợp đồng mua bán căn hộ, sẽ được đồng bộ từ khâu quản lý Biên bản bàn giao mặt bằng, căn hộ. Điều này giúp ban quản lý tòa nhà dễ dàng nắm bắt thông tin, lịch sử của khách hàng từ những lần giao dịch đầu tiên. 
Từ đó có thể giúp FRIENDLY giải quyết các vấn đề thanh toán nhanh các khoản thu cho khách hàng đồng thời có thể in các giấy đơn, giấy báo ngay trên phần mềm. Ngoài ra với tính năng của module hệ thống, Landsoft building  quản lý danh sách nhân viên, phòng ban, chi nhánh, nhóm… một cách có hệ thống và hiệu quả trong đó có sự phân quyền bảo mật dữ liệu tới từng nhân viên.
Phân quyền sử dụng các module tính năng theo phòng ban, nhóm người dùng tạo được sự liên kết giữa các phòng ban, chuyên nghiệp hóa các thao tác nghiệp vụ trên phần mềm.
Với những yêu cầu về quản lí thương mại – dịch vụ mà FRIENDLY đưa ra thì phần mềm vẫn đáp ứng đầy đủ vấn đề về quản lý toàn bộ các dịch vụ phát sinh trong tòa nhà như: điện, nước, thẻ xe, thang máy, phí quản lý, dịch vụ thu hộ, phí an ninh, vệ sinh, thẻ xe, thẻ thang máy,hợp đồng hợp tác… và thống kê, báo cáo doanh thu, công nợ chi tiết đến từng dịch vụ.
Từ những tính năng ưu việt của phần mềm, Landsoft building chính là sự lựa chọn đúng đắn để FRIENDLY tin tưởng và lựa chọn DIP Holding để thực hiện triển khai dự án của công ty.

 

 Đinh Linh – DIP Holding
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn:
 
Tel: (028) 710 66 777  –  Mobile: (024) 710 55 777 (ext 1) hoặc (028) 710 66 777
Email: sales@dip.vn  –  Website: www.dip.vn  
—————
DIP Vietnam

Bài viết liên quan

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
12/07/2024

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building

Thành công triển khai phần mềm Landsoft Building từ năm 2018, giờ đây Phú Đông Group đã thiết lập được mô hình quản lý vận hành toà nhà toàn diện và chặt chẽ. Phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp quy trình quản lý vận hành ưu việt cho các dự án bất động […]
Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới
DIP Holding
10/07/2024

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới

Bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ cuối năm 2019, tới nay Honda Head Hưng Thịnh đã liên tiếp phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới. Tiếp nối những thành công trước đó của mình, ban lãnh đạo Motor Hưng Thịnh vừa […]
Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
09/07/2024

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Sàn phân phối bất động sản Big Four vừa mới đây đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản của doanh nghiệp. Việc khởi động số hoá mô hình quản lý kinh doanh trên phần […]
DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
10/05/2024

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building

Sau 1 năm ứng dụng phần mềm quản lý vận hành toà nhà Landsoft Building và đã thu được những thành công nhất định, vừa qua Euro Home lại tiếp tục triển khai nâng cấp thêm tính năng phần mềm nhằm thắt chặt quản lý công nợ cho các dự án toà nhà của doanh […]
DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản
DIP Holding
09/05/2024

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Được xem là giải phải quản lý kinh doanh hàng đầu cho các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, phần mềm Landsoft luôn là giải pháp tin cậy được hầu hết các sàn giao dịch bất động sản tin tưởng ứng dụng. Không ngoại lệ, sàn giao dịch bất động sản Victory Real […]
Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công
DIP Holding
08/05/2024

Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công

Hệ thống cửa hàng xe máy Thành Công vừa qua đã khởi động xây dựng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm tăng cường thắt chặt và kiểm soát quản lý kinh doanh toàn diện cho cửa hàng của mình. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận