Menu Close

FRENDLY – BẮC HÀ đã tìm được câu trả lời với giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

Chia sẻ bài viết này

Quản lý tòa nhà bao gồm cao ốc văn phòng, khu thương mại, chung cư, cũng như quản lý bất động sản nói chung là lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Các chủ đầu tư hoặc ban quản lý tòa nhà đều mong muốn tòa nhà của mình hoạt động hiệu quả, tỉ lệ sử dụng cao, các chi phí vận hành và bảo dưỡng tòa nhà được tiết kiệm nhưng vẫn mang lại sự ổn định.Vì vậy bài toán tìm kiếm một giải pháp phần mềm giải quyết được nỗi lo lắng của các nhà quản trị là rất cấp thiết. Và Landsoft Building – giải pháp phần mềm quản lí toàn diện tòa nhà của Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam phát triển chính là sự lựa chọn đúng đắn của Công ty Cổ phần quản lý tòa nhà  FRIENDLY đưa ra để giải toán bài toán ấy.
Trước sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam, các tòa cao ốc, các khu dân cư và các khu thương mại mọc lên ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và khắp cả nước. Chung cư Bắc Hà Tower do công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà làm chủ đầu tư là một trong những dự án như vậy.

Dự án Bắc Hà Tower tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài với diện tích 23.783 m2, dự án bao gồm các hạng mục nhà liền kề, nhà vườn, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị. Dự án được quy hoạch hiện đại, hệ thống hạ tầng kĩ thuật và hạ tầng xã hội, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của khu đô thị loại I.
 
 
Tòa nhà HH2
 
 
 
 Tòa nhà C14

 

Bài toán đặt ra cho nhà quản trị?
Với những chung cư, tòa nhà càng cao cấp, hiện đại thì càng cần đòi hỏi một hệ thống quản lí chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy bài toán đặt ra là giải pháp nào có thể giúp cho nhà quản trị có được sự điều hành quản lí khoa học và chuyên nghiệp nhất? 
 Là một công ty với ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động tư vấn quản lý, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất Công ty Cổ phần quản lý tòa nhà  FRIENDLY luôn hướng tới mục tiêu  trở thành một trong những doɑnh nghiệρ hàng đầu, có uу tín trong lĩnh νực tư vấn quản lý, các hoạt động dịch vụ hỗ trợ ƙinh doɑnh ρhát triển nhà, cɑo ốc νăn ρhòng, trung tâm thương mại νà căn hộ chung cư cɑo cấρ.
Giữ vai trò quản lí dự án tòa nhà cao cấp cho Bắc Hà với dự án khởi đầu là 2 tòa nhà HH2 và C14, FRIENDLY luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp phần mềm có thể giải quyết được bài toán đặt ra, đáp ứng được nhu cầu cao trong quản trị điều hành, bảo mật và kết nối đồng bộ hóa thông tin nhằm giảm thiểu chi phí, tăng cường mức độ tự động hóa của quy trình quản lý toà nhà một cách chuyên nghiệp.
Khi bài toán có lời giải đáp.
Loay hoay trong vấn đề tìm ra một giải pháp giúp nhà quản trị có thể giảm bớt gánh nặng, tạo được một quy trình quản lí khoa học và hiệu quả thì lối đi đúng đắn nhất là một giải pháp phần mềm quản trị tòa nhà toàn diện, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Là một sản phẩm do Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam phát triển, Landsoft Building là giải pháp phần mềm quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư… Với các chức năng ưu việt và đa dạng của sản phẩm, Landsoft building là một lời giải đáp hoàn hảo được đưa ra để giúp FRIENDLY có được một hệ thống quản lí chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các chức năng quản lý chuyên nghiệp, điểm nổi bật của Landsoft building là được đồng bộ với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản LandSoft vì vậy các chức năng Quản lý khách hàng, hợp đồng mua bán căn hộ, sẽ được đồng bộ từ khâu quản lý Biên bản bàn giao mặt bằng, căn hộ. Điều này giúp ban quản lý tòa nhà dễ dàng nắm bắt thông tin, lịch sử của khách hàng từ những lần giao dịch đầu tiên. 
Từ đó có thể giúp FRIENDLY giải quyết các vấn đề thanh toán nhanh các khoản thu cho khách hàng đồng thời có thể in các giấy đơn, giấy báo ngay trên phần mềm. Ngoài ra với tính năng của module hệ thống, Landsoft building  quản lý danh sách nhân viên, phòng ban, chi nhánh, nhóm… một cách có hệ thống và hiệu quả trong đó có sự phân quyền bảo mật dữ liệu tới từng nhân viên.
Phân quyền sử dụng các module tính năng theo phòng ban, nhóm người dùng tạo được sự liên kết giữa các phòng ban, chuyên nghiệp hóa các thao tác nghiệp vụ trên phần mềm.
Với những yêu cầu về quản lí thương mại – dịch vụ mà FRIENDLY đưa ra thì phần mềm vẫn đáp ứng đầy đủ vấn đề về quản lý toàn bộ các dịch vụ phát sinh trong tòa nhà như: điện, nước, thẻ xe, thang máy, phí quản lý, dịch vụ thu hộ, phí an ninh, vệ sinh, thẻ xe, thẻ thang máy,hợp đồng hợp tác… và thống kê, báo cáo doanh thu, công nợ chi tiết đến từng dịch vụ.
Từ những tính năng ưu việt của phần mềm, Landsoft building chính là sự lựa chọn đúng đắn để FRIENDLY tin tưởng và lựa chọn DIP Vietnam để thực hiện triển khai dự án của công ty.

 

 Đinh Linh – DIP Vietnam
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn:
 
Tel: (028) 710 66 777  –  Mobile: (024) 710 55 777 (ext 1) hoặc (028) 710 66 777
Email: sales@dip.vn  –  Website: www.dip.vn  
—————
DIP Vietnam

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận