Menu Close

DIP Holding đồng hành cùng Saigon Co-op nâng cấp quản lý vận hành trung tâm thương mại bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích số hóa quản lý vận hành chuỗi trung tâm thương mại, mới đây công ty cổ phần đầu tư và phát triển Saigon Co-op đã hợp tác công nghệ với DIP Holding nhằm đưa giải pháp quản lý vận hành bằng công nghệ ứng dụng vào hệ thống trung tâm thương mại của mình.

 

Đọc thêm:

Giải quyết thách thức trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho HanCorp bằng phần mềm

Phương án nâng cấp dịch vụ quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

 

Điều này cũng tạo thành bước phát triển vượt trội cho Saigon Co-op trong việc cải tiến bộ máy quản lý của doanh nghiệp, thắt chặt quy trình quản lý tại các hệ thống hiệu quả hơn.

Saigon Co-op và bài toán quản lý hệ thống trung tâm thương mại còn nhiều nan giải

Trong tương lai, Saigon Co-op cùng với DIP Holding còn có nhiều tương tác hơn để không ngừng mở rộng tính năng và hỗ trợ cho doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý vận hành trung tâm thương mại toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm không chỉ giúp Saigon Co-op quản lý quan hệ khách hàng tốt hơn mà còn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý mặt bằng toàn diện, gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Phần mềm cũng hỗ trợ rất lớn cho Saigon Co-op trong quản lý hợp đồng và hồ sơ khách hàng thuê mặt bằng tại siêu thị. Mọi thông tin thủ tục, hồ sơ pháp lý đều được quản lý chặt chẽ và bảo mật trên hệ thống, tạo sự thuận tiện rất lớn cho Saigon Co-op khi thẩm định hồ sơ khách hàng thuê mặt bằng.

Với kho dữ liệu khổng lồ, người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ dữ liệu công việc, kinh doanh, nhân sự ở từng thời điểm. Thông qua đó người quản lý chỉ cần xem lại lịch sử làm việc là có thể truy vấn được thông tin mà mình muốn ngay tức thì.

Hiện tại Saigon Co-op bước đầu kick-off dự án triển khai phần mềm quản lý vận hành cho hệ thống trung tâm thương mại Co-op Mart, trước mắt phần mềm đã trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý hợp đồng, hồ sơ khách hàng cũng như thông tin thủ tục hồ sơ pháp lý của khách hàng thuê mặt bằng tại hệ thống siêu thị Co-op Mart.

Phần mềm mang lại giải pháp quản lý thông tin dữ liệu ưu việt cho Saigon Co-op

Đội ngũ kỹ thuật DIP Holding cũng đã có những buổi làm việc với ban lãnh đạo Saigon Co-op để tìm hiểu kỹ quy trình vận hành, quản lý, đặc thù kinh doanh cũng như yêu cầu của Saigon Co-op để tiến tới xây dựng một giải pháp phần mềm riêng biệt bám sát vào hoạt động quản lý vận hành cho hệ thống siêu thị của doanh nghiệp.

Đây cũng là lý do Saigon Co-op quyết định hợp tác công nghệ với DIP Holding nhằm xây dựng hệ thống phần mềm quản lý chuyên biệt dành cho hệ thống trung tâm thương mại của mình.

Chính những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình quản lý và hệ thống hóa dữ liệu khổng lồ buộc Saigon Co-op cần tìm kiếm một phần mềm quản lý tối ưu hơn để giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để được những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải.

Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm quản lý cũ trước đó mà Saigon Co-op sử dụng lại không thể đáp ứng được vấn đề quản lý mà doanh nghiệp đang cần, nhất là khi Saigon Co-op có lượng thông tin hợp đồng, thông tin khách hàng khổng lồ cùng với việc điều chỉnh phụ lục hồ sơ khách hàng thường xuyên.

Tuy nhiên sở hữu quy mô khổng lồ cũng tạo thành những thác thức không nhỏ cho ban lãnh đạo Saigon Co-op trong việc quản lý vận hành hệ thống. Nhất là với một hệ thống trải dài khắp mọi miền đất nước, lượng dữ liệu thông tin khách hàng, thông tin hợp đồng cần quản lý lại không hề nhỏ, data dữ liệu khổng lồ tạo thành bối rối cho Saigon Co-op trong việc quản lý và kiểm soát dữ liệu cùng thông tin.

Tính tới nay, Saigon Co-op đã sở hữu hơn 140 siêu thị và đại siêu thị Co-opmart trên toàn quốc, trở thành doanh nghiệp thương mại hàng đầu tại Việt Nam, luôn được khách hàng cùng các đối tác tín nhiệm.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Saigon Co-op là thành viên của liên hiệp HTX thương mại thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp cũng là nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và nằm trong top 500 nhà bán lẻ hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương. Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển độc quyền hệ thống siêu thị Co-opmart.

 

 

Bài viết liên quan

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
10/05/2024

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building

Sau 1 năm ứng dụng phần mềm quản lý vận hành toà nhà Landsoft Building và đã thu được những thành công nhất định, vừa qua Euro Home lại tiếp tục triển khai nâng cấp thêm tính năng phần mềm nhằm thắt chặt quản lý công nợ cho các dự án toà nhà của doanh […]
DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản
DIP Holding
09/05/2024

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Được xem là giải phải quản lý kinh doanh hàng đầu cho các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, phần mềm Landsoft luôn là giải pháp tin cậy được hầu hết các sàn giao dịch bất động sản tin tưởng ứng dụng. Không ngoại lệ, sàn giao dịch bất động sản Victory Real […]
Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công
DIP Holding
08/05/2024

Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công

Hệ thống cửa hàng xe máy Thành Công vừa qua đã khởi động xây dựng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm tăng cường thắt chặt và kiểm soát quản lý kinh doanh toàn diện cho cửa hàng của mình. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây […]
Số hoá quy trình quản lý kinh doanh xe máy chuyên nghiệp cho Motor Trung Đức Phát Long An
DIP Holding
07/05/2024

Số hoá quy trình quản lý kinh doanh xe máy chuyên nghiệp cho Motor Trung Đức Phát Long An

Hệ thống cửa hàng xe máy Trung Đức Phát Long An vừa mới đây đã tiến hành triển khai xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh số hoá cho cửa hàng của mình trên nền tảng phần mềm Motosoft. Đây được xem là bước tiến mới vượt trội của doanh nghiệp nhằm xây dựng […]
DIP Holding Kick Off dự án quản lý vận hành tòa nhà PV GAS trên phần mềm Lansoft Building
DIP Holding
25/04/2024

DIP Holding Kick Off dự án quản lý vận hành tòa nhà PV GAS trên phần mềm Lansoft Building

Với mong muốn chuyển đổi mô hình quản lý vận hành dự án từ thủ công sang nền tảng số hóa, công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Dầu khí biển (POTS) vừa mới đây đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Holing nhằm xây dựng giải pháp quản lý vận […]
Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản
DIP Holding
17/04/2024

Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản

Làm thế nào để quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu và bài bản là bài toán dễ gây đau đầu cho nhiều môi giới bất động sản. Bởi vậy ứng dụng công nghệ như phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản đã dần trở thành […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận