Menu Close

DIP Việt Nam đồng hành cùng Saigon Co-op nâng cấp quản lý vận hành trung tâm thương mại bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích số hóa quản lý vận hành chuỗi trung tâm thương mại, mới đây công ty cổ phần đầu tư và phát triển Saigon Co-op đã hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm đưa giải pháp quản lý vận hành bằng công nghệ ứng dụng vào hệ thống trung tâm thương mại của mình.

 

Đọc thêm:

Giải quyết thách thức trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho HanCorp bằng phần mềm

Phương án nâng cấp dịch vụ quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

 

Điều này cũng tạo thành bước phát triển vượt trội cho Saigon Co-op trong việc cải tiến bộ máy quản lý của doanh nghiệp, thắt chặt quy trình quản lý tại các hệ thống hiệu quả hơn.

Saigon Co-op và bài toán quản lý hệ thống trung tâm thương mại còn nhiều nan giải

Trong tương lai, Saigon Co-op cùng với DIP Việt Nam còn có nhiều tương tác hơn để không ngừng mở rộng tính năng và hỗ trợ cho doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý vận hành trung tâm thương mại toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm không chỉ giúp Saigon Co-op quản lý quan hệ khách hàng tốt hơn mà còn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý mặt bằng toàn diện, gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Phần mềm cũng hỗ trợ rất lớn cho Saigon Co-op trong quản lý hợp đồng và hồ sơ khách hàng thuê mặt bằng tại siêu thị. Mọi thông tin thủ tục, hồ sơ pháp lý đều được quản lý chặt chẽ và bảo mật trên hệ thống, tạo sự thuận tiện rất lớn cho Saigon Co-op khi thẩm định hồ sơ khách hàng thuê mặt bằng.

Với kho dữ liệu khổng lồ, người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ dữ liệu công việc, kinh doanh, nhân sự ở từng thời điểm. Thông qua đó người quản lý chỉ cần xem lại lịch sử làm việc là có thể truy vấn được thông tin mà mình muốn ngay tức thì.

Hiện tại Saigon Co-op bước đầu kick-off dự án triển khai phần mềm quản lý vận hành cho hệ thống trung tâm thương mại Co-op Mart, trước mắt phần mềm đã trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý hợp đồng, hồ sơ khách hàng cũng như thông tin thủ tục hồ sơ pháp lý của khách hàng thuê mặt bằng tại hệ thống siêu thị Co-op Mart.

Phần mềm mang lại giải pháp quản lý thông tin dữ liệu ưu việt cho Saigon Co-op

Đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam cũng đã có những buổi làm việc với ban lãnh đạo Saigon Co-op để tìm hiểu kỹ quy trình vận hành, quản lý, đặc thù kinh doanh cũng như yêu cầu của Saigon Co-op để tiến tới xây dựng một giải pháp phần mềm riêng biệt bám sát vào hoạt động quản lý vận hành cho hệ thống siêu thị của doanh nghiệp.

Đây cũng là lý do Saigon Co-op quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm xây dựng hệ thống phần mềm quản lý chuyên biệt dành cho hệ thống trung tâm thương mại của mình.

Chính những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình quản lý và hệ thống hóa dữ liệu khổng lồ buộc Saigon Co-op cần tìm kiếm một phần mềm quản lý tối ưu hơn để giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để được những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải.

Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm quản lý cũ trước đó mà Saigon Co-op sử dụng lại không thể đáp ứng được vấn đề quản lý mà doanh nghiệp đang cần, nhất là khi Saigon Co-op có lượng thông tin hợp đồng, thông tin khách hàng khổng lồ cùng với việc điều chỉnh phụ lục hồ sơ khách hàng thường xuyên.

Tuy nhiên sở hữu quy mô khổng lồ cũng tạo thành những thác thức không nhỏ cho ban lãnh đạo Saigon Co-op trong việc quản lý vận hành hệ thống. Nhất là với một hệ thống trải dài khắp mọi miền đất nước, lượng dữ liệu thông tin khách hàng, thông tin hợp đồng cần quản lý lại không hề nhỏ, data dữ liệu khổng lồ tạo thành bối rối cho Saigon Co-op trong việc quản lý và kiểm soát dữ liệu cùng thông tin.

Tính tới nay, Saigon Co-op đã sở hữu hơn 140 siêu thị và đại siêu thị Co-opmart trên toàn quốc, trở thành doanh nghiệp thương mại hàng đầu tại Việt Nam, luôn được khách hàng cùng các đối tác tín nhiệm.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Saigon Co-op là thành viên của liên hiệp HTX thương mại thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp cũng là nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và nằm trong top 500 nhà bán lẻ hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương. Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển độc quyền hệ thống siêu thị Co-opmart.

 

 

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận