Menu Close

DIP Việt Nam đồng hành cùng Saigon Co-op nâng cấp quản lý vận hành trung tâm thương mại bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích số hóa quản lý vận hành chuỗi trung tâm thương mại, mới đây công ty cổ phần đầu tư và phát triển Saigon Co-op đã hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm đưa giải pháp quản lý vận hành bằng công nghệ ứng dụng vào hệ thống trung tâm thương mại của mình.

 

Đọc thêm:

Giải quyết thách thức trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho HanCorp bằng phần mềm

Phương án nâng cấp dịch vụ quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

 

Điều này cũng tạo thành bước phát triển vượt trội cho Saigon Co-op trong việc cải tiến bộ máy quản lý của doanh nghiệp, thắt chặt quy trình quản lý tại các hệ thống hiệu quả hơn.

Saigon Co-op và bài toán quản lý hệ thống trung tâm thương mại còn nhiều nan giải

Trong tương lai, Saigon Co-op cùng với DIP Việt Nam còn có nhiều tương tác hơn để không ngừng mở rộng tính năng và hỗ trợ cho doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý vận hành trung tâm thương mại toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm không chỉ giúp Saigon Co-op quản lý quan hệ khách hàng tốt hơn mà còn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý mặt bằng toàn diện, gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Phần mềm cũng hỗ trợ rất lớn cho Saigon Co-op trong quản lý hợp đồng và hồ sơ khách hàng thuê mặt bằng tại siêu thị. Mọi thông tin thủ tục, hồ sơ pháp lý đều được quản lý chặt chẽ và bảo mật trên hệ thống, tạo sự thuận tiện rất lớn cho Saigon Co-op khi thẩm định hồ sơ khách hàng thuê mặt bằng.

Với kho dữ liệu khổng lồ, người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ dữ liệu công việc, kinh doanh, nhân sự ở từng thời điểm. Thông qua đó người quản lý chỉ cần xem lại lịch sử làm việc là có thể truy vấn được thông tin mà mình muốn ngay tức thì.

Hiện tại Saigon Co-op bước đầu kick-off dự án triển khai phần mềm quản lý vận hành cho hệ thống trung tâm thương mại Co-op Mart, trước mắt phần mềm đã trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý hợp đồng, hồ sơ khách hàng cũng như thông tin thủ tục hồ sơ pháp lý của khách hàng thuê mặt bằng tại hệ thống siêu thị Co-op Mart.

Phần mềm mang lại giải pháp quản lý thông tin dữ liệu ưu việt cho Saigon Co-op

Đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam cũng đã có những buổi làm việc với ban lãnh đạo Saigon Co-op để tìm hiểu kỹ quy trình vận hành, quản lý, đặc thù kinh doanh cũng như yêu cầu của Saigon Co-op để tiến tới xây dựng một giải pháp phần mềm riêng biệt bám sát vào hoạt động quản lý vận hành cho hệ thống siêu thị của doanh nghiệp.

Đây cũng là lý do Saigon Co-op quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm xây dựng hệ thống phần mềm quản lý chuyên biệt dành cho hệ thống trung tâm thương mại của mình.

Chính những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình quản lý và hệ thống hóa dữ liệu khổng lồ buộc Saigon Co-op cần tìm kiếm một phần mềm quản lý tối ưu hơn để giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để được những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải.

Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm quản lý cũ trước đó mà Saigon Co-op sử dụng lại không thể đáp ứng được vấn đề quản lý mà doanh nghiệp đang cần, nhất là khi Saigon Co-op có lượng thông tin hợp đồng, thông tin khách hàng khổng lồ cùng với việc điều chỉnh phụ lục hồ sơ khách hàng thường xuyên.

Tuy nhiên sở hữu quy mô khổng lồ cũng tạo thành những thác thức không nhỏ cho ban lãnh đạo Saigon Co-op trong việc quản lý vận hành hệ thống. Nhất là với một hệ thống trải dài khắp mọi miền đất nước, lượng dữ liệu thông tin khách hàng, thông tin hợp đồng cần quản lý lại không hề nhỏ, data dữ liệu khổng lồ tạo thành bối rối cho Saigon Co-op trong việc quản lý và kiểm soát dữ liệu cùng thông tin.

Tính tới nay, Saigon Co-op đã sở hữu hơn 140 siêu thị và đại siêu thị Co-opmart trên toàn quốc, trở thành doanh nghiệp thương mại hàng đầu tại Việt Nam, luôn được khách hàng cùng các đối tác tín nhiệm.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Saigon Co-op là thành viên của liên hiệp HTX thương mại thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp cũng là nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và nằm trong top 500 nhà bán lẻ hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương. Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển độc quyền hệ thống siêu thị Co-opmart.

 

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận