Menu Close

DIP Việt Nam đồng hành cùng NINO Motor số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thành công hơn trong năm 2021

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua chuỗi cửa hàng xe máy NINO Motor tại HCM đã thành công ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý thông tin xe và quản lý bán hàng. Đây cũng là chiến lược giúp NINO Motor nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh toàn diện và hoàn thiện hơn.

 

Đọc thêm:

Yamaha Tú Khởi ứng dụng công nghệ cải tiến quy trình quản lý kinh doanh

Hành trình thành công của chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ khi số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm Motosoft

Motor Hữu Tình với chiến dịch cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh nhờ công nghệ

 

Để triển khai thành công phần mềm Motosoft cho NINO Motor, DIP Việt Nam đã tới khảo sát và cùng lãnh đạo NINO Motor trao đổi nhằm xây dựng hệ thống quản lý bám sát mọi hoạt động của cửa hàng, giúp đội ngũ nhân viên tại NINO Motor ứng dụng phần mềm vào tối ưu công việc một cách nhanh chóng nhất.

NINO Motor và những vấn đề còn tồn đọng trong bộ máy quản lý

Cửa hàng xe máy NINO Motor là cửa hàng chuyên kinh doanh các dòng xe motor phân khối lớn tại TP.HCM. Tới thời điểm hiện tại, NINO Motor cũng trở thành địa chỉ uy tín và là sự lựa chọn của phần lớn khách hàng.

Tuy nhiên, việc kinh doanh càng thuận lợi thì càng lộ rõ những lỗ hổng trong bộ máy quản lý mà NINO Motor hiện đang gặp phải, trong đó tiêu biểu là các khó khăn về quản lý thông tin xe, quản lý chi phí dịch vụ tân trang xe cùng các chi phí khác phát sinh tại cửa hàng.

Nhất là với một cửa hàng xe máy kinh doanh motor cũ như NINO Motor, những vấn đề về quản lý thông tin chủ xe cũ, biển số xe, cavet xe cần được quản lý chặt chẽ để tăng cường hiệu quả bán hàng tốt hơn. Điều này sẽ khó có thể thực hiện được nếu NINO Motor vẫn sử dụng các phương pháp quản lý thủ công trước đó, bởi những thông tin xe nếu không được  quản lý khoa học và có hệ thống thì rất dễ thất thoát dữ liệu hoặc nhầm lẫn thông tin xe, ảnh hưởng tới quá trình tư vấn cho khách hàng cũng như bán hàng xe.

Ngoài ra, NINO Motor còn gặp phải nhiều khó khăn trong việc quản lý các chi phí tân trang lại xe, bởi các dòng xe trước khi bán cho khách hàng đều cần phải tân trang lại, bao gồm thay thế phụ kiện, sửa xe, sơn xe, nâng cấp hoặc độ xe… sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Tất cả những chi phí này đều cần phải được quản lý và nắm bắt chặt chẽ để thông qua đó người quản lý có thể tính ra được lợi nhuận thực tế trên từng xe bán.

Để giải quyết triệt để những lỗ hổng này, NINO Motor đã nhanh chóng quyết định ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh tại cửa hàng của mình.

Đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam cũng đã tới cửa hàng Nino Motor để khảo sát thực tế, tiến tới xây dựng phần mềm bám sát vào mọi hoạt động vận hành của NINO Motor cùng với yêu cầu cụ thể của khách hàng, đảm bảo phần mềm sau khi ứng dụng có thể giải quyết triệt để được các vấn đề mà cửa hàng xe máy NINO Motor đang gặp phải.

Các giải pháp của Motosoft đã nâng cấp bộ máy quản lý của NINO Motor hoàn thiện hơn

Bám sát vào thực tế vận hành cùng với yêu cầu của ban lãnh đạo NINO Motor, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam đã nhanh chóng xây dựng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy chuyên biệt dành cho NINO Motor để đáp ứng mọi nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp.

Phần mềm giúp NINO Motor quản lý tốt toàn bộ các hạng mục lên đời xe motor tại cửa hàng, hỗ trợ tính toán giá tồn kho của xe nhằm giúp người quản lý nắm bắt được lợi nhuận chính xác của từng dòng xe sau khi bán.

Việc ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý đã mang lại sự thay đổi đáng kể cho NINO Motor, giải quyết triệt để các nan đề mà cửa hàng xe máy hiện tại đang gặp phải.

Phần mềm Motosoft sau khi triển khai không chỉ giúp nhà quản lý kiểm soát được tình hình kinh doanh và bán hàng trên toàn hệ thống, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý kinh doanh, tinh gọn các quy trình thủ tục trong bán hàng và thắt chặt bộ máy quản lý bán hàng cho NINO Motor.

Theo đó khi ứng dụng phần mềm Motosoft, toàn bộ quá trình làm việc và kinh doanh, bán hàng ở cửa hàng đều được kiểm soát chặt chẽ, tinh gọn quy trình để giảm thiểu sự rườm rà do các quy trình vận hành cũ gây ra.

Lúc này mọi hoạt động quản lý xuất- nhập-tồn kho đều được kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống, toàn bộ sổ quỹ thu chi và công nợ cũng được quản lý trên hệ thống, từ đó mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý kinh doanh tại cửa hàng.

Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, khi NINO Motor đang gặp khó khăn trong việc quản lý thông tin xe máy (với các xe cũ cần có thông tin chủ xe, loại xe, đời xe, biển số, catvet xe), quản lý chi phí tân trang lại xe như sơn xe, thay thế phụ tùng, sửa xe…. qua đó có thể tính toán được lợi nhuận thực tế của từng xe khi bán ra.

Lúc này việc sử dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý liền trở thành giải pháp tối ưu kinh doanh cũng như thắt chặt quản lý kinh doanh, kiểm soát doanh số hiệu quả tại cửa hàng, xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và xuyên suốt hơn.

 

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận