Menu Close

DIP Việt Nam đồng hành cùng Global Invest nâng cấp quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Là một trong những đối tác tin cậy hợp tác với DIP Việt Nam qua nhiều dự án bất động sản của mình, mới đây công ty cổ phần tư vấn đầu tư tài chính Toàn Cầu (Global Invest) đã tiếp tục tin tưởng ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để xây dựng mô hình quản lý kinh doanh số hóa cho dự án nhà ở xã hội mới của mình.

 

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

Quản lý kho chặt chẽ – Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Quản lý kinh doanh sàn môi giới bất động sản bằng giải pháp CRM – Xu hướng tất yếu để tồn tại thời 4.0

 

Dựa vào thành công trước đó từ dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục tin tưởng các giải pháp số hóa quản lý của Landsoft sẽ mang lại thành công vượt trội cho dự án nhà ở xã hội sắp được doanh nghiệp ra mắt thời gian tới.

DIP Việt Nam đồng hành cùng Global Invest tạo dựng thành công cho các dự án bất động sản của mình

Công ty cổ phần tư vấn Toàn Cầu là một trong những doanh nghiệp có thương hiệu tin cậy trên thị trường bất động sản khu vực miền Bắc, đầu tư và phát triển hàng loạt các dự án bất động sản lớn ở nhiều phân khúc như văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, khách sạn Holiday Hạ Long, nhà ở xã hội….

Để phát triển những dự án bất động sản tiềm năng và tầm cỡ của mình, Global Invest luôn có sự đồng hành từ giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam. Đây cũng là giải pháp đắc lực góp phần cùng Global Invest làm nên thành công của nhiều dự án bất động sản của mình trong những năm gần đây.

DIP Việt Nam đồng hành cùng Global Invest nâng cấp quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Tiếp nối những thành công trước đó của doanh nghiệp, mới đây Global Invest tiếp tục ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để số hóa quản lý kinh doanh cho dự án nhà ở xã hội sắp được Global Invest ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Để đảm bảo phát triển phần mềm bám sát nhất vào các hoạt động quản lý và kinh doanh theo đặc thù dự án, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam đã có những buổi làm việc trực tiếp và tìm hiểu sâu về dự án nhà ở xã hội của Global Invest, đồng thời cân nhắc các yêu cầu riêng của doanh nghiệp, qua đó tổng hợp và phát triển phần mềm Landsoft đặc thù để đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu sử dụng của Global Invest.

Có thể nói, giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là nền tảng quản lý dự án nhà ở xã hội toàn diện và khoa học, tạo tiền đề thành công cho dự án mới của Global Invest trong thời gian tới.

Phần mềm Landsoft mang lại giải pháp quản lý chặt chẽ và toàn diện cho Global Invest

  + Quản lý nhân viên và khách hàng

Khi sử dụng Landsoft, hệ thống quản lý toàn bộ thông tin nhân sự và phân quyền quản lý chi tiết theo từng phòng ban, đội nhóm. Điều này giúp người quản lý có thể theo dõi và nắm bắt được tình hình công việc, nhiệm vụ của nhân viên chi tiết, có thể chuyển quyền quản lý khách hàng hay giao dịch cho nhân viên ngay trên hệ thống.

Bên cạnh đó, Landsoft còn là công cụ đắc lực giúp Global Invest quản lý và sàng lọc data khách hàng tiềm năng hiệu quả. Tính năng quản lý khách hàng trên phần mềm giúp người dùng theo dõi được thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch và nhật ký tương tác của khách hàng, lịch làm việc của nhân viên với khách hàng… qua đó doanh nghiệp có thể nắm bắt chi tiết data khách hàng tiềm năng tốt nhất.

+ Quản lý dự án và sản phẩm

Landsoft quản lý thông tin dự án và thông tin kho sản phẩm theo từng mã căn cho tới chính sách bán hàng, lịch thanh toán cùng các tài liệu, biểu mẫu hợp đồng liên quan. Tính năng này giúp người dùng có thể tra cứu và truy vấn thông tin sản phẩm nhanh chóng nhất, hỗ trợ nhân viên tiện dụng hơn trong quá trình tư vấn sản phẩm bất động sản phù hợp cho khách hàng.

Với Landsoft, nhân viên kinh doanh chỉ cần truy cập phần mềm là có thể nắm bắt được những căn hộ nào đã bán và căn hộ nào còn chưa được bán, thông tin cụ thể các căn chưa bán cùng với yêu cầu của khách hàng, từ đó có chiến lược tư vấn chính xác sản phẩm ưng ý tới khách hàng nhanh chóng nhất.

DIP Việt Nam đồng hành cùng Global Invest nâng cấp quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

+ Số hóa các quy trình nghiệp vụ trong giao dịch

Sau khi ứng dụng Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho dự án nhà ở xã hội mới của doanh nghiệp, toàn bộ các quy trình nghiệp vụ giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, làm hợp đồng vay vốn góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu đều được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống phần mềm, giúp người quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh và giao dịch nhanh chóng chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Landsoft còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Global Invest trong quản lý chính sách bán hàng dự án, quản lý lịch thanh toán của dự án cùng với tình hình sổ quỹ, công nợ chi tiết. Điều này cũng giúp người quản lý có thể nắm rõ được tình hình tài chính kinh doanh dự án của Global Invest mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt là trong dự án mới của Global Invest là dự án nhà ở xã hội sắp được mở bán trong thời gian tới, Landsoft cũng hỗ trợ doanh nghiệp thắt chặt quản lý các nghiệp vụ kinh doanh thực tế của dự án, thiết lập và quản lý hồ sơ nhà ở xã hội, quản lý hợp đồng thuê nhà ở xã hội cũng như báo cáo thống kê chi tiết, giúp người quản lý nắm bắt tình hình dự án chi tiết và nhanh chóng.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận