Menu Close

Địa ốc Gotec Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản trị dự án bất động sản

Chia sẻ bài viết này

Để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh dự án bất động sản cũng như nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp ưu việt, vừa qua Gotec Land đã nâng cấp phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam, tăng thêm các tính năng và ứng dụng mới nhằm thắt chặt bộ máy quản lý kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Đây cũng là giải pháp thiết yếu giúp Gotec Land tăng cường quản trị cho doanh nghiệp, thắt chặt quản lý với các sàn liên kết tốt nhất.

Phần mềm Landsoft là công cụ đắc lực giúp Gotec Land cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh

Công ty TNHH Gotec Việt Nam là thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản. Doanh nghiệp ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh bất động sản từ năm 2017, tới nay đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

Trong suốt 4 năm ứng dụng phần mềm, Landsoft mang lại cho Gotec Land giải pháp quản lý kinh doanh dự án ưu việt, không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc và kinh doanh cho nhân viên mà còn tối ưu hóa quy trình quản lý cho chủ doanh nghiệp.

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho các dự án bất động sản của mình, Gotec Land đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, xây dựng được quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn, khiến doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường bất động sản.

Phần mềm cũng là cánh tay đắc lực giúp Gotec Land quản lý sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp hơn, xây dựng được quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo, chính xác, chi tiết và bảo mật. Nhờ ứng dụng phần mềm, trong 4 năm qua bộ phận kinh doanh của Gotec Land đã hoàn thiện được quy trình làm việc với khách hàng minh bạch, hiệu quả, tránh sai sót cũng như tăng cao khả năng chốt hợp đồng tốt hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn là công cụ hoàn hảo để Gotec Land quản lý hợp đồng dễ dàng, kiểm soát khách hàng chủ động, lưu trữ dữ liệu bảo mật và nâng cao.

Gotec Land nâng cấp phần mềm và tích hợp nhiều tính năng mới phục vụ cho công việc

Với các tính năng mới của Landoft được nâng cấp đã mang lại nhiều ưu thế và tiện lợi rõ rệt cho Gotec Land. Phần mềm không chỉ là giải pháp quản lý hợp đồng, kiểm soát khách hàng hiệu quả mà còn là công cụ hỗ trợ công việc rất lớn cho đội ngũ nhân viên tại Gotec Land.

Hơn thế nữa, các giải pháp phần mềm nâng cấp giúp Gotec Land tối ưu hóa cho việc lưu trữ và kiểm soát thông tin hợp đồng cũng như thông tin khách hàng trên hệ thống.

Theo đó, người dùng có thể trực tiếp phân quyền công việc theo nhóm nhằm thắt chặt bộ máy quản trị doanh nghiệp chặt chẽ hơn. Hệ thống có thể quản lý chặt các mã khách hàng ở trên từng dự án khác nhau, quản lý hoa hồng theo từng dự án và từng đợt thanh toán.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft bản nâng cấp còn tích hợp kết nối SMS, Hóa đơn điện tử với phần mềm cũng như nâng cấp phần hóa đơn, điều này mang lại tiện dụng rất lớn cho doanh nghiệp trong việc tinh gọn quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và tăng cao hiệu suất công việc cho nhân viên.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận