Menu Close

Địa ốc Gotec Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản trị dự án bất động sản

Chia sẻ bài viết này

Để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh dự án bất động sản cũng như nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp ưu việt, vừa qua Gotec Land đã nâng cấp phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam, tăng thêm các tính năng và ứng dụng mới nhằm thắt chặt bộ máy quản lý kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Đây cũng là giải pháp thiết yếu giúp Gotec Land tăng cường quản trị cho doanh nghiệp, thắt chặt quản lý với các sàn liên kết tốt nhất.

Phần mềm Landsoft là công cụ đắc lực giúp Gotec Land cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh

Công ty TNHH Gotec Việt Nam là thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản. Doanh nghiệp ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh bất động sản từ năm 2017, tới nay đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

Trong suốt 4 năm ứng dụng phần mềm, Landsoft mang lại cho Gotec Land giải pháp quản lý kinh doanh dự án ưu việt, không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc và kinh doanh cho nhân viên mà còn tối ưu hóa quy trình quản lý cho chủ doanh nghiệp.

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho các dự án bất động sản của mình, Gotec Land đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, xây dựng được quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn, khiến doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường bất động sản.

Phần mềm cũng là cánh tay đắc lực giúp Gotec Land quản lý sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp hơn, xây dựng được quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo, chính xác, chi tiết và bảo mật. Nhờ ứng dụng phần mềm, trong 4 năm qua bộ phận kinh doanh của Gotec Land đã hoàn thiện được quy trình làm việc với khách hàng minh bạch, hiệu quả, tránh sai sót cũng như tăng cao khả năng chốt hợp đồng tốt hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn là công cụ hoàn hảo để Gotec Land quản lý hợp đồng dễ dàng, kiểm soát khách hàng chủ động, lưu trữ dữ liệu bảo mật và nâng cao.

Gotec Land nâng cấp phần mềm và tích hợp nhiều tính năng mới phục vụ cho công việc

Với các tính năng mới của Landoft được nâng cấp đã mang lại nhiều ưu thế và tiện lợi rõ rệt cho Gotec Land. Phần mềm không chỉ là giải pháp quản lý hợp đồng, kiểm soát khách hàng hiệu quả mà còn là công cụ hỗ trợ công việc rất lớn cho đội ngũ nhân viên tại Gotec Land.

Hơn thế nữa, các giải pháp phần mềm nâng cấp giúp Gotec Land tối ưu hóa cho việc lưu trữ và kiểm soát thông tin hợp đồng cũng như thông tin khách hàng trên hệ thống.

Theo đó, người dùng có thể trực tiếp phân quyền công việc theo nhóm nhằm thắt chặt bộ máy quản trị doanh nghiệp chặt chẽ hơn. Hệ thống có thể quản lý chặt các mã khách hàng ở trên từng dự án khác nhau, quản lý hoa hồng theo từng dự án và từng đợt thanh toán.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft bản nâng cấp còn tích hợp kết nối SMS, Hóa đơn điện tử với phần mềm cũng như nâng cấp phần hóa đơn, điều này mang lại tiện dụng rất lớn cho doanh nghiệp trong việc tinh gọn quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và tăng cao hiệu suất công việc cho nhân viên.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận