Menu Close

Đi tìm giải pháp quản lý tòa nhà hoàn hảo của công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng thời 4.0

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tối ưu quản lý tòa nhà toàn diện cho dự án chung cư cao cấp F.Home, mới đây ban lãnh đạo công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng (Danafood) đã lựa chọn sử dụng những nền tảng công nghệ hiện đại của DIP Việt Nam gồm phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control và App quản lý tòa nhà App Vime để nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tối ưu nhất.

Việc ứng dụng những nền tảng công nghệ của DIP Việt Nam trong quản lý vận hành tòa nhà được xem như bước đi đúng đắn của Danafood, giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong kỷ nguyên số hóa.
 

Landsoft – Hướng đi mới cho bất động sản Đại Nam trong kỷ nguyên 4.0

Ứng dụng công nghệ trong quản lý tòa nhà – Giải pháp đổi mới quản lý vận hành của công ty cổ phần SASP
 

1. Danafood và nhu cầu số hóa bộ máy quản lý tòa nhà cấp thiết trong kỷ nguyên 4.0

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng (Danafood) là doanh nghiệp được thành lập lâu đời với hơn 30 năm kinh nghiệm, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực kinh doanh và quản lý bất động sản.

Mặc dù là doanh nghiệp có thâm niên hoạt động lâu năm, nhưng lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, văn phòng cho thuê của Danafood cũng mới được phát triển trong vài năm đổi lại đây, khi xu hướng hội nhập quốc tế của công ty ngày càng mở rộng.

Điều này khiến Danafood còn thiếu thốn khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh bất động sản, bắt buộc doanh nghiệp phải không ngừng có giải pháp đổi mới và số hóa trong bộ máy quản lý nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp cho dịch vụ tối ưu nhất, từ đó cung cấp được những dịch vụ , sản phẩm bất động sản tốt nhất tới khách hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng và xây dựng uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp tốt hơn trong lĩnh vực bất động sản.

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo Danafood sau thời gian dài nghiên cứu đã chọn lựa sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control liên kết với App Vime do DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển để chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý vận hành tốt nhất, tăng cường sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản.

Việc ứng dụng những nền tảng phần mềm của DIP Việt nam là bước đi đúng đắn giúp Danafood nhanh chóng hội nhập được vào thị trường bất động sản trong kỷ nguyên số hóa, đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp nâng tầm vị thế trên thị trường bất động sản.

2. Danafood ứng dụng công nghệ để tối ưu quản lý dự án chung cư cao cấp F.Home

Với mục đích tối ưu bộ máy quản lý vận hành tòa nhà, Danafood đã chọn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control và App Vime để tối ưu quản lý dự án chung cư cao cấp F.Home hiệu quả và hoàn thiện hơn.

Dự án chung cư cao cấp F.Home có vị trí tại 16 Lý Thường Kiệt –  Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Nơi đây là địa điểm “vàng” được Danafood chọn lựa đầu tư phát triển nhà ở chung cư chất lượng cao F.Home. Đây cũng là dự án chiến lược của Danafood với tổng số vốn đầu tư lên tới  600 tỷ đồng trên phần diện tích 4.105m2, với 2 block nhà ở, cao 27 tầng (bao gồm tầng hầm và tầng lửng). Sau khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường nhà ở 680 căn hộ đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho các đối tượng có thu nhập ổn định từ lương và phụ cấp.

Có thể nói việc triển khai đầu tư xây dựng dự án chung cư cao cấp F.Home là bài toán hoàn hảo của Danafood nhằm đưa ra thị trường dòng sản phẩm chung cư cao cấp với những ưu thế vượt trội, có tiện ích tốt nhất, giá rẻ nhất và nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố Đà Nẵng.

Những lợi thế này cũng tạo thành sức hút không nhỏ cho dự án chung cư cao cấp F.Home, đưa dự án trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại Đà Nẵng.

Song hành cùng với chất lượng dự án chung cư cao cấp F.Home, việc ban lãnh đạo Danafood chọn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cùng với App Vime để phục vụ cho cư dân trong dự án cũng giúp doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà chung cư toàn diện và hiệu quả, đem tới cho cư dân một nơi an cư tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Đặc biệt khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control cùng App Vime vào quản lý cư dân cùng khách hàng trong chung cư cao cấp F.Home còn giúp Danafood đem tới cho cư dân sự khác biệt hoàn toàn về dịch vụ, giúp cư dân trong tòa nhà sở hữu dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, đẳng cấp và hài lòng nhất với chi phí không hề đắt đỏ.

Sự hợp tác công nghệ giữa DIP Việt Nam và Danafood trong quản lý vận hành dự án chung cư cao cấp F.Home còn là giải pháp tốt nhất mang lại điều kiện sống lý tưởng cho cư dân trong tòa nhà chung cư F. Home, thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp cho cư dân và khách hàng.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận