Menu Close

Đi tìm giải pháp quản lý tòa nhà hoàn hảo của công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng thời 4.0

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tối ưu quản lý tòa nhà toàn diện cho dự án chung cư cao cấp F.Home, mới đây ban lãnh đạo công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng (Danafood) đã lựa chọn sử dụng những nền tảng công nghệ hiện đại của DIP Việt Nam gồm phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control và App quản lý tòa nhà App Vime để nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tối ưu nhất.

Việc ứng dụng những nền tảng công nghệ của DIP Việt Nam trong quản lý vận hành tòa nhà được xem như bước đi đúng đắn của Danafood, giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong kỷ nguyên số hóa.
 

Landsoft – Hướng đi mới cho bất động sản Đại Nam trong kỷ nguyên 4.0

Ứng dụng công nghệ trong quản lý tòa nhà – Giải pháp đổi mới quản lý vận hành của công ty cổ phần SASP
 

1. Danafood và nhu cầu số hóa bộ máy quản lý tòa nhà cấp thiết trong kỷ nguyên 4.0

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng (Danafood) là doanh nghiệp được thành lập lâu đời với hơn 30 năm kinh nghiệm, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực kinh doanh và quản lý bất động sản.

Mặc dù là doanh nghiệp có thâm niên hoạt động lâu năm, nhưng lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, văn phòng cho thuê của Danafood cũng mới được phát triển trong vài năm đổi lại đây, khi xu hướng hội nhập quốc tế của công ty ngày càng mở rộng.

Điều này khiến Danafood còn thiếu thốn khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh bất động sản, bắt buộc doanh nghiệp phải không ngừng có giải pháp đổi mới và số hóa trong bộ máy quản lý nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp cho dịch vụ tối ưu nhất, từ đó cung cấp được những dịch vụ , sản phẩm bất động sản tốt nhất tới khách hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng và xây dựng uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp tốt hơn trong lĩnh vực bất động sản.

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo Danafood sau thời gian dài nghiên cứu đã chọn lựa sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control liên kết với App Vime do DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển để chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý vận hành tốt nhất, tăng cường sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản.

Việc ứng dụng những nền tảng phần mềm của DIP Việt nam là bước đi đúng đắn giúp Danafood nhanh chóng hội nhập được vào thị trường bất động sản trong kỷ nguyên số hóa, đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp nâng tầm vị thế trên thị trường bất động sản.

2. Danafood ứng dụng công nghệ để tối ưu quản lý dự án chung cư cao cấp F.Home

Với mục đích tối ưu bộ máy quản lý vận hành tòa nhà, Danafood đã chọn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control và App Vime để tối ưu quản lý dự án chung cư cao cấp F.Home hiệu quả và hoàn thiện hơn.

Dự án chung cư cao cấp F.Home có vị trí tại 16 Lý Thường Kiệt –  Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Nơi đây là địa điểm “vàng” được Danafood chọn lựa đầu tư phát triển nhà ở chung cư chất lượng cao F.Home. Đây cũng là dự án chiến lược của Danafood với tổng số vốn đầu tư lên tới  600 tỷ đồng trên phần diện tích 4.105m2, với 2 block nhà ở, cao 27 tầng (bao gồm tầng hầm và tầng lửng). Sau khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường nhà ở 680 căn hộ đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho các đối tượng có thu nhập ổn định từ lương và phụ cấp.

Có thể nói việc triển khai đầu tư xây dựng dự án chung cư cao cấp F.Home là bài toán hoàn hảo của Danafood nhằm đưa ra thị trường dòng sản phẩm chung cư cao cấp với những ưu thế vượt trội, có tiện ích tốt nhất, giá rẻ nhất và nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố Đà Nẵng.

Những lợi thế này cũng tạo thành sức hút không nhỏ cho dự án chung cư cao cấp F.Home, đưa dự án trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại Đà Nẵng.

Song hành cùng với chất lượng dự án chung cư cao cấp F.Home, việc ban lãnh đạo Danafood chọn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cùng với App Vime để phục vụ cho cư dân trong dự án cũng giúp doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà chung cư toàn diện và hiệu quả, đem tới cho cư dân một nơi an cư tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Đặc biệt khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control cùng App Vime vào quản lý cư dân cùng khách hàng trong chung cư cao cấp F.Home còn giúp Danafood đem tới cho cư dân sự khác biệt hoàn toàn về dịch vụ, giúp cư dân trong tòa nhà sở hữu dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, đẳng cấp và hài lòng nhất với chi phí không hề đắt đỏ.

Sự hợp tác công nghệ giữa DIP Việt Nam và Danafood trong quản lý vận hành dự án chung cư cao cấp F.Home còn là giải pháp tốt nhất mang lại điều kiện sống lý tưởng cho cư dân trong tòa nhà chung cư F. Home, thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp cho cư dân và khách hàng.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận