Menu Close

Đi tìm công cụ quản lý công nợ hoàn hảo cho các chuỗi cửa hàng điện máy

Chia sẻ bài viết này

Chuỗi cửa hàng điện máy của bạn liệu có đang quản lý công nợ tốt? Những vấn đề công nợ với nhà cung cấp, công nợ với bên ship hàng, công nợ của khách hàng… liệu có đang chính xác? Hầu hết những công nợ này nếu chỉ cần sai 1 li thôi là đã ảnh hưởng lớn tới doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng điện máy.

 

Đọc thêm:

BMS Plus – Công cụ quản lý chuỗi cửa hàng thời trang ưu việt trong kỷ nguyên 4.0

Đi tìm phương pháp quản lý dòng tiền tiện dụng – Nhanh chóng cho chuỗi cửa hàng kinh doanh

Chuỗi cửa hàng bán lẻ phải làm gì để ngăn chặn thu nhân gian lận?

 

Vậy làm thế nào để cửa hàng điện máy có thể quản lý công nợ chính xác, nắm bắt kịp thời? Làm sao để không thất thoát và hao hụt doanh thu trong quá trình thống kê công nợ? Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng điện máy BMS Plus chính là giải pháp ưu việt giúp chuỗi cửa hàng điện máy của bạn có thể quản lý công nợ hiệu quả nhất hiện nay.

Quản lý công nợ bằng phần mềm là giải pháp thiết yếu cho các chuỗi cửa hàng điện máy

Sử dụng những phương án quản lý thủ công như sổ sách hay Excel thường khiến các chuỗi cửa hàng điện máy dễ bị nhầm lẫn và sai sót trong quá trình quản lý công nợ, nhất là với những công nợ trả góp của khách hàng kéo dài từ 6 tháng tới 1 năm hoặc nhiều năm. Những dữ liệu này nếu không được quản lý kịp thời có thể dễ dàng thất thoát và sai sót.

Đây cũng là lý do chuỗi cửa hàng điện máy cần quản lý công nợ bằng phần mềm để giải quyết triệt để vấn đề trên, giúp cửa hàng của bạn:

+ Tiết kiệm được 80% thời gian và công sức quản lý công nợ

So với những cách thức quản lý công nợ truyền thống như sổ sách hay Excel thì việc sử dụng phần mềm để quản lý công nợ là giải pháp ưu việt giúp chuỗi cửa hàng điện máy của bạn tiết kiệm được 80% thời gian và công sức.

Phần mềm sẽ tự động ghi nhận công nợ khi phát sinh các hoạt động bán hàng, nhập hàng, ship hàng nhằm giúp chủ cửa hàng không phải mất công theo dõi và tính toán công nợ.

+ Ghi nhận chi tiết và giảm thiểu sai sót

Việc sử dụng phần mềm để quản lý công nợ giúp chuỗi cửa hàng điện máy của bạn ghi nhận được các đơn nhập hàng, bán hàng chi tiết, bao gồm giá trị công nợ và số lượng lẫn số tiền của từn sản phẩm.

Ngoài ra phần mềm còn giúp chủ cửa hàng theo dõi các đơn vị vận chuyển, đơn hàng và tính toán tiền ship rõ ràng để giúp bạn đối soát công nợ cuối kỳ hiệu quả hơn.

+ Đồng bộ dữ liệu tự động

Dùng phần mềm để quản lý công nợ giúp cửa hàng điện máy đồng bộ được dữ liệu tự động, hạn chế tình trạng mất mát dữ liệu như khi tính toán bằng sổ sách hay Excel.

Quản lý công nợ hiệu quả cho cửa hàng điện máy bằng phần mềm BMS Plus

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng điện máy BMS Plus là giải pháp quản lý công nợ hoàn hảo cho chuỗi cửa hàng điện máy, giúp cửa hàng của bạn:

+ Quản lý công nợ với nhà cung cấp

Hệ thống giúp chủ cửa hàng tổng hợp được công nợ phải trả cho nhà cung cấp, ghi lại chi tiết mã đơn nhập hàng, người tạo đơn, thời gian… để người quản lý có thể xem xét được chi tiết từng sản phẩm, số lượng, số tiền.. chính xác.

Điều này giúp chủ cửa hàng có thể nắm được tình trạng công nợ chi tiết, từ đó lên kế hoạch điều phối dòng tiền ra vào hợp lý hơn.

+ Quản lý công nợ khách hàng

Phần mềm BMS Plus cũng là công cụ hoàn hảo giúp cửa hàng điện máy có thể quản lý công nợ khách hàng ưu việt hơn. Phần mềm giúp chủ cửa hàng nhanh chóng bao quát được tình hình công nợ theo từng khách hàng, lịch thanh toán nợ của khách hàng.

Báo cáo này cũng giúp người quản lý kiểm tra được lịch sử giao dịch, mức nợ, hạn nợ, sản phẩm… của từng khách hàng, từ đó  dễ dàng quản lý báo cáo nợ theo từng cửa hàng riêng biệt trong chuỗi đó.

+ Quản lý công nợ với đối tác vận chuyển

Bên cạnh những tính năng quản lý công nợ với nhà cung cấp, khách hàng thì phần mềm BMS Plus còn giúp cửa hàng điện máy quản lý được công nợ với đối tác vận chuyển chính xác hơn. Tính năng này vô cùng quan trọng bởi nhu cầu ship hàng của người mua rất lớn, nếu cửa hàng điện máy của bạn không hỗ trợ giao hàng tận nơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu cửa hàng.

Vì vậy phần mềm BMS Plus được tích hợp tính năng quản lý công nợ với đối tác vận chuyển để  giúp bạn xem trước phí ship dự kiến của từng đơn vị ship hàng và thoải mái lựa chọn đơn vị phù hợp và tối ưu nhất. Sau khi ship hàng, hành trình đơn hàng cũng được cập nhật về phần mềm, bạn chẳng cần phải tra mã vận đơn ở đâu khác, chỉ cần mở đơn hàng trên phần mềm BMS Plus thôi là có thể thấy ngay trạng thái giao hàng đến đâu rồi.

Ngoài những tính năng trên, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng điện máy BMS Plus còn giúp bạn quản lý kinh doanh tổng thể, tăng cường hiệu quả bán hàng, tối ưu quản lý doanh thu cũng như quản lý nhân sự chặt chẽ hơn. Phần mềm là giải pháp quản lý kinh toanh tổng thể và toàn diện, ưu việt cho chuỗi cửa hàng điện máy trong kỷ nguyên số hóa.

 

Bài viết liên quan

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?
DIP Vietnam
12/10/2023

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

Dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà đang là giải pháp quản lý thông minh và hiệu quả, giúp ban quản lý tòa nhà tối ưu quy trình vệ sinh, tăng cường quản lý nhân viên, nhà thầu vệ sinh tòa nhà. Phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản […]
DIP Vietnam
12/06/2023

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý lễ mở bán nhà ở xã hội

Nhu cầu mua nhà ở xã hội của người dân đang ngày càng tăng cao, kéo theo các chủ đầu tư cũng có nhiều ưu tiên xây dựng và phát triển các dự án nhà ở xã hội để giải quyết nhu cầu chỗ ở cho phần lớn người dân tại các thành phố lớn […]
Giải pháp quản lý tài chính bất động sản nào ưu việt và hiệu quả cho doanh nghiệp?
DIP Vietnam
21/04/2023

Giải pháp quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản trong thời đại mới

Quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản sao cho hiệu quả được xem là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản quan tâm hàng đầu. Nhất là khi nguồn vốn tài chính thị trường bất động sản đang ngày càng siết chặt, tính thanh […]
5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
DIP Vietnam
31/03/2023

5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp tối ưu quản lý kinh doanh dự án được hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản ứng dụng. Phần mềm mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý toàn diện, bao gồm quản lý tài sản, […]
Ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ban quản lý nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư
DIP Vietnam
13/02/2023

Ứng dụng quản lý tòa nhà nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư

Sử dụng các ứng dụng quản lý tòa nhà trên di động để quản lý vận hành cho tòa nhà được xem là giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cho tòa nhà, giúp cư dân cùng với khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với các dịch vụ từ […]
DIP Vietnam
01/11/2021

Tại sao chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản uy tín?

Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giờ đây thị trường bất động sản đã dần có dấu hiệu khởi động lại tiềm lực phát triển của mình. Lúc này hầu hết các sàn giao dịch bất động sản đã hoạt động trở lại với kế hoạch kinh doanh cùng phương thức kinh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận