Menu Close

Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng cải tổ thành công bộ máy quản lý nhờ ứng dụng phần mềm công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Giữa tháng 10 vừa qua, chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng tại Bình Dương đã quyết định nâng cấp bộ máy quản lý bằng phần mềm Motosoft, đây là bước chiến lược quan trọng giúp doanh nghiệp số hóa quy trình quản lý kinh doanh thành công và tăng cường sức bật cho doanh nghiệp sau khủng hoảng của thị trường.

 

Đọc thêm:

DIP Việt Nam giải đáp bài toán quản lý cho Head Hoàn Hảo bằng phần mềm công nghệ

Hành trình nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật khi hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam

Honda Ngọc Hoa nâng cấp quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam

 

Sử dụng phần mềm vào cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh còn là chiến lược quan trọng để Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng nhanh chóng lấp kín những lỗ hổng trong quản lý còn tồn đọng của doanh nghiệp, từ đó xây dựng quy trình quản lý kinh doanh tự động, hiệu quả và tối ưu hơn.

Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng với nhu cầu cải tổ bộ máy quản lý doanh nghiệp bằng nền tảng công nghệ

Công ty TNHH MTV Hà Đặng là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xe máy, phụ tùng tại tỉnh Bình Dương. Doanh nghiệp không chỉ là chuỗi cửa hàng phân phối nhiều dòng xe máy khác nhau mà còn là một trong những đại lý ủy nhiệm của Chuỗi cửa hàng xe máy tại Bình Dương.

Được thành lập từ giữa năm 2010, tới nay Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ kinh doanh xe máy, phụ tùng hàng đầu tại Bình Dương.

Mặc dù hoạt động lâu năm và đã tạo thành những dấu ấn không nhỏ trên thị trường xe máy tại Bình Dương, nhưng Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng vẫn còn tồn đọng không ít lỗ hổng trong bộ máy quản lý vận hành chuỗi cửa hàng.

Đặc biệt là sự ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ đầu năm tới nay khiến doanh nghiệp gặp tổn thất không nhỏ, không chỉ khó khăn trong tìm kiếm khách hàng và khó chăm sóc khách hàng, mà công tác quản lý nhân sự và kiểm soát hiệu quả công việc của nhân viên cũng không hề thuận lợi.

Đây cũng là lý do chủ đạo khiến Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, nâng cấp quy trình quản lý cho chuỗi cửa hàng càng thêm chặt chẽ và tối ưu.

Việc ứng dụng phần mềm Motosoft vào cải tổ bộ máy hoạt động của chuỗi cửa hàng cũng là bước tiến quan trọng giúp Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng thành công ứng dụng công nghệ vào quy trình hoạt động, giúp doanh nghiệp xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và tự động, từ đó mang lại sự “thay máu” mới cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý vận hành.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt cho Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng với quy mô chuỗi 2 cửa hàng, quản lý trên cùng một hệ thống để tạo quy trình quản lý thống nhất cho doanh nghiệp, bên cạnh đó phần mềm được xây dựng chuyên biệt với sự linh động cao, có thể điều chỉnh dễ dàng theo quy mô hoạt động của Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng.

Sử dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh mang lại thay đổi gì cho Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng?

Là giải pháp quản lý kinh doanh hệ thống chuỗi cửa hàng được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt, phần mềm Motosoft giúp Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng tối ưu được bộ máy quản lý toàn diện và ưu việt hơn cho chuỗi cửa hàng của mình.

Phần mềm được DIP Việt Nam thiết kế chuyên biệt theo đặc thù kinh doanh và quy mô hệ thống của Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng, có khả năng linh hoạt cao, có thể tùy chỉnh tạo và quản lý danh mục của hàng theo sự phát triển quy mô doanh nghiệp. Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp chủ doanh nghiệp không chỉ quản lý toàn bộ hệ thống kinh doanh của chuỗi mà còn nắm bắt được tình hình công việc của từng nhân viên cũng như tình hình kinh doanh của từng chi nhánh ở bất cứ thời điểm nào.

Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm Motosoft còn giúp Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng quản lý kinh doanh tổng thể ưu việt. Phần mềm không chỉ quản lý mua hàng và trả hàng từ nhà cung cấp, quản lý quá trình thanh toán tiền cho nhà cung cấp cũng như quản lý chi tiết sổ mua hàng đối với từng nhà cung cấp mà còn tích hợp tính năng quản lý bán hàng và trả hàng gồm bán sỉ và bán lẻ phụ tùng, hỗ trợ quản lý xuất hàng khuyến mãi và phụ tùng trả lại chặt chẽ.

Đặc biệt, phần mềm tích hợp tính năng quản lý kho trên hệ thống. Điều này cũng giúp Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng có thể quản lý kho dễ dàng và thuận tiện hơn. Bất cứ sản phẩm nào nhập kho, xuất kho bán hàng cũng đều được tự động lưu trữ và cập nhật vào tình trạng kho hàng, thông qua đó người dùng không chỉ quản lý tồn kho hiệu quả mà kiểm kê tồn kho cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.

Việc ứng dụng phần mềm vào quản lý kho còn hỗ trợ tối đa trong việc đánh giá tình hình sản phẩm trong kho, từ đó có kế hoạch nhập hàng, bán hàng và chuyển kho nội bộ chính xác, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hoặc nhầm lẫn.

Thực tế cho thấy, ngay sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh, Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng đã có thể kiểm soát tình hình tài chính của toàn hệ thống chặt chẽ và ưu việt hơn hẳn.

Các tính năng tự động trên phần mềm giúp người dùng không chỉ quản lý sổ quỹ chính xác nhờ nắm bắt được tiền chi trả cho nhà cung cấp, tiền chi hoa hồng cho tới doanh số kinh doanh theo từng mốc thời gian. Phần mềm còn hỗ trợ Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng quản lý chặt công nợ cửa hàng, theo dõi chi tiết công nợ của khách hàng cũng như công nợ với nhà cung cấp, tổng hợp công nợ của từng chi nhánh một cách rõ ràng hơn.

Không thể phủ nhận rằng sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh sẽ giúp Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện hơn. Điều này giúp doanh nghiệp vừa quản lý chi tiết thông tin khách hàng, nhật ký làm việc của khách hàng mà còn lọc danh sách khách hàng tiềm năng để chăm sóc, danh sách khách hàng sắp tới ngày sinh nhật để gửi quà hoặc thiệp chúc mừng qua Email, SMS nhằm xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Đặc biệt, phần mềm Motosoft còn sở hữu tính năng báo cáo thống kê chi tiết và rành mạch, bao gồm thống kê mua hàng phụ tùng, bán hàng phụ tùng, công nợ mua hàng hoặc bán hàng, công nợ phải trả cho khách hàng cùng nhà cung cấp, bảng thống kê bán hàng, quỹ tiền mặt hàng phụ tùng tại từng cửa hàng một cách chi tiết và rõ ràng.

Điều này giúp người quản lý dù không có mặt tại cửa hàng vẫn có thể nắm bắt được chính xác tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh một cách chính xác.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận