Menu Close

BMS Plus – Giải pháp tăng trưởng doanh thu ưu việt cho các chuỗi cửa hàng

Chia sẻ bài viết này

Chuỗi cửa hàng của bạn làm thế nào để kinh doanh hiệu quả sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19? Làm sao để quản lý được hàng đống công việc rối rắm, giữ chân được khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới?

 

Đọc thêm:

Những chiến lược gia tăng lòng tin khách hàng của các doanh nghiệp bán lẻ

Quản lý tồn kho bằng phần mềm BMS Plus nâng cao hiệu quả kinh doanh cho chuỗi cửa hàng bán lẻ

Những lợi ích mà phần mềm BMS Plus mang lại cho từng bộ phận là gì ?

 

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là công cụ đắc lực giúp bạn giải quyết triệt để được những nan đề trên, giúp cửa hàng của bạn tăng trưởng doanh thu nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Quản lý khách hàng đơn giản, nhanh chóng hơn bằng phần mềm BMS Plus

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể, toàn diện giúp chuỗi cửa hàng của bạn có thể quản lý được khách hàng đơn giản và nhanh chóng hơn, tránh được tình trạng mất khách hàng hay thậm chí là bỏ quên khách hàng.

Đây cũng là công cụ đắc lực giúp chủ cửa hàng, siêu thị có thể quản lý được toàn bộ thông tin về khách hàng, bao gồm tên, tuổi, địa chỉ liên hệ… hay những thông tin khác về lịch sử mua hàng, sử dụng dịch vụ hoặc những giao dịch đã làm ở từng cửa hàng trên hệ thống của bạn.

Mọi thông tin này đều được phần mềm lưu trữ trên hệ thống với độ bảo mật cực cao. Điều này cũng giúp cho người quản lý cùng đội ngũ nhân viên có thể kiểm soát được công việc một cách đơn giản và hiệu quả, đồng thời tìm kiếm được thông tin khách hàng nhanh chóng nhất khi khách hàng tới mua hàng.

Phần mềm BMS Plus còn giúp cửa hàng của bạn sàng lọc và phân loại được khách hàng tiềm năng theo nhiều tiêu chí như nhu cầu, sản phẩm, khu vực, độ tuổi, giới tính… nhằm việc quản lý và chăm sóc khách hàng càng thêm thuận tiện hơn.

BMS Plus giúp quản lý các chiến dịch Marketing nhanh chóng và chuyên nghiệp

Bên cạnh việc hỗ trợ quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus còn là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý chiến dịch Marketing chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Đây cũng là phương án xây dựng chiến lược kinh doanh trúng đích cho cửa hàng của bạn.

Bằng việc tích hợp các tính năng Marketing ưu việt như SMS Marketing và Email Marketing, phần mềm BMS Plus giúp cửa hàng của bạn nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm tới khách hàng.

Trong đó hệ thống hỗ trợ người dùng gửi SMS Marketing hàng loạt cho khách hàng ngay trên phần mềm, hoặc có thể gửi cho một cá nhân nào đó cũng như gửi cho toàn bộ khách hiện có.

Ngoài ra trên phần mềm tích hợp thêm tính năng Email Marketing giúp chuỗi cửa hàng của bạn có thể tự tạo được những mẫu Email đẹp mắt truyền tải thông điệp tới khách hàng, xây dựng được các chiến dịch email marketing hướng đến bất cứ khách hàng nào, hoặc là toàn bộ khách hàng có trong danh sách của mình.

Có thể nói, sử dụng phần mềm để quản lý là phương án thiết yếu giúp chuỗi chuỗi cửa hàng của bạn tiết kiệm thời gian và công sức, tự động tạo các chiến dịch Email Marketing định kỳ giúp nâng cao thương hiệu và gần gũi hơn với khách hàng.

Quản lý công việc chặt chẽ

Đối với những chuỗi cửa hàng sở hữu nhiều chi nhánh thì phần mềm BMS Plus là cánh tay đắc lực giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý công việc chặt chẽ, toàn diện hơn.

Sự hỗ trợ của phần mềm giúp bạn không cần phải mò mẫm sổ sách để lưu trữ thông tin khách hàng, hoặc tích hợp nhiều công cụ riêng lẻ để chạy chiến dịch Marketing, thay vào đó bạn có thể làm tất cả những điều này dễ dàng hơn ngay trên hệ thống phần mềm.

Đặc biệt, sử dụng phần mềm để quản lý công việc còn giúp đội ngũ nhân viên trong chuỗi cửa hàng nâng cao khả năng quản lý cơ hội làm việc với khách hàng, hỗ trợ quản lý báo giá, quản lý hợp đồng thậm chí là báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

BMS Plus là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể không thể thiếu cho các chuỗi cửa hàng

Không thể phủ nhận rằng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Đây cũng là giải pháp quản lý hiệu quả được hầu hết các doanh nghiệp lớn tin dùng nhằm giải quyết những bài toán nan giải mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy trình đặc thù của từng cửa hàng, tích hợp nhiều tính năng làm việc tự động và đa dạng, phù hợp nhất với quy mô và quy trình làm việc của từng doanh nghiệp theo quy mô khác nhau.

Đây cũng là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể tối ưu cho các chuỗi cửa hàng, đảm bảo thân thiện với người dùng, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn xây dựng lòng trung thành của khách hàng và phù hợp nhất với nhu cầu riêng của từng cửa hàng.

Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus cũng là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể, tối ưu, tiết kiệm chi phí và hữu ích nhất cho các chuỗi cửa hàng khi muốn sử dụng lâu dài.

Chúc bạn có thể biến thật nhiều khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành và bùng nổ doanh số với phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus nhé!

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
01/11/2021

Tại sao chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản uy tín?

Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giờ đây thị trường bất động sản đã dần có dấu hiệu khởi động lại tiềm lực phát triển của mình. Lúc này hầu hết các sàn giao dịch bất động sản đã hoạt động trở lại với kế hoạch kinh doanh cùng phương thức kinh […]
DIP Vietnam
04/06/2021

Sử dụng phần mềm quản lý – Giải pháp cho doanh nghiệp vượt khó giữa mùa dịch

Sự bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang tạo thành mối lo ngại không hề nhỏ cho các doanh nghiệp ở trên mọi ngành nghề, nhất là với những doanh nghiệp vừa mới vực dậy sau 2 đợt dịch Covid từ một năm trước.   Đọc thêm: Tuyệt chiêu giúp chuỗi […]
DIP Vietnam
22/05/2021

Những phương án triển khai phòng chống Covid-19 tại các tòa nhà được ứng dụng hiện nay

Sau khi dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, hầu hết các tòa nhà đã nhanh chóng tìm kiếm biện pháp ứng đối để phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho khu chung cư. Những biện pháp giãn cách, cách ly hay quản lý bằng công nghệ, […]
DIP Vietnam
22/05/2021

Quản lý tòa nhà bằng công nghệ giúp phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả

Sử dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà hiện nay là xu hướng tất yếu để ban quản lý có thể xây dựng chiến dịch phòng ngừa dịch Covid-19 lây lan nhanh chóng. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo an toàn cho chung cư và đẩy lùi dịch […]
DIP Vietnam
10/04/2021

Lý do các sàn môi giới bất động sản cần ứng dụng CRM để quản lý khách hàng

Việc chăm sóc và quản trị mối quan hệ khách hàng hiện nay được xem là chìa khóa thành công cho hầu hết các sàn môi giới bất động sản,nhất là trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện tại.   Đọc thêm: Quản lý kinh doanh sàn môi giới […]
DIP Vietnam
15/09/2020

Quản lý kho chặt chẽ – Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Mục lụcCần có phương án quản lý xuất nhập tồn kho chính xácCần có phương án quản lý bán hàng chặt chẽNên thống kê báo cáo mỗi ngàyBMS Plus – Giải pháp quản lý tồn kho hiệu quả và ưu việt+ BMS Plus quản lý toàn bộ các khâu bán hàng tiện lợi hơnQuản lý […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận