Menu Close

5 tiêu chí chọn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản phù hợp cho doanh nghiệp bạn

Chia sẻ bài viết này

Mỗi một doanh nghiệp bất động sản khi số hoá quản lý đều phải có sẵn tiêu chí chọn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản phù hợp với quy mô doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng cũng như đặc thù nghiệp vụ của mình. Bởi tiêu chí chọn phần mềm bất động sản càng nghiêm ngặt thì trong quá trình quản lý kinh doanh sẽ càng giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng trải nghiệm cũng như hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng tối ưu, chặt chẽ nhất.

Có thể bạn muốn biết:

Thiết kế phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Kick off phần mềm Landsoft nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo cho Tân Hoàng Minh

Dưới đây là 5 tiêu chí chọn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản phù hợp mà các doanh nghiệp cần xem xét và cân nhắc khi chọn giải pháp phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tiêu chí chọn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản: Phần mềm phải dễ sử dụng

Chọn phần mềm bất động sản dễ sử dụng là một trong những tiêu chí chọn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản quan trọng mà doanh nghiệp cần phải ứng dụng. Bởi mục tiêu hàng đầu của việc triển khai phần mềm chính là thay đổi bộ máy quản lý kinh doanh của công ty, giúp đội ngũ nhân viên nâng cao hiệu suất công việc, tăng cường chất lượng dịch vụ hiệu quả.

5 tiêu chí chọn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản phù hợp cho doanh nghiệp bạn

 

Bởi vậy, với một giải pháp phần mềm dễ sử dụng sẽ dễ dàng thống nhất được công việc cũng như đồng bộ toàn hệ thống doanh nghiệp. Do đó giải pháp phần mềm bất động sản muốn được triển khai thành công cho doanh nghiệp thì cần đảm bảo dễ sử dụng để toàn thể đội ngũ nhân sự trong công ty có thể tiếp nhận nhanh chóng và ứng dụng thành thạo được toàn bộ các tình năng có trong phần mềm. Chưa kể khi phần mềm càng ứng dụng dễ dàng, quá trình chuyển đổi mô hình quản lý của doanh nghiệp sẽ càng được triển khai nhanh chóng hơn và đội ngũ nhân sự cũng tiếp nhận dễ dàng hơn, tránh mắc phải những lỗi sai kỹ thuật không đáng có trong quá trình sử dụng phần mềm.

Khả năng tích hợp cao là tiêu chí chọn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản quan trọng

Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản phù hợp cho doanh nghiệp của bạn chính là hệ thống phần mềm phải đảm bảo có được khả năng tích hợp cao. Trên thực tế, các doanh nghiệp bất động sản hiện nay thường dùng khá nhiều các phần mềm và ứng dụng khác phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp như phần mềm kế toán, các tiện ích ứng dụng khác. Do vậy nếu doanh nghiệp dùng một hệ thống phần mềm có khả năng tích hợp cao với các giải pháp phần mềm như tổng đài IP, phần mềm kế toán, Email, SMS Marketing,… sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng tốt hơn trong tương lai.

Điều này cũng giúp doanh nghiệp tăng cường quản lý kinh doanh hiệu quả, xây dựng được mô hình quản lý khép kín và toàn diện cho doanh nghiệp. Đồng thời khả năng tích hợp trên phần mềm cũng giúp doanh nghiệp đồng bộ được hệ thống dữ liệu trên cùng một nền tảng, nâng cao hiệu quả quản lý cùng tiết kiệm thời gian tốt nhất.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản phải có tính bảo mật cao

Tính bảo mật cao chính là tiêu chí vô cùng quan trọng được mọi doanh nghiệp bất động sản chú ý khi chọn giải pháp phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Trong đặc thù ngành bất động sản, mọi doanh nghiệp đều cần phải bảo mật thông tin dữ liệu khách hàng, đây chính là yếu tố quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều quan tâm.

5 tiêu chí chọn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản phù hợp cho doanh nghiệp bạn

 

Bởi vậy, những giải pháp phần mềm bất động sản có tính bảo mật cao như Landsoft chính là giải pháp ưu việt được nhiều doanh nghiệp tin cậy bởi hệ thống bảo mật cực tốt, có khả năng phân quyền bảo mật cao, giúp doanh nghiệp tránh tình trạng rò rỉ thông tin khách hàng, tạo thành thiệt hại tài chính không nhỏ cho công ty.

Chọn đơn vị phát triển phần mềm có dịch vụ chăm sóc sau bán tốt

Ngoài việc chọn hệ thống phần mềm phù hợp, doanh nghiệp bất động sản cũng cần chú ý nhiều hơn tới đơn vị phát triển phần mềm. Những doanh nghiệp phát triển phần mềm có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như DIP Holding thường là những đơn vị tin cậy có thể hỗ trợ người dùng trước, trong và sau quá trình ứng dụng phần mềm hiệu quả.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, DIP Holding sau khi triển khai xây dựng hệ thống phần mềm quản lý bất động sản cho khách hàng còn cung cấp thêm các hoạt động chăm sóc khách hàng, nâng cấp và hỗ trợ khác hàng ứng dụng hệ thống phần mềm hiệu quả trong suốt qá trình sử dụng. Điều này đảm bảo cho doanh nghiệp trong quá trình ứng dụng phần mềm nếu có vấn đề phát sinh sẽ được chăm sóc chu đáo, hỗ trợ tận tình và đảm bảo hệ thống phần mềm luôn hoạt động hiệu quả, trơn tru hơn.

Cần cân nhắc chi phí đầu tư hệ thống phần mềm phù hợp với doanh nghiệp

Chi phí đầu tư cũng là yếu tố quan trọng mà nhiều doanh nghiệp bất động sản cần cân nhắc khi triển khai phần mềm quản lý kinh doanh dự án. Trong đó phí đầu tư phần mềm dù đắt hay rẻ cũng sẽ không quan trọng bằng khả năng ứng dụng của doanh nghiệp và độ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

5 tiêu chí chọn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản phù hợp cho doanh nghiệp bạn

 

Bởi vậy những giải pháp phần mềm bất động sản có nhiều gói sản phẩm như Landsoft có thể xem là giải pháp phần mềm phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Hệ thống có nhiều giải pháp phần mềm khác nhau như phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Emprise dành cho chủ đầu tư có quy mô lớn, được xây dựng chuyên biệt phục vụ cho mọi nhu cầu đầu tư mở rộng của doanh nghiệp, đáp ứng được những nhu cầu ứng dụng đặc thù mà doanh nghiệp đang cần.

Đồng thời phần mềm cũng triển khai các giải pháp quản lý nhỏ hơn như Landsoft Agency dành cho sàn môi giới nhỏ, môi giới bất động sản có chi phí đầu tư không cao và ngân sách hạn chế. Đây là giải pháp phần mềm cung cấp lượng tính năng vừa đủ phục vụ cho nhu cầu cần dùng của các sàn giao dịch và môi giới bất động sản.

Quan trọng là giải pháp phần mềm Landsoft còn có khả năng nâng cấp và mở rộng hiệu quả, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí cực tốt khi quy mô kinh doanh của doanh nghiệp gia tăng hơn trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
12/07/2024

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building

Thành công triển khai phần mềm Landsoft Building từ năm 2018, giờ đây Phú Đông Group đã thiết lập được mô hình quản lý vận hành toà nhà toàn diện và chặt chẽ. Phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp quy trình quản lý vận hành ưu việt cho các dự án bất động […]
Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới
DIP Holding
10/07/2024

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới

Bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ cuối năm 2019, tới nay Honda Head Hưng Thịnh đã liên tiếp phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới. Tiếp nối những thành công trước đó của mình, ban lãnh đạo Motor Hưng Thịnh vừa […]
Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
09/07/2024

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Sàn phân phối bất động sản Big Four vừa mới đây đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản của doanh nghiệp. Việc khởi động số hoá mô hình quản lý kinh doanh trên phần […]
Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?
DIP Holding
08/07/2024

Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?

Nâng cấp phần mềm bất động sản là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hoá được hoạt động của doanh nghiệp, cũng như duy trì lợi thế cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Nhất là khi công nghệ số đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của người dùng […]
5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu
DIP Holding
04/07/2024

5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu

Hầu hết các công ty quản lý toà nhà hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm để quản lý vận hành dự án. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù dự án mà công ty quản lý toà nhà đang quản lý […]
DIP Holding
03/07/2024

Đánh giá tầm quan trọng của phần mềm môi giới nhà đất với doanh nghiệp bất động sản

Phần mềm môi giới nhà đất là giải pháp phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ công việc quản lý, quảng bá cũng như kinh doanh bất động sản cho các môi giới bất động sản cùng sàn giao dịch địa ốc. So với những giải pháp quản lý kinh doanh thủ công thì […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận