DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Xây dựng mô hình quản lý chuyên nghiệp cho Motor Lực Miền Tây bằng giải pháp quản lý Motosoft

20/04/2022 04:13:59 C

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích nhanh chóng hòa nhập và tạo dấu ấn chuyên nghiệp trên thị trường xe máy, mới đây Motor Lực Miền Tây đã số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của cửa hàng thành công bằng phần mềm Motosoft.
 

Đọc thêm:

Hóa giải khó khăn trong quản lý cho hệ thống Head Thanh Tâm bằng công nghệ

Giải quyết những thách thức tồn đọng cho chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm

Số hóa quản lý trên phần mềm – Giải pháp giúp cửa hàng dịch vụ Đặng Đình Lộc đương đầu với đại dịch
 

Việc hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam được xem là bước đi đúng đắn và đầy chiến lược để Motor Lực Miền Tây nhanh chóng hệ thống hóa được quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp nhất, tạo tiền đề phát triển vững mạnh và dấu ấn tốt trên thị trường.

Số hóa quản lý bằng phần mềm – Bước khởi đầu chiến lược của Motor Lực Miền Tây

Việc số hóa quản lý bằng phần mềm giờ đây đang được xem là một trong những yêu cầu tất yếu mà các chuỗi cửa hàng xe máy cần thực hiện nếu muốn đững vững và phát triển trên thị trường.

Đặc biệt là sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhu cầu số hóa quản lý kinh doanh chính là chiến lược phát triển “sống còn” của nhiều chuỗi cửa hàng xe máy. Số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm cũng giúp cửa hàng xe máy càng thêm chuyên nghiệp hơn trong cách thức làm việc, hỗ trợ người quản lý kiểm soát được toàn bộ hoạt động kinh doanh, nắm bắt tình hình kinh doanh chính xác và chặt chẽ, từ đó có phương án xây dựng chiến lược kinh doanh phát triển vững mạnh nhất.

Xây dựng mô hình quản lý chuyên nghiệp cho Motor Lực Miền Tây bằng giải pháp quản lý Motosoft

Nhất là với những cửa hàng xe máy mới thành lập và hoạt động như Motor Lực Miền Tây thì việc số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm càng thêm cần thiết, là chiến lược tất yếu để cửa hàng đứng vững và tạo bước đệm phát triển chắc chắn hơn trên thị trường.

Đây cũng là lý do Motor Lực Miền Tây quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho cửa hàng xe máy của mình bằng phần mềm Motosoft.

Phần mềm còn được xem là giải pháp tối ưu bộ máy quản lý chuyên nghiệp cho Motor Lực Miền Tây trong việc xây dựng quy trình quản lý kinh doanh chặt chẽ và hiệu quả, tạo nền tảng uy tín thương hiệu với khách hàng cũng như góp phần tăng cường hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Các giải pháp số hóa quản lý của Motosoft  mang lại hiệu quả gì cho Lực Miền Tây?

+ Số hóa quy trình chuyên nghiệp trên hệ thống

Ngoài việc tập trung vào các nghiệp vụ quản lý bán hàng, Motosoft còn giúp Lực Miền Tây xây dựng được quy trình làm dịch vụ và quản lý dịch vụ tại cửa hàng chuyên nghiệp nhất, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu cho cửa hàng.

Theo đó, mọi quy trình làm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe cho khách hàng đều được quản lý theo quy trình chuẩn của hãng trên phần mềm. Toàn bộ danh sách xe tới kỳ bảo dưỡng, xe đã được bảo dưỡng và sửa chữa tại cửa hàng cho tới lịch sử bảo dưỡng, sửa chữa của từng xe đều được hệ thống lưu trữ và quản lý khoa học.

Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên cũng như kỹ thuật viên trong quá trình tư vấn, chăm sóc và làm dịch vụ cho khách hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng tốt nhất.
Xây dựng mô hình quản lý chuyên nghiệp cho Motor Lực Miền Tây bằng giải pháp quản lý Motosoft

+ Xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Số hóa quản lý cửa hàng xe máy bằng phần mềm Motosoft không chỉ là giải pháp quản lý kinh doanh chuyên nghiệp cho Motor Lực Miền Tây mà đây còn là giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện và hoàn hảo.

Hệ thống có thể tự động sàng lọc khách hàng tiềm năng cần chăm sóc, lọc danh sách khách hàng sắp tới hạn kiểm tra định kỳ, nhắc trên SMS hoặc Email, sàng lọc danh sách khách hàng sắp tới ngày sinh nhật để gửi thiệp mừng, quản lý tiếp nhận ý kiến khách hàng....

Đặc biệt, hệ thống còn quản lý thẻ VIP, Voucher và các đợt tạo thẻ, quản lý danh sách khách hàng dùng thẻ, tích điểm giảm giá và xây dựng các chiến dịch khảo sát khách hàng.

Điều này cũng góp phần giúp Motor Lực Miền Tây ngay từ bước đầu đã tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và xây dựng được hình tượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

+ Giúp người quản lý nắm bắt tình hình cửa hàng 24/7 dù không cần có mặt tại cửa hàng

Có thể nói, phần mềm Motosoft không chỉ là giải pháp ưu việt giúp nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên tối đa, mà còn là cánh tay phải và là “tai mắt” giúp người quản lý có thể nắm bắt và kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh, vận hành tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống báo cáo thống kê trên Motosoft giúp người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ tình hình kinh doanh, bán hàng, nhập hàng, sổ quỹ, công nợ, kho xe, quỹ tiền mặt, quá trình làm dịch vụ,... tại cửa hàng 24/7 dù không cần có mặt tại cửa hàng.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ quản lý quá trình làm việc với ngân hàng, quản lý đăng ký xe, quản lý mua hàng từ Honda, quản lý nhu cầu đặt hàng, báo cáo thống kê dịch vụ.... cùng nhiều nghiệp vụ khác, giúp Motor Lực Miền Tây hoàn thiện quy trình quản lý vận hành trơn tru và hiệu quả nhất.

Hy vọng với sự trợ giúp từ Motosoft sẽ giúp Lực Miền Tây nhanh chóng đứng vững trên thị trường xe máy, từ đó bứt phá và tạo dấu ấn thương hiệu ngày càng vững mạnh hơn.