Menu Close

VietBuildding nâng cao hoạt động quản lý tòa nhà với phần mềm Landsoft Control

Chia sẻ bài viết này
Mới đây VietBuildings – Một trong những đơn vị hàng đầu về quản lý tòa nhà đã quyết định ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm nâng cao quản lý các dự án tòa nhà của doanh nghiệp, tối ưu trong công tác quản lý tòa nhà và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp và vững mạnh hơn.

1. Khó khăn trong quản lý hệ thống các tòa nhà tại VietBuildings

Công ty TNHH Quản lý Tòa nhà Việt – VietBuildings là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về quản lý tòa nhà, được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Tòa nhà, Quản lý khách sạn, Kinh doanh bất động sản, Dịch vụ hàng không và Tư vấn pháp luật.
Ngay từ thời điểm thành lập cho tới hiện tại, VietBuildings đã có những định hướng chiến lược rõ ràng trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, đảm bảo công tác quản lý chuyên nghiệp và tối ưu, mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng, đối tác và xã hội.
Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, hàng trăm nghìn tòa nhà xuất hiện cũng mở rộng đối tượng khách hàng của VietBuildings , giúp VietBuildings  trở thành một công ty có uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ về quản lý tòa nhà và khách sạn, mang lại nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng.
VietBuildding nâng cao hoạt động quản lý tòa nhà với phần mềm Landsoft Control
Mục tiêu của VietBuildings  là tạo ra sức mạnh tổng thể trong quy trình quản lý và cung cấp chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp, chuyên nghiệp. Nhưng để làm được điều này không hề dễ dàng, nhất là với những doanh nghiệp lớn sở hữu hàng trăm dự án quản lý tòa nhà như VietBuildings thì việc thống nhất và đồng bộ trong công tác quản lý tòa nhà không hề đơn giản.
Chính vì vậy với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong kỷ nguyên số hóa hiện nay. VietBuildings đã quyết định ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý tòa nhà bằng việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để tối ưu công tác quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, giúp VietBuildings có thể đồng bộ quản lý hệ thống tòa nhà trong công ty, nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà, mang tới dịch vụ quản lý vận hành tốt nhất cho khách hàng, từ đó xây dựng được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và vững mạnh hơn.

2. VietBuildings chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý tòa nhà với phần mềm Landsoft Control

Với mục đích chuyên nghiệp hóa và nâng cao công tác quản lý tòa nhà vững mạnh, mang tới cho khách hàng dịch vụ quản lý vận hành cao cấp và chuyên nghiệp nên VietBuildings đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để đồng bộ hóa hệ thống quản lý tòa nhà cho toàn bộ các dự án của mình, từ đó nâng cấp công tác quản lý vận hành tòa nhà tốt nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà mà VietBuildings quản lý vận hành.
Sự trợ giúp của hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp VietBuildings không ngừng nâng cao chỉ số uy tín của ban quản lý vận hành tòa nhà, đảm bảo được tính minh bạch hóa trong hệ thống quản lý tòa nhà, cam kết tính chính xác tuyệt đối trong số liệu thu – chi và vận hành tòa nhà chính xác nhất, ngăn chặn các tình trạng sai sót, nhầm lẫn và thất thoát có thể xảy ra.
Đặc biệt ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cũng giúp VietBuildings có thể chuyên nghiệp hóa hơn cho từng bộ phận của mình, đảm bảo lưu trữ được toàn bộ dữ liệu về hệ thống các tòa nhà trên một hệ thống duy nhất, từ đó giúp ban quản lý có thể quản lý toàn bộ tòa nhà thống nhất, quản lý nhân viên tối ưu và dễ dàng chia sẻ tài liệu, phòng tránh thất thoát.
Đặc biệt với doanh nghiệp lớn như VietBuildings khi sử dụng hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà VietBuildings còn đảm bảo được tính đồng bộ của hệ thống dịch vụ tại các dự án khác nhau, cam kết chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà được thống nhất và đồng đều về tính chuyên nghiệp cũng như hiệu quả quản lý, nâng cao chỉ số hài lòng của mọi cư dân và khách hàng.
VietBuildding nâng cao hoạt động quản lý tòa nhà với phần mềm Landsoft Control

3. Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp gì được cho VietBuildings trong công tác quản lý vận hành ?

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp tối ưu giúp VietBuildings có thể quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư,… trong hệ thống doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Trong đó các chức năng ưu việt của Landsoft Control cũng giúp VietBuildings có thể dễ dàng quản lý được thông tin khách hàng, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet… .
Đặc biệt hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn giúp VietBuildings đồng bộ được thông tin quản lý, giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể nắm bắt được thông tin quản lý và tình hình quản lý vận hành tòa nhà tại từng dự án dễ dàng hơn hẳn.
Landsoft Control hỗ trợ chức năng quản lý, theo dõi những vi phạm hay thắc mắc của khách liên quan tới dịch vụ của tòa nhà, chức năng gửi email, SMS nhắc lịch bảo trì, sửa chữa cho ban quản lý và lịch nhắc đến hạn công nợ, hết hạn hợp đồng cho khách trong tòa nhà.
Hi vọng với sự trợ giúp của phần mềm Landsoft Control sẽ giúp VietBuildings ngày càng vững mạnh và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn hẳn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cư dân và xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt nhất.

Bài viết liên quan

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới
DIP Holding
10/07/2024

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới

Bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ cuối năm 2019, tới nay Honda Head Hưng Thịnh đã liên tiếp phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới. Tiếp nối những thành công trước đó của mình, ban lãnh đạo Motor Hưng Thịnh vừa […]
Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
09/07/2024

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Sàn phân phối bất động sản Big Four vừa mới đây đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản của doanh nghiệp. Việc khởi động số hoá mô hình quản lý kinh doanh trên phần […]
DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
10/05/2024

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building

Sau 1 năm ứng dụng phần mềm quản lý vận hành toà nhà Landsoft Building và đã thu được những thành công nhất định, vừa qua Euro Home lại tiếp tục triển khai nâng cấp thêm tính năng phần mềm nhằm thắt chặt quản lý công nợ cho các dự án toà nhà của doanh […]
DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản
DIP Holding
09/05/2024

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Được xem là giải phải quản lý kinh doanh hàng đầu cho các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, phần mềm Landsoft luôn là giải pháp tin cậy được hầu hết các sàn giao dịch bất động sản tin tưởng ứng dụng. Không ngoại lệ, sàn giao dịch bất động sản Victory Real […]
Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công
DIP Holding
08/05/2024

Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công

Hệ thống cửa hàng xe máy Thành Công vừa qua đã khởi động xây dựng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm tăng cường thắt chặt và kiểm soát quản lý kinh doanh toàn diện cho cửa hàng của mình. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây […]
Số hoá quy trình quản lý kinh doanh xe máy chuyên nghiệp cho Motor Trung Đức Phát Long An
DIP Holding
07/05/2024

Số hoá quy trình quản lý kinh doanh xe máy chuyên nghiệp cho Motor Trung Đức Phát Long An

Hệ thống cửa hàng xe máy Trung Đức Phát Long An vừa mới đây đã tiến hành triển khai xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh số hoá cho cửa hàng của mình trên nền tảng phần mềm Motosoft. Đây được xem là bước tiến mới vượt trội của doanh nghiệp nhằm xây dựng […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận