Menu Close

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

Chia sẻ bài viết này

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh nghiệp, mang lại môi trường sống hiện đại và tiện nghi hơn cho cư dân cùng khách hàng trong các tòa nhà của mình.

 

Tin tức liên quan:

TTC Land ứng dụng giải pháp Landsoft Control cho hệ thống các tòa nhà đang quản lý

TTC Land nghiệm thu thành công phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Tương tác với cư dân an toàn mùa dịch thông qua phần mềm Landsoft Control và App Vime

 

Phần mềm cũng là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho TTC Land trong việc xây dựng bộ máy quản lý vận hành chuyên nghiệp và khép kín, quản lý thống nhất trên một hệ thống duy nhất đồng thời nâng cao hiệu quả quản lý ưu việt hơn cho doanh nghiệp.

TTC Land với hành trình đồng hành lâu dài cùng Landsoft Control

Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thường Tín (TTC Land) là thương hiệu bất động sản lớn có uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, các dự án của TTC Land đã mang lại cho cư dân cùng khách hàng của mình môi trường sống hiện đại và tiện ích.

TTC Land cũng luôn hướng tới cung cấp giá trị bền vững cho khách hàng qua các dịch vụ quản lý vận hành dự án đã xây dựng. Doanh nghiệp không ngừng chuyển đổi số và nâng cấp bộ máy quản lý vận hành chuyên nghiệp hơn, cung cấp các giải pháp quản lý toàn diện nhất cho các dự án tòa nhà của doanh nghiệp, tối đa hóa giá trị tài sản và giảm thiểu chi phí vận hành tại các tòa nhà.

Trong đó phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam chính là đối tác đồng hành tin cậy của TTC Land trong nhiều năm qua, góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng mô hình quản lý vận hành chuyên nghiệp, tạo nên môi trường sống hiện đại và tiện ích cho khách hàng cùng cư dân.

Trong nhiều năm ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control (từ năm 2018 tới nay), TTC Land đã không ngừng nâng cấp và tạo nên mô hình quản lý vận hành hiện đại và đồng bộ với nhau, xây dựng hệ thống quy trình quản lý vận hành nhất quán, minh bạch nhưng vẫn giải quyết triệt để được các vấn đề đặc thù của từng dự án với từng phân khúc tòa nhà.

Landsoft Control đồng hành cùng TTC Land trong những năm qua cũng đã trở thành cánh tay đắc lực cùng doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý dịch vụ tòa nhà toàn diện, không chỉ quản lý dịch vụ riêng của từng dự án mà còn thống nhất dữ liệu giúp doanh nghiệp quản lý vận hành tập trung, minh bạch và nhất quán. Điều này đã hỗ trợ rất lớn cho TTC Land trong việc tinh gọn bộ máy quản lý, nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ khách hàng.

Đồng bộ phần mềm Landsoft Control với App Mobile giúp TTC Land nâng cao hiệu quả quản lý dịch vụ

Để nâng cấp bộ máy quản lý vận hành chung cư hiệu quả hơn trên điện thoại di động, mới đây TTC Land tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đồng bộ với App Mobile quản lý vận hành tòa nhà.

Các giải pháp quản lý vận hành Landsoft Control nâng cấp cũng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của TTC Land trong quản lý vận hành chuỗi tòa nhà chung cư trên nền tảng di động dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Landsoft Control đồng bộ với App Mobile quản lý vận hành cũng là giải pháp ưu việt giúp TTC Land xây dựng mô hình quản lý ưu việt cho ban quản lý, đồng thời cũng là công cụ hữu ích giúp cư dân dễ dàng tra cứu phí dịch vụ, gửi yêu cầu tới ban quản lý qua điện thoại di động, có thể mua sắm các sản phẩm do TTC Land cung cấp trên ứng dụng Chợ TTC dễ dàng hơn. Điều này đã mang lại sự tiện dụng cực cao cho cư dân cùng khách hàng tại các dự án tòa nhà của TTC Land.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Control tích hợp với ứng dụng App Mobile quản lý tòa nhà trên di động cũng giúp ích rất lớn cho ban quản lý trong việc thắt chặt quản lý dịch vụ trong tòa nhà, kiểm soát chất lượng dịch vụ vận hành tại từng dự án chung cư và nâng cao sự hài lòng của cư dân cùng khách hàng với ban quản lý.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong chuyển đổi số quản lý vận hành, DIP Việt Nam đã và đang là đối tác đồng hành đáng tin cậy cùng với TTC Land trong công cuộc chuyển đổi số dịch vụ quản lý tòa nhà, cung cấp cho cư dân cùng khách hàng giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp và ưu việt nhất.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận