Menu Close

T&T Group nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tăng trưởng kinh doanh tốt hơn và sẵn sàng đương đầu với đại dịch, T&T Group thời gian gần đây đã liên tục cải tiến chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Vì vậy T&T Group cũng tiếp tục nâng cấp thêm các tính năng trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Đọc thêm:

MIK Group nâng cấp phần mềm quản lý bất động sản nhằm tăng trưởng hiệu quả kinh doanh

Hành trình số hóa bộ máy quản lý vận hành của Phú Đông Group khi dùng phần mềm của DIP Holding

Bất động sản Hạ Long nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

 

Việc nâng cấp thêm tính năng trên phần mềm Landsoft là giải pháp ưu việt nhất giúp doanh nghiệp không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn mà còn xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo, tạo dựng uy tín thương hiệu vững mạnh để tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong giai đoạn khó khăn.

T&T Group và hành trình nâng cao quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

T&T Group  là tập đoàn hoạt động đa ngành, trong đó nổi bật là lĩnh vực đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản. Doanh nghiệp cũng là chủ đầu tư sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản lớn trên khắp cả nước ở mọi phân khúc, từ nhà ở cho tới khu du lịch sinh thái, khu đô thị, resort cho đến trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê… tại các địa bàn lớn như Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… cùng nhiều tỉnh thành khác.

Tất nhiên, là doanh nghiệp lớn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng hành với T&T Group luôn là những giải pháp công nghệ tiên tiến và ưu việt. Ngay từ sớm T&T Group đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Holding vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh và thu được những thành công vượt trội.

T&T Group nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cũng được xem như công cụ đắc lực giúp T&T Group tăng cường quản lý kinh doanh tối ưu, tinh gọn bộ máy nhân sự, nâng cao hiệu suất công việc cũng như là giải pháp quản lý toàn diện và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Điều này cũng cho thấy phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Holding là cánh tay đắc lực đồng hành với hành trình phát triển của T&T Group, là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, thông qua đó tạo dựng dấu ấn thương hiệu ngày càng vững chắc, thành công trên thị trường.

Nhất là đứng trước những khó khăn do đại dịch Covid – 19 mang lại, bằng nền tảng công nghệ tiên tiến của phần mềm Landsoft đã giúp T&T Group nhanh chóng ổn định tình thế kinh doanh, nhanh chóng thích nghi được với tình hình thị trường và xây dựng chiến lược quản lý kinh doanh phù hợp, ưu việt nhất.

Phần mềm Landsoft cũng là công cụ đắc lực giúp T&T Group giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý kinh doanh, nâng cao uy tín thương hiệu trên thị trường tốt hơn.

Đặc biệt, Landsoft còn là cánh tay đắc lực giúp T&T Group không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh mà vẫn đảm bảo bộ máy vận hành chuyên nghiệp và thống nhất.

T&T Group nâng cấp tính năng cho phần mềm Landsoft để đương đầu với khó khăn của thị trường

Sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong thời gian gần đây đã tạo thành tác động không nhỏ tới thị trường bất động sản, kéo theo hàng loạt khó khăn về doanh số, khó khăn trong tìm kiếm khách hàng cũng như khó khăn trong quản lý nhân viên buộc các doanh nghiệp bất động sản phải có giải pháp đương đầu, và T&T Group cũng không hề ngoại lệ.

Nhất là khi T&T Group đang ngày càng mở rộng thị trường kinh doanh bất động sản với những phân khúc mới như đất nền, biệt thự nhà xây thô… bên cạnh các dòng sản phẩm bất động sản cũ đang kinh doanh, lúc này sự tác động xấu từ thị trường phần nào tạo thành khó khăn không hề nhỏ cho T&T Group trong kế hoạch phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

T&T Group nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Chính vì vậy, ban lãnh đạo T&T Group đã quyết định nâng cấp thêm tính năng cho phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đang dùng, thông qua đó có thể xây dựng được chiến lược kinh doanh hoàn hảo và nhanh chóng thích ứng với tình hình thị trường tốt nhất.

Hệ thống phần mềm Landsoft giúp T&T Group chuyên nghiệp hóa quản lý kinh doanh các dòng sản phẩm bất động sản của doanh nghiệp tốt hơn, tăng cường tính chuyên nghiệp cho các bộ phận, phòng ban trong doanh nghiệp tối ưu nhất. Điều này khiến phần mềm Landsoft nhanh chóng trở thành công cụ đắc lực giúp địa ốc T&T quản lý kinh doanh toàn diện và chuyên nghiệp hơn thông qua cổng webportal, quản lý phê duyệt, view báo cáo qua cổng web, chăm sóc khách hàng qua hệ thống web ID,…

Trong đó doanh nghiệp nâng cấp tính năng quản lý chính sách bán hàng, thiết lập công thức chính sách bán hàng ngay trên phần mềm nhằm tăng cường thu hút khách hàng tốt hơn.

Đặc biệt, phần mềm nâng cấp tính năng mới cũng giúp doanh nghiệp tăng cường quản lý công nợ tốt hơn, hỗ trợ nhắc nợ cũng như nhắc làm sổ đỏ cho khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng đồng thời gia tăng uy tín thương hiệu và tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tốt nhất. Điều này cũng giúp T&T Group có thể đương đầu với khó khăn của thị trường tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
10/05/2024

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building

Sau 1 năm ứng dụng phần mềm quản lý vận hành toà nhà Landsoft Building và đã thu được những thành công nhất định, vừa qua Euro Home lại tiếp tục triển khai nâng cấp thêm tính năng phần mềm nhằm thắt chặt quản lý công nợ cho các dự án toà nhà của doanh […]
DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản
DIP Holding
09/05/2024

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Được xem là giải phải quản lý kinh doanh hàng đầu cho các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, phần mềm Landsoft luôn là giải pháp tin cậy được hầu hết các sàn giao dịch bất động sản tin tưởng ứng dụng. Không ngoại lệ, sàn giao dịch bất động sản Victory Real […]
Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công
DIP Holding
08/05/2024

Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công

Hệ thống cửa hàng xe máy Thành Công vừa qua đã khởi động xây dựng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm tăng cường thắt chặt và kiểm soát quản lý kinh doanh toàn diện cho cửa hàng của mình. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây […]
Số hoá quy trình quản lý kinh doanh xe máy chuyên nghiệp cho Motor Trung Đức Phát Long An
DIP Holding
07/05/2024

Số hoá quy trình quản lý kinh doanh xe máy chuyên nghiệp cho Motor Trung Đức Phát Long An

Hệ thống cửa hàng xe máy Trung Đức Phát Long An vừa mới đây đã tiến hành triển khai xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh số hoá cho cửa hàng của mình trên nền tảng phần mềm Motosoft. Đây được xem là bước tiến mới vượt trội của doanh nghiệp nhằm xây dựng […]
DIP Holding Kick Off dự án quản lý vận hành tòa nhà PV GAS trên phần mềm Lansoft Building
DIP Holding
25/04/2024

DIP Holding Kick Off dự án quản lý vận hành tòa nhà PV GAS trên phần mềm Lansoft Building

Với mong muốn chuyển đổi mô hình quản lý vận hành dự án từ thủ công sang nền tảng số hóa, công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Dầu khí biển (POTS) vừa mới đây đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Holing nhằm xây dựng giải pháp quản lý vận […]
Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản
DIP Holding
17/04/2024

Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản

Làm thế nào để quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu và bài bản là bài toán dễ gây đau đầu cho nhiều môi giới bất động sản. Bởi vậy ứng dụng công nghệ như phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản đã dần trở thành […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận