Menu Close

T&T Group nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tăng trưởng kinh doanh tốt hơn và sẵn sàng đương đầu với đại dịch, T&T Group thời gian gần đây đã liên tục cải tiến chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Vì vậy T&T Group cũng tiếp tục nâng cấp thêm các tính năng trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Đọc thêm:

MIK Group nâng cấp phần mềm quản lý bất động sản nhằm tăng trưởng hiệu quả kinh doanh

Hành trình số hóa bộ máy quản lý vận hành của Phú Đông Group khi dùng phần mềm của DIP Việt Nam

Bất động sản Hạ Long nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

 

Việc nâng cấp thêm tính năng trên phần mềm Landsoft là giải pháp ưu việt nhất giúp doanh nghiệp không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn mà còn xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo, tạo dựng uy tín thương hiệu vững mạnh để tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong giai đoạn khó khăn.

T&T Group và hành trình nâng cao quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

T&T Group  là tập đoàn hoạt động đa ngành, trong đó nổi bật là lĩnh vực đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản. Doanh nghiệp cũng là chủ đầu tư sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản lớn trên khắp cả nước ở mọi phân khúc, từ nhà ở cho tới khu du lịch sinh thái, khu đô thị, resort cho đến trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê… tại các địa bàn lớn như Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… cùng nhiều tỉnh thành khác.

Tất nhiên, là doanh nghiệp lớn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng hành với T&T Group luôn là những giải pháp công nghệ tiên tiến và ưu việt. Ngay từ sớm T&T Group đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh và thu được những thành công vượt trội.

T&T Group nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cũng được xem như công cụ đắc lực giúp T&T Group tăng cường quản lý kinh doanh tối ưu, tinh gọn bộ máy nhân sự, nâng cao hiệu suất công việc cũng như là giải pháp quản lý toàn diện và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Điều này cũng cho thấy phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam là cánh tay đắc lực đồng hành với hành trình phát triển của T&T Group, là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, thông qua đó tạo dựng dấu ấn thương hiệu ngày càng vững chắc, thành công trên thị trường.

Nhất là đứng trước những khó khăn do đại dịch Covid – 19 mang lại, bằng nền tảng công nghệ tiên tiến của phần mềm Landsoft đã giúp T&T Group nhanh chóng ổn định tình thế kinh doanh, nhanh chóng thích nghi được với tình hình thị trường và xây dựng chiến lược quản lý kinh doanh phù hợp, ưu việt nhất.

Phần mềm Landsoft cũng là công cụ đắc lực giúp T&T Group giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý kinh doanh, nâng cao uy tín thương hiệu trên thị trường tốt hơn.

Đặc biệt, Landsoft còn là cánh tay đắc lực giúp T&T Group không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh mà vẫn đảm bảo bộ máy vận hành chuyên nghiệp và thống nhất.

T&T Group nâng cấp tính năng cho phần mềm Landsoft để đương đầu với khó khăn của thị trường

Sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong thời gian gần đây đã tạo thành tác động không nhỏ tới thị trường bất động sản, kéo theo hàng loạt khó khăn về doanh số, khó khăn trong tìm kiếm khách hàng cũng như khó khăn trong quản lý nhân viên buộc các doanh nghiệp bất động sản phải có giải pháp đương đầu, và T&T Group cũng không hề ngoại lệ.

Nhất là khi T&T Group đang ngày càng mở rộng thị trường kinh doanh bất động sản với những phân khúc mới như đất nền, biệt thự nhà xây thô… bên cạnh các dòng sản phẩm bất động sản cũ đang kinh doanh, lúc này sự tác động xấu từ thị trường phần nào tạo thành khó khăn không hề nhỏ cho T&T Group trong kế hoạch phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

T&T Group nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Chính vì vậy, ban lãnh đạo T&T Group đã quyết định nâng cấp thêm tính năng cho phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đang dùng, thông qua đó có thể xây dựng được chiến lược kinh doanh hoàn hảo và nhanh chóng thích ứng với tình hình thị trường tốt nhất.

Hệ thống phần mềm Landsoft giúp T&T Group chuyên nghiệp hóa quản lý kinh doanh các dòng sản phẩm bất động sản của doanh nghiệp tốt hơn, tăng cường tính chuyên nghiệp cho các bộ phận, phòng ban trong doanh nghiệp tối ưu nhất. Điều này khiến phần mềm Landsoft nhanh chóng trở thành công cụ đắc lực giúp địa ốc T&T quản lý kinh doanh toàn diện và chuyên nghiệp hơn thông qua cổng webportal, quản lý phê duyệt, view báo cáo qua cổng web, chăm sóc khách hàng qua hệ thống web ID,…

Trong đó doanh nghiệp nâng cấp tính năng quản lý chính sách bán hàng, thiết lập công thức chính sách bán hàng ngay trên phần mềm nhằm tăng cường thu hút khách hàng tốt hơn.

Đặc biệt, phần mềm nâng cấp tính năng mới cũng giúp doanh nghiệp tăng cường quản lý công nợ tốt hơn, hỗ trợ nhắc nợ cũng như nhắc làm sổ đỏ cho khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng đồng thời gia tăng uy tín thương hiệu và tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tốt nhất. Điều này cũng giúp T&T Group có thể đương đầu với khó khăn của thị trường tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận