Menu Close

T&T Group nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tăng trưởng kinh doanh tốt hơn và sẵn sàng đương đầu với đại dịch, T&T Group thời gian gần đây đã liên tục cải tiến chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Vì vậy T&T Group cũng tiếp tục nâng cấp thêm các tính năng trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Đọc thêm:

MIK Group nâng cấp phần mềm quản lý bất động sản nhằm tăng trưởng hiệu quả kinh doanh

Hành trình số hóa bộ máy quản lý vận hành của Phú Đông Group khi dùng phần mềm của DIP Việt Nam

Bất động sản Hạ Long nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

 

Việc nâng cấp thêm tính năng trên phần mềm Landsoft là giải pháp ưu việt nhất giúp doanh nghiệp không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn mà còn xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo, tạo dựng uy tín thương hiệu vững mạnh để tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong giai đoạn khó khăn.

T&T Group và hành trình nâng cao quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

T&T Group  là tập đoàn hoạt động đa ngành, trong đó nổi bật là lĩnh vực đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản. Doanh nghiệp cũng là chủ đầu tư sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản lớn trên khắp cả nước ở mọi phân khúc, từ nhà ở cho tới khu du lịch sinh thái, khu đô thị, resort cho đến trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê… tại các địa bàn lớn như Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… cùng nhiều tỉnh thành khác.

Tất nhiên, là doanh nghiệp lớn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng hành với T&T Group luôn là những giải pháp công nghệ tiên tiến và ưu việt. Ngay từ sớm T&T Group đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh và thu được những thành công vượt trội.

T&T Group nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cũng được xem như công cụ đắc lực giúp T&T Group tăng cường quản lý kinh doanh tối ưu, tinh gọn bộ máy nhân sự, nâng cao hiệu suất công việc cũng như là giải pháp quản lý toàn diện và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Điều này cũng cho thấy phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam là cánh tay đắc lực đồng hành với hành trình phát triển của T&T Group, là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, thông qua đó tạo dựng dấu ấn thương hiệu ngày càng vững chắc, thành công trên thị trường.

Nhất là đứng trước những khó khăn do đại dịch Covid – 19 mang lại, bằng nền tảng công nghệ tiên tiến của phần mềm Landsoft đã giúp T&T Group nhanh chóng ổn định tình thế kinh doanh, nhanh chóng thích nghi được với tình hình thị trường và xây dựng chiến lược quản lý kinh doanh phù hợp, ưu việt nhất.

Phần mềm Landsoft cũng là công cụ đắc lực giúp T&T Group giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý kinh doanh, nâng cao uy tín thương hiệu trên thị trường tốt hơn.

Đặc biệt, Landsoft còn là cánh tay đắc lực giúp T&T Group không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh mà vẫn đảm bảo bộ máy vận hành chuyên nghiệp và thống nhất.

T&T Group nâng cấp tính năng cho phần mềm Landsoft để đương đầu với khó khăn của thị trường

Sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong thời gian gần đây đã tạo thành tác động không nhỏ tới thị trường bất động sản, kéo theo hàng loạt khó khăn về doanh số, khó khăn trong tìm kiếm khách hàng cũng như khó khăn trong quản lý nhân viên buộc các doanh nghiệp bất động sản phải có giải pháp đương đầu, và T&T Group cũng không hề ngoại lệ.

Nhất là khi T&T Group đang ngày càng mở rộng thị trường kinh doanh bất động sản với những phân khúc mới như đất nền, biệt thự nhà xây thô… bên cạnh các dòng sản phẩm bất động sản cũ đang kinh doanh, lúc này sự tác động xấu từ thị trường phần nào tạo thành khó khăn không hề nhỏ cho T&T Group trong kế hoạch phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

T&T Group nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Chính vì vậy, ban lãnh đạo T&T Group đã quyết định nâng cấp thêm tính năng cho phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đang dùng, thông qua đó có thể xây dựng được chiến lược kinh doanh hoàn hảo và nhanh chóng thích ứng với tình hình thị trường tốt nhất.

Hệ thống phần mềm Landsoft giúp T&T Group chuyên nghiệp hóa quản lý kinh doanh các dòng sản phẩm bất động sản của doanh nghiệp tốt hơn, tăng cường tính chuyên nghiệp cho các bộ phận, phòng ban trong doanh nghiệp tối ưu nhất. Điều này khiến phần mềm Landsoft nhanh chóng trở thành công cụ đắc lực giúp địa ốc T&T quản lý kinh doanh toàn diện và chuyên nghiệp hơn thông qua cổng webportal, quản lý phê duyệt, view báo cáo qua cổng web, chăm sóc khách hàng qua hệ thống web ID,…

Trong đó doanh nghiệp nâng cấp tính năng quản lý chính sách bán hàng, thiết lập công thức chính sách bán hàng ngay trên phần mềm nhằm tăng cường thu hút khách hàng tốt hơn.

Đặc biệt, phần mềm nâng cấp tính năng mới cũng giúp doanh nghiệp tăng cường quản lý công nợ tốt hơn, hỗ trợ nhắc nợ cũng như nhắc làm sổ đỏ cho khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng đồng thời gia tăng uy tín thương hiệu và tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tốt nhất. Điều này cũng giúp T&T Group có thể đương đầu với khó khăn của thị trường tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận