Menu Close

Triển khai phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cho Kenton – Tài Nguyên

Chia sẻ bài viết này

Theo đó, DIP Vietnam sẽ hỗ trợ vận hành và sử dụng giải pháp này trong quản trị điều hành, bảo mật và kết nối thông tin nhằm giảm thiểu chi phí, tăng cường mức độ tự động hóa của quy trìnhgiao dịch trong các hoạt động kinh doanh của Kenton – Tài Nguyên.
 

Phần mềm Landsoft là chương trình quản lý sàn bất động sản chuyên dụng và toàn diện được nhiều Công ty BĐS và các sàn bất động sản hàng đầu sử dụng, với chức năng quản lý như:

–  Quản lý  thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch của khách hàng 
–  Quản lý sản phẩm, tình trạng sản phẩm
–  Quản lý giữ chỗ, đặt mua, đặt cọc…
–  Quản lý thông tin dự án, các sản phẩm thuộc dự án
–  Thiết lập đợt bán hàng cho từng dự án
–  Quản lý các tác vụ khởi tạo, phê duyệt, đồng ý, hoàn thành của cấp trên.
–  Quản lý hợp đồng môi giới, chuyển nhượng… trạng thái thực hiện hợp đồng
–  In, xuất file hợp đồng môi giới, hợp đồng chuyển nhượng, phiếu đặt cọc, phiếu thu, chi…
–  Quản lý tài liệu, biểu mẫu hợp đồng…
–  Quản lý nhân viên, tính lương, doanh số, hoa hồng…
–  Quản lý lịch làm việc, nhắc việc cho nhân viên
–  Quản lý quá trình giao dịch, lịch sử giao dịch của từng sản phẩm, dự án
–  Quản lý bảng giá và kế hoạch bán hàng
–  Theo dõi và thu hồi công nợ, nhắc nợ, tính tuổi nợ, giãn nợ…
–  Theo dõi quá trình giải quyết khiếu nại của khách hàng
–  Quản lý, chăm sóc khách hàng
–  Quản lý thu chi
–  Thống kê báo cáo
–  Phân quyền chặt chẽ và chi tiết từng tính năng cho từng phòng ban, từng nhân viên.

Thông tin về Kenton – Tài Nguyên

Được thành lập năm 1996, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là khai thác vật liệu xây dựng và thi công hạ tầng.Công ty Tài Nguyên là một trong những nhà cung cấp tham gia xây dựng đường hầm đèo Hải Vân kết nối Bắc Nam. Và là nhà thầu chính trong dự án đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử.

Năm 2002, Công ty chính thức tham gia vào thị trường Bất Động Sản. Với mong muốn trở thành nhà đầu tư và phát triển Bất Động Sản hàng đầu tại Châu lục

Trải qua hơn 14 năm phát triển, Công ty TNHH XD – SX – TM Tài Nguyên đã và đang khẳng định vị thế, thương hiệu của mình tại Việt Nam.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 

Công ty Tài Nguyên xác định mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu.
Hướng đến việc bảo vệ, giữ gìn và tôn vinh môi trường sống. Xây dựng đô thị phát triển bền vững, hài hòa, mỹ quan và hiện đại.

Hình thành cộng đồng văn minh, lối sống văn hóa, nhằm đóng góp một cách tích cực và cụ thể vào chiến lược phát triển bền vững của quốc gia.
 

Kenton Residences là dự án đầu tiên của cả nước được áp dụng công nghệ và tiêu chuẩn Anh Quốc trong thiết kế đầu tư, một chốn an cư cho một cuộc sống bền vững
Hơn cả một ốc đảo xanh, Kenton Residences là hình mẫu của một công trình kiến trúc hiện đại, hội tụ những chuẩn mực cao nhất trong thiết kế và xây dựng. Tạo nên không gian sống lý tưởng cho cộng đồng với tiêu chí luôn hướng tới sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

Nằm kiêu hãnh trên một vị trí tuyệt đẹp của nhánh sông Sài Gòn – Kenton Residences – mang linh hồn của thiên đường xanh, ôm trọn cả thiên nhiên bao la vào từng đường nét thiết kế, vừa thực tế vừa quyến rũ. Đó chính là sự khác biệt và độc đáo của Kenton Residences.
 

Dự án có tổng diện tích 9.1 ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm 13.1% được xem là tỉ lệ thấp nhất hiện nay. Gần 87% diện tích còn lại của dự án được phủ xanh toàn bộ bởi hệ thống cảnh quan sinh thái và mặt nước.

Là một sản phẩm được ấp ủ từ rất lâu, đang được xây dựng và phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Châu Á để có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất từ chủ đầu tư, Kenton Residences hội đủ yếu tố hình thành cộng đồng dân cư sang trọng bậc nhất, thiết lập một chuẩn mực tiền lệ cho những dự án căn hộ tại Việt Nam.

Công ty TNHH Xây Dựng – Sản Xuất – Thương Mại Tài Nguyên
Trụ sở chính:   Tòa nhà VINATEX – TÀI NGUYÊN Tower
                        10 Nguyễn Huệ, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM
Điện thoại:(848) 2220-3568   –      Fax: (848) 2220-3567

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp phần mềm, website trong lĩnh vực bất động sản. DIP Vietnam tự hào là doanh nghiệp phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực này.
 

Tham khảo => Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản LANDSOFT 
                 =>  Dịch vụ thiết kế Website Địa ốc – Bất động sản
———————————————————————————————–
DIP Vietnam

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận