Menu Close

Tăng cường hiệu quả thanh toán dịch vụ cho cư dân tòa nhà trên App Building

Chia sẻ bài viết này

Sử dụng App Building tích hợp với phần mềm quản lý vận hành tòa nhà là giải pháp ưu việt không chỉ giúp ban quản lý tương tác với cư dân thuận tiện và nhanh chóng, mà còn là công cụ hữu ích để cư dân có thể kiểm tra thông báo tòa nhà, kiến nghị, yêu cầu lên ban quản lý dễ dàng và thanh toán online dịch vụ tòa nhà tiện ích nhất.

 

Đọc thêm:

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Địa ốc Gotec Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản trị dự án bất động sản

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

 

Đặc biệt là tính năng thanh toán trên App Building mới được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam phát triển thời gian gần đây, tính năng này giúp cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà thanh toán Online mọi lúc mọi nơi, gia tăng sự thuận tiện cho cả cư dân trong tòa nhà lẫn ban quản lý.

Nhu cầu thanh toán phí dịch vụ online tại các tòa nhà chung cư hiện nay

Hiện nay việc thanh toán điện tử đang là xu hướng tiêu dùng chính tại Việt Nam trong những năm gần đây, trong đó có bao gồm cả các dịch vụ trong tòa nhà như thanh toán điện nước, internet, phí gửi xe… đang dần có xu hướng thanh toán trực tuyến. Hình thức thanh toán mới này đã mang lại nhiều tiện dụng rất lớn cho cả ban quản lý lẫn cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Nhất là tại các tòa nhà chung cư, người dân thường phải thanh toán các khoản phí như phí quản lý vận hành, phí dịch vụ chung cư, phí gửi xe, bảo trì, điện, nước, mạng… Những khoản phí này cộng lên cũng phát sinh từ 3-4 hóa đơn mỗi tháng tại mỗi gia đình.

Nếu trước đây việc thanh toán phí dịch vụ chung cư cần phải nộp trực tiếp tại văn phòng ban quản lý vào giờ hành chính khiến ban quản lý cùng cư dân tiêu tốn nhiều thời gian, thì giờ đây sự xuất hiện của các giải pháp thanh toán trực tuyến đã giúp các tòa nhà chung cư giải quyết triệt để được vấn đề này.

Nhất là tại các tòa nhà chung cư hầu hết cư dân đều là hộ gia đình trẻ thường phải đi làm vào giờ hành chính, cũng như công việc bận rộn khiến phần đông cư dân trong tòa nhà khó có thể nắm bắt được thông báo từ ban quản lý nhanh chóng nếu như tòa nhà quản lý bằng các phương pháp thủ công. Điều này tạo sự bất tiện không nhỏ cho cư dân sinh sống trong tòa nhà.

Lúc này các giải pháp quản lý bằng công nghệ, các App dành cho cư dân trong tòa nhà chính là giải pháp hữu hiệu nhất mang lại sự tiện lợi cho cả cư dân lẫn ban quản lý trong việc tương tác, trao đổi cũng như xử lý các sự cố dịch vụ có thể phát sinh.

Trong đó App Building là giải pháp tối ưu hỗ trợ cho cả ban quản lý lẫn cư dân trong việc quản lý dịch vụ cũng như tương tác với cư dân nhanh chóng. Đặc biệt mới đây App Building được tích hợp thêm tính năng thanh toán dịch vụ cho cư dân tòa nhà, tính năng này giúp cư dân có thể thanh toán dịch vụ tòa nhà, phí điện, nước, mạng… cùng các khoản phí dịch vụ phát sinh ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải vất vả tới văn phòng ban quản lý để điền hóa đơn, bảng biểu.

Tích hợp thanh toán trực tuyến trên App Building

Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng phát triển chung của các nền tảng công nghệ 4.0, DIP Việt Nam đã nhanh chóng tích hợp thanh toán dịch vụ trên di động thông qua App Building để mang lại sự tiện lợi lớn nhất dành cho cư dân cùng khách hàng cũng như ban quản lý tòa nhà.

Để đơn giản hóa việc thanh toán chi phí dịch vụ tại chung cư, DIP Việt Nam đã hoàn thiện tích hợp cổng thanh toán trực tuyến các hóa đơn tiền điện, nước, phí quản lý chung cư vào App Building thông qua ví điện tử như Viettel Pay, Momo… nhằm cho phép người dùng thanh toán dễ dàng các khoản phí dịch vụ tòa nhà hoặc chuyển khoản vào tài khoản ban quản lý dù ở bất cứ đâu.

Tính năng này cho phép người dùng gửi biên nhận tự động, cư dân cùng khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ chung cư ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào thuận tiện nhất. Khi thanh toán phí dịch vụ trên App Building, chỉ mất vài giây là cư dân cùng khách hàng có thể nhận được biên nhận thanh toán phí dịch vụ, và chỉ cần thông qua những “cú chạm tay” là có thể hoàn thành giao dịch thanh toán mà không cần tiêu tốn thời gian điền thông tin khác.

Trong đó nếu thanh toán qua ví điện tử Viettel Pay, cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà chỉ cần cài Viettel Pay trên điện thoại, sau đó gõ tên tòa nhà cùng mã căn hộ là có thể hiển thị số tiền cần thanh toán, các thao tác thanh toán phí dịch vụ cũng nhanh chóng và tiện dụng hơn hẳn.

Thanh toán dịch vụ tòa nhà trực tuyến thông qua App Building không chỉ tạo thuận lợi cho khách hàng trong thanh toán phí dịch vụ tòa nhà mà còn tạo thuận lợi tối đa cho ban quản lý trong việc xử lý công nợ, quản lý tài chính trong tòa nhà.

 

Bài viết liên quan

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?
DIP Vietnam
23/02/2024

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

Sử dụng công nghệ quản lý tòa nhà đã và đang được xem là giải pháp quản lý vận hành khá phổ biến được áp dụng tại nhiều tòa nhà trên toàn quốc. Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ giúp chủ đầu tư và ban quản lý […]
Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng
DIP Vietnam
19/01/2024

Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng

Trước kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng đang trở thành xu thế tất yếu mà các chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp cần phải ứng dụng. Nhất là những giải pháp công nghệ phần mềm như BMS Plus có thể mang lại nhiều lợi […]
Công nghệ bất động sản mới nào tăng tốc phát triển thị trường bất động sản 2024?
DIP Vietnam
25/12/2023

Công nghệ bất động sản mới nào tăng tốc phát triển thị trường bất động sản 2024?

Song sinh kỹ thuật số 3D đang được xem là công nghệ bất động sản mới được áp dụng và mang lại thành công cho nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản trong năm 2023 vừa qua. Đây cũng là nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp doanh nghiệp không ngừng […]
Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus
DIP Vietnam
22/12/2023

Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm nhân viên, thì phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm cũng mang tới cho doanh […]
Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?
DIP Vietnam
12/12/2023

Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?

Sự thay đổi hàng ngày của công nghệ 4.0 đã và vẫn đang làm thay đổi thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn. Trong đó hầu hết các tập đoàn địa ốc, sàn giao dịch bất động sản đã và đang ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý và kinh […]
Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường
DIP Vietnam
03/11/2023

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã và đang trở thành xu thế quản lý bất động sản phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó những giải pháp phần mềm quản lý bất động sản còn là giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tòa […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận