Menu Close

Tăng cường hiệu quả thanh toán dịch vụ cho cư dân tòa nhà trên App Building

Chia sẻ bài viết này

Sử dụng App Building tích hợp với phần mềm quản lý vận hành tòa nhà là giải pháp ưu việt không chỉ giúp ban quản lý tương tác với cư dân thuận tiện và nhanh chóng, mà còn là công cụ hữu ích để cư dân có thể kiểm tra thông báo tòa nhà, kiến nghị, yêu cầu lên ban quản lý dễ dàng và thanh toán online dịch vụ tòa nhà tiện ích nhất.

 

Đọc thêm:

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Địa ốc Gotec Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản trị dự án bất động sản

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

 

Đặc biệt là tính năng thanh toán trên App Building mới được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam phát triển thời gian gần đây, tính năng này giúp cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà thanh toán Online mọi lúc mọi nơi, gia tăng sự thuận tiện cho cả cư dân trong tòa nhà lẫn ban quản lý.

Nhu cầu thanh toán phí dịch vụ online tại các tòa nhà chung cư hiện nay

Hiện nay việc thanh toán điện tử đang là xu hướng tiêu dùng chính tại Việt Nam trong những năm gần đây, trong đó có bao gồm cả các dịch vụ trong tòa nhà như thanh toán điện nước, internet, phí gửi xe… đang dần có xu hướng thanh toán trực tuyến. Hình thức thanh toán mới này đã mang lại nhiều tiện dụng rất lớn cho cả ban quản lý lẫn cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Nhất là tại các tòa nhà chung cư, người dân thường phải thanh toán các khoản phí như phí quản lý vận hành, phí dịch vụ chung cư, phí gửi xe, bảo trì, điện, nước, mạng… Những khoản phí này cộng lên cũng phát sinh từ 3-4 hóa đơn mỗi tháng tại mỗi gia đình.

Nếu trước đây việc thanh toán phí dịch vụ chung cư cần phải nộp trực tiếp tại văn phòng ban quản lý vào giờ hành chính khiến ban quản lý cùng cư dân tiêu tốn nhiều thời gian, thì giờ đây sự xuất hiện của các giải pháp thanh toán trực tuyến đã giúp các tòa nhà chung cư giải quyết triệt để được vấn đề này.

Nhất là tại các tòa nhà chung cư hầu hết cư dân đều là hộ gia đình trẻ thường phải đi làm vào giờ hành chính, cũng như công việc bận rộn khiến phần đông cư dân trong tòa nhà khó có thể nắm bắt được thông báo từ ban quản lý nhanh chóng nếu như tòa nhà quản lý bằng các phương pháp thủ công. Điều này tạo sự bất tiện không nhỏ cho cư dân sinh sống trong tòa nhà.

Lúc này các giải pháp quản lý bằng công nghệ, các App dành cho cư dân trong tòa nhà chính là giải pháp hữu hiệu nhất mang lại sự tiện lợi cho cả cư dân lẫn ban quản lý trong việc tương tác, trao đổi cũng như xử lý các sự cố dịch vụ có thể phát sinh.

Trong đó App Building là giải pháp tối ưu hỗ trợ cho cả ban quản lý lẫn cư dân trong việc quản lý dịch vụ cũng như tương tác với cư dân nhanh chóng. Đặc biệt mới đây App Building được tích hợp thêm tính năng thanh toán dịch vụ cho cư dân tòa nhà, tính năng này giúp cư dân có thể thanh toán dịch vụ tòa nhà, phí điện, nước, mạng… cùng các khoản phí dịch vụ phát sinh ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải vất vả tới văn phòng ban quản lý để điền hóa đơn, bảng biểu.

Tích hợp thanh toán trực tuyến trên App Building

Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng phát triển chung của các nền tảng công nghệ 4.0, DIP Việt Nam đã nhanh chóng tích hợp thanh toán dịch vụ trên di động thông qua App Building để mang lại sự tiện lợi lớn nhất dành cho cư dân cùng khách hàng cũng như ban quản lý tòa nhà.

Để đơn giản hóa việc thanh toán chi phí dịch vụ tại chung cư, DIP Việt Nam đã hoàn thiện tích hợp cổng thanh toán trực tuyến các hóa đơn tiền điện, nước, phí quản lý chung cư vào App Building thông qua ví điện tử như Viettel Pay, Momo… nhằm cho phép người dùng thanh toán dễ dàng các khoản phí dịch vụ tòa nhà hoặc chuyển khoản vào tài khoản ban quản lý dù ở bất cứ đâu.

Tính năng này cho phép người dùng gửi biên nhận tự động, cư dân cùng khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ chung cư ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào thuận tiện nhất. Khi thanh toán phí dịch vụ trên App Building, chỉ mất vài giây là cư dân cùng khách hàng có thể nhận được biên nhận thanh toán phí dịch vụ, và chỉ cần thông qua những “cú chạm tay” là có thể hoàn thành giao dịch thanh toán mà không cần tiêu tốn thời gian điền thông tin khác.

Trong đó nếu thanh toán qua ví điện tử Viettel Pay, cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà chỉ cần cài Viettel Pay trên điện thoại, sau đó gõ tên tòa nhà cùng mã căn hộ là có thể hiển thị số tiền cần thanh toán, các thao tác thanh toán phí dịch vụ cũng nhanh chóng và tiện dụng hơn hẳn.

Thanh toán dịch vụ tòa nhà trực tuyến thông qua App Building không chỉ tạo thuận lợi cho khách hàng trong thanh toán phí dịch vụ tòa nhà mà còn tạo thuận lợi tối đa cho ban quản lý trong việc xử lý công nợ, quản lý tài chính trong tòa nhà.

 

Bài viết liên quan

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường
DIP Vietnam
03/11/2023

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã và đang trở thành xu thế quản lý bất động sản phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó những giải pháp phần mềm quản lý bất động sản còn là giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tòa […]
Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới
DIP Vietnam
20/10/2023

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Quản lý chung cư cao tầng dựa vào các nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại được xem là giải pháp quản lý tiện ích khá lớn cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Building đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho chủ đầu […]
Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?
DIP Vietnam
12/10/2023

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

Dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà đang là giải pháp quản lý thông minh và hiệu quả, giúp ban quản lý tòa nhà tối ưu quy trình vệ sinh, tăng cường quản lý nhân viên, nhà thầu vệ sinh tòa nhà. Phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản […]
Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp
DIP Vietnam
03/08/2023

Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp

Sự ra đời của phần mềm quản lý chung cư đã phần nào hỗ trợ doanh nghiệp thắt chặt quản lý vận hành bất động sản hiệu quả và dễ dàng, giúp ban quản lý kiểm soát chặt chẽ lịch bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, quản lý các chi phí […]
Giải pháp quản lý tài chính bất động sản nào ưu việt và hiệu quả cho doanh nghiệp?
DIP Vietnam
21/04/2023

Giải pháp quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản trong thời đại mới

Quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản sao cho hiệu quả được xem là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản quan tâm hàng đầu. Nhất là khi nguồn vốn tài chính thị trường bất động sản đang ngày càng siết chặt, tính thanh […]
5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
DIP Vietnam
31/03/2023

5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp tối ưu quản lý kinh doanh dự án được hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản ứng dụng. Phần mềm mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý toàn diện, bao gồm quản lý tài sản, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận