Menu Close

Tăng cường hiệu quả thanh toán dịch vụ cho cư dân tòa nhà trên App Building

Chia sẻ bài viết này

Sử dụng App Building tích hợp với phần mềm quản lý vận hành tòa nhà là giải pháp ưu việt không chỉ giúp ban quản lý tương tác với cư dân thuận tiện và nhanh chóng, mà còn là công cụ hữu ích để cư dân có thể kiểm tra thông báo tòa nhà, kiến nghị, yêu cầu lên ban quản lý dễ dàng và thanh toán online dịch vụ tòa nhà tiện ích nhất.

 

Đọc thêm:

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Địa ốc Gotec Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản trị dự án bất động sản

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

 

Đặc biệt là tính năng thanh toán trên App Building mới được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam phát triển thời gian gần đây, tính năng này giúp cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà thanh toán Online mọi lúc mọi nơi, gia tăng sự thuận tiện cho cả cư dân trong tòa nhà lẫn ban quản lý.

Nhu cầu thanh toán phí dịch vụ online tại các tòa nhà chung cư hiện nay

Hiện nay việc thanh toán điện tử đang là xu hướng tiêu dùng chính tại Việt Nam trong những năm gần đây, trong đó có bao gồm cả các dịch vụ trong tòa nhà như thanh toán điện nước, internet, phí gửi xe… đang dần có xu hướng thanh toán trực tuyến. Hình thức thanh toán mới này đã mang lại nhiều tiện dụng rất lớn cho cả ban quản lý lẫn cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Nhất là tại các tòa nhà chung cư, người dân thường phải thanh toán các khoản phí như phí quản lý vận hành, phí dịch vụ chung cư, phí gửi xe, bảo trì, điện, nước, mạng… Những khoản phí này cộng lên cũng phát sinh từ 3-4 hóa đơn mỗi tháng tại mỗi gia đình.

Nếu trước đây việc thanh toán phí dịch vụ chung cư cần phải nộp trực tiếp tại văn phòng ban quản lý vào giờ hành chính khiến ban quản lý cùng cư dân tiêu tốn nhiều thời gian, thì giờ đây sự xuất hiện của các giải pháp thanh toán trực tuyến đã giúp các tòa nhà chung cư giải quyết triệt để được vấn đề này.

Nhất là tại các tòa nhà chung cư hầu hết cư dân đều là hộ gia đình trẻ thường phải đi làm vào giờ hành chính, cũng như công việc bận rộn khiến phần đông cư dân trong tòa nhà khó có thể nắm bắt được thông báo từ ban quản lý nhanh chóng nếu như tòa nhà quản lý bằng các phương pháp thủ công. Điều này tạo sự bất tiện không nhỏ cho cư dân sinh sống trong tòa nhà.

Lúc này các giải pháp quản lý bằng công nghệ, các App dành cho cư dân trong tòa nhà chính là giải pháp hữu hiệu nhất mang lại sự tiện lợi cho cả cư dân lẫn ban quản lý trong việc tương tác, trao đổi cũng như xử lý các sự cố dịch vụ có thể phát sinh.

Trong đó App Building là giải pháp tối ưu hỗ trợ cho cả ban quản lý lẫn cư dân trong việc quản lý dịch vụ cũng như tương tác với cư dân nhanh chóng. Đặc biệt mới đây App Building được tích hợp thêm tính năng thanh toán dịch vụ cho cư dân tòa nhà, tính năng này giúp cư dân có thể thanh toán dịch vụ tòa nhà, phí điện, nước, mạng… cùng các khoản phí dịch vụ phát sinh ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải vất vả tới văn phòng ban quản lý để điền hóa đơn, bảng biểu.

Tích hợp thanh toán trực tuyến trên App Building

Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng phát triển chung của các nền tảng công nghệ 4.0, DIP Việt Nam đã nhanh chóng tích hợp thanh toán dịch vụ trên di động thông qua App Building để mang lại sự tiện lợi lớn nhất dành cho cư dân cùng khách hàng cũng như ban quản lý tòa nhà.

Để đơn giản hóa việc thanh toán chi phí dịch vụ tại chung cư, DIP Việt Nam đã hoàn thiện tích hợp cổng thanh toán trực tuyến các hóa đơn tiền điện, nước, phí quản lý chung cư vào App Building thông qua ví điện tử như Viettel Pay, Momo… nhằm cho phép người dùng thanh toán dễ dàng các khoản phí dịch vụ tòa nhà hoặc chuyển khoản vào tài khoản ban quản lý dù ở bất cứ đâu.

Tính năng này cho phép người dùng gửi biên nhận tự động, cư dân cùng khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ chung cư ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào thuận tiện nhất. Khi thanh toán phí dịch vụ trên App Building, chỉ mất vài giây là cư dân cùng khách hàng có thể nhận được biên nhận thanh toán phí dịch vụ, và chỉ cần thông qua những “cú chạm tay” là có thể hoàn thành giao dịch thanh toán mà không cần tiêu tốn thời gian điền thông tin khác.

Trong đó nếu thanh toán qua ví điện tử Viettel Pay, cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà chỉ cần cài Viettel Pay trên điện thoại, sau đó gõ tên tòa nhà cùng mã căn hộ là có thể hiển thị số tiền cần thanh toán, các thao tác thanh toán phí dịch vụ cũng nhanh chóng và tiện dụng hơn hẳn.

Thanh toán dịch vụ tòa nhà trực tuyến thông qua App Building không chỉ tạo thuận lợi cho khách hàng trong thanh toán phí dịch vụ tòa nhà mà còn tạo thuận lợi tối đa cho ban quản lý trong việc xử lý công nợ, quản lý tài chính trong tòa nhà.

 

Bài viết liên quan

Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?
DIP Vietnam
07/02/2023

Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?

Quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft được đánh giá là nền tảng công nghệ ưu việt được nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản lớn ứng dụng trong những năm gần đây. Phần mềm không chỉ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thắt […]
DIP Vietnam
28/12/2021

Kết nối với các hệ thống khác nhanh chóng – Lợi thế giúp phần mềm Landsoft giải quyết nhiều bài toán đau đầu cho doanh nghiệp

Là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu được các chủ đầu tư lớn tin dùng, phần mềm Landsoft không chỉ mang lại giải pháp quản lý kinh doanh dự án toàn diện và khoa học mà hệ thống còn có khả năng kết nối và tích hợp với các hệ […]
DIP Vietnam
01/11/2021

4 tiêu chí để lựa chọn đơn vị triển khai phần mềm quản lý tòa nhà phù hợp

Việc ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà đang là xu thế quản lý tất yếu hiện nay. Nhất là khi nhu cầu môi trường sống của người dân tăng cao, yêu cầu chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà ngày càng nghiêm ngặt.   Đọc thêm: Giải quyết thách […]
DIP Vietnam
25/10/2021

App My Home Vime – Giải pháp quản lý tòa nhà tiện dụng và hiện đại qua điện thoại di động

Để tăng cường tiện lợi khi quản lý chung cư cũng như chăm sóc cư dân và khách hàng hiệu quả hơn, DIP Việt Nam đã phát triển ứng dụng App My Home Vime trên nền tảng di động tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control.   Đọc thêm: Giải quyết […]
DIP Vietnam
20/08/2021

Quản lý bảo hành bảo trì sản phẩm cho các cửa hàng điện máy trên phần mềm mang lại lợi ích gì?

Mục lụcQuản lý bảo hành bảo trì toàn diện hơn khi dùng phần mềm BMS PlusĐơn giản hóa công tác báo cáo, đánh giá được hiệu quả bảo trìTối ưu quản lý phụ tùng dùng cho bảo trì, tiết kiệm thời gian làm việcNhắc nhở công việc, giảm thiểu sai sót trên phần mềmNâng cao […]
DIP Vietnam
28/06/2021

Doanh nghiệp bất động sản dần số hóa – Giải pháp “vượt khó” then chốt sau đại dịch

Dịch Covid-19 bùng phát từ năm ngoái và kéo dài từng đợt cho tới năm nay đã tạo thành bất ổn không nhỏ đối với hầu hết doanh nghiệp bất động sản, khiến nhiều doanh nghiệp phải kích hoạt trạng thái “ngủ đông” và ngừng giao dịch trong một số thời điểm.   Đọc thêm: […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận