Menu Close

Tại sao nên quản lý công việc bằng phần mềm Landsoft Building cho nhân sự trong ban quản lý toà nhà?

Chia sẻ bài viết này

Quản lý công việc bằng phần mềm Landsoft Building hiện đang là giải pháp quản lý ưu việt được hàng loạt đơn vị vận hành cùng chủ đầu tư ứng dụng. Đặc biệt là khi giải pháp phần mềm Landsoft Building không chỉ mang lại phương án quản lý toà nhà toàn diện, đồng thời hệ thống còn là cánh tay đắc lực cho nhà quản lý, giúp nhà quản lý kiểm soát và quản lý công việc tại từng bộ phận, theo dõi hiệu suất làm việc của các đơn vị đối tác chặt chẽ và hiệu quả nhất.

Có thể bạn muốn biết:

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu

Hành trình 8 năm phát triển bứt phá của Xuân Mai Corp nhờ số hóa mô hình quản lý vận hành trên phần mềm Landsoft Building

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Dưới đây là một số chức năng cũng như lợi ích quản lý công việc trên phần mềm Landsoft Building bạn cần tham khảo.

Phần mềm Landsoft Building quản lý công việc tổng thể cho các phòng ban và bộ phận tại toà nhà

Có một bài toán khó mà nhiều chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành thường không thể kiểm soát đó là hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự tại từng bộ phận trong ban quản lý toà nhà. Đặc biệt là khi chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành cần quản lý nhiều dự án toà nhà khác nhau, vấn đề làm sao để kiểm soát công việc của nhân viên lại càng không hề dễ dàng.

Tại sao nên quản lý công việc bằng phần mềm Landsoft Building cho nhân sự trong ban quản lý toà nhà?

 

Tuy nhiên, những khó khăn trên hoàn toàn có thể được giải quyết nhanh chóng và gọn nhẹ hơn nếu dùng phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building để quản lý công việc cho từng bộ phận. Hệ thống phần mềm không chỉ giúp nhà quản lý tạo và theo dõi được lịch trình công việc cụ thể của mỗi bộ phận và từng nhân sự, đồng thời còn giúp nhà quản lý phân bổ nhiệm vụ trực tiếp cho nhân viên, lập kế hoạch làm việc và theo dõi tiến triển công việc trên hệ thống phần mềm mà không cần có mặt tận nơi.

Đồng thời, phần mềm Landsoft Building còn giúp nhà quản lý dễ dàng điều chỉnh cũng như cập nhật trạng thái công việc nhanh chóng dựa theo tiến độ làm việc thực tế. Tính năng này giúp người dùng giảm thiểu tình hình trùng lặp công việc, cũng như dễ dàng tối ưu hoá nguồn lực nhân sự trong oà nhà tốt nhất.

Tăng cường quản lý thông tin khách hàng và theo dõi khách hàng trên hệ thống

Nếu như sử dụng phần mềm Landsoft Building để quản lý công việc cho nhân viên các bộ phận trong toà nhà, ban quản lý cũng có thể nắm bắt thực trạng hoàn thành công việc trực quan nhất dựa trên đánh giá và theo dõi của cư dân cùng khách hàng. Bởi hệ thống phần mềm Landsoft trực tiếp lưu trữ thông tin chi tiết về mỗi cư dân cùng khách hàng, nắm bắt được dịch vụ mà khách hàng giao dịch, lịch sử giao dịch cùng với phản hồi của cư dân, khách hàng. Những tính năng này giúp nhà quản lý có thể biết được đánh giá của khách hàng về dịch vụ trong toà nhà như vệ sinh, an ninh, dịch vụ tiện ích,… từ đó có thể đánh giá chính xác hiệu suất cũng như năng lực làm việc của mỗi nhân viên.

Tại sao nên quản lý công việc bằng phần mềm Landsoft Building cho nhân sự trong ban quản lý toà nhà?

Quan trọng là với tính năng quản lý và chăm sóc khách hàng trên phần mềm Landsoft Building, nhà quản lý cũng nhanh chóng xác định được những yêu cầu đặc biệt của khách hàng, sắp xếp ưu tiên thực hiện nhằm đảm bảo sự hài lòng của cư dân và khách hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn cho đơn vị quản lý vận hành.

Phần mềm Landsoft Building hỗ trợ quản lý nhân viên hiệu quả

Không chỉ mang lại giải pháp quản lý công việc tối ưu cho nhà quản lý, sử dụng phần mềm Landsoft Building còn giúp nhà quản lý có thể thắt chặt quản lý và kiểm soát đội ngũ nhân sự hiệu quả, ưu việt hơn. Hệ thống giúp nhà quản lý theo dõi chặt chẽ toàn bộ thông tin cá nhân của từng nhân viên, đồng thời kiểm soát và giám sát chặt chẽ kỹ năng làm việc, hiệu suất công việc mà từng nhân viên mang lại.

Bên cạnh đó, quản lý công việc bằng phần mềm Landsoft Building còn giúp nhà quản lý thông qua hệ thống phần mềm để phân bổ công việc trực tiếp cho từng nhân sự qua đánh giá kỹ năng và năng lực của từng nhân viên. Điều này giúp nhà quản lý có thể tối ưu hoá được hiệu suất làm việc của từng nhân sự, đưa ra được phương án sử dụng nhân lực khoa học và chính xác.

Tại sao nên quản lý công việc bằng phần mềm Landsoft Building cho nhân sự trong ban quản lý toà nhà?

 

Theo các tính năng nghiệp vụ trên hệ thống, Landsoft Building cũng sẽ hỗ trợ ghi chú và gắn kết các yêu cầu đính kèm vào từng công việc, lưu trữ thông tin liên quan cũng như cung cấp cho đội ngũ nhân sự tính năng giao tiếp nội bộ, từ đó tăng cường tương tác giữa các phòng ban tốt hơn, hỗ trợ hoàn thiện công việc quản lý vận hành toà nhà tốt nhất.

Quản lý công việc bằng phần mềm Landsoft Building có ưu thế gì?

Có thể nói, quản lý công việc bằng phần mềm Landsoft Building mang lại nhiều ưu thế vượt trội cho nhà quản lý lẫn đội ngũ nhân sự. Trong đó hệ thống không chỉ tối ưu hoá được quy trình công việc cũng như hỗ trợ nhà quản lý phân công nhiệm vụ giữa các nhân viên khoa học, giảm thiểu thời gian cùng nhân lực hiệu quả. Đồng thời phần mềm còn quản lý quá trình làm nhiệm vụ chặt chẽ từ khâu tiếp nhận yêu cầu khách hàng cho tới phân bổ nhiệm vụ, theo dõi tiến độ thực hiện công việc sát sao.

Điều này cũng chứng minh sử dụn phần mềm Landsoft Building sẽ giúp ban quản lý nâng cao hiệu suất làm việc tốt nhất, tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý vận hành toà nhà nhờ khả năng năng rõ nhu cầu cũng như yêu cầu của khách hàng, đồng thời tối ưu hoá sử dụng nhân lực tốt hơn. Phần mềm cũng là cánh tay đắc lực giúp nhà quản lý theo dõi tiến độ công việc chi tiết, từ đó xây dựng quy trình làm việc khoa học và minh bạch, tối ưu hơn.

 

Bài viết liên quan

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
12/07/2024

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building

Thành công triển khai phần mềm Landsoft Building từ năm 2018, giờ đây Phú Đông Group đã thiết lập được mô hình quản lý vận hành toà nhà toàn diện và chặt chẽ. Phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp quy trình quản lý vận hành ưu việt cho các dự án bất động […]
Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới
DIP Holding
10/07/2024

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới

Bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ cuối năm 2019, tới nay Honda Head Hưng Thịnh đã liên tiếp phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới. Tiếp nối những thành công trước đó của mình, ban lãnh đạo Motor Hưng Thịnh vừa […]
Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
09/07/2024

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Sàn phân phối bất động sản Big Four vừa mới đây đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản của doanh nghiệp. Việc khởi động số hoá mô hình quản lý kinh doanh trên phần […]
Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?
DIP Holding
08/07/2024

Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?

Nâng cấp phần mềm bất động sản là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hoá được hoạt động của doanh nghiệp, cũng như duy trì lợi thế cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Nhất là khi công nghệ số đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của người dùng […]
5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu
DIP Holding
04/07/2024

5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu

Hầu hết các công ty quản lý toà nhà hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm để quản lý vận hành dự án. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù dự án mà công ty quản lý toà nhà đang quản lý […]
DIP Holding
03/07/2024

Đánh giá tầm quan trọng của phần mềm môi giới nhà đất với doanh nghiệp bất động sản

Phần mềm môi giới nhà đất là giải pháp phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ công việc quản lý, quảng bá cũng như kinh doanh bất động sản cho các môi giới bất động sản cùng sàn giao dịch địa ốc. So với những giải pháp quản lý kinh doanh thủ công thì […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận