Menu Close

SunGroup nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà với phần mềm Landsoft Control

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua SunGroup đã có cuộc hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để nâng tầm quản lý vận hành cho tòa nhà chung cư và Shophouse tại dự án Grand City New An Thới.

 

Đọc thêm :

Landsoft đồng hành cùng hành trình số hóa quản lý kinh doanh bất động sản của BCG Land

 

Nghiệm thu thành công phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cho địa ốc Novaland

 

Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Smile nâng tầm quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control

 

Việc ứng dụng nền tảng công nghệ của DIP Việt Nam vào quản lý vận hành là giải pháp ưu việt giúp SunGroup quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng cùng cư dân trong tòa nhà.

1. Số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà – Giải pháp cấp thiết SunGroup dành cho dự án mới

SunGroup là một trong những tập đoàn bất động sản lớn, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, đầu tư hạ tầng và du lịch nghỉ dưỡng. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, SunGroup đã phát triển hàng loạt công trình bất động sản lớn có đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

Trong đó dự án bất động sản mới của SunGroup là Grand City New An Thới tại Phú Quốc cũng được xem là dự án hàng đầu nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng trong nước và nước ngoài.

Nhằm mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, nâng tầm hiệu quả quản lý vận hành và cung ứng tới khách hàng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, tận tình. SunGoup sau thời gian tìm hiểu đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý vận hành, hỗ trợ SunGroup quản lý tòa nhà chung cư cùng khu Shophouse tại dự án Grand City New An Thới, qua đó mang lại dịch vụ tối ưu nhất để phục vụ cho khách hàng.

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là cánh tay đắc lực giúp SunGroup mang tới cho khách hàng những bất động sản “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt” và nâng cao chất lượng sống cho cư dân cùng khách hàng bên trong dự án.

2. Landsoft Control – Công cụ quản lý vận hành ưu việt cho Grand City New An Thới

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được ban lãnh đạo SunGroup tin tưởng sử dụng và ứng dụng cho tòa nhà chung cư cùng Shophouse tại dự án Grand City New An Thới. Đây cũng là giải pháp tối ưu quản lý vận hành cho tòa nhà trong dự án, nâng cao chất lượng cuộc sống với dịch vụ đẳng cấp cho cư dân cùng khách hàng, qua đó giúp SunGroup tăng trưởng doanh thu hiệu quả hơn.

Đặc biệt, để đảm bảo phục vụ cho khách hàng tốt nhất, bên cạnh ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control, SunGroup còn ứng dụng App Vime nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc cư dân cùng hệ thống Webportal  để phục vụ cư dân và khách hàng tốt nhất.

Việc số hóa toàn diện bộ máy quản lý tòa nhà cũng như chăm sóc cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, SunGroup đã mang tới cho cư dân trong dự án Grand City New An Thới môi trường sống khoa học, tiện dụng và cung ứng các dịch vụ trong tòa nhà tốt nhất.

Hy vọng sự hợp tác giữa DIP Việt Nam và SunGroup sẽ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, mang lại những dịch vụ và sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất cho khách hàng.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận