Menu Close

SunGroup nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà với phần mềm Landsoft Control

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua SunGroup đã có cuộc hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để nâng tầm quản lý vận hành cho tòa nhà chung cư và Shophouse tại dự án Grand City New An Thới.

 

Đọc thêm :

Landsoft đồng hành cùng hành trình số hóa quản lý kinh doanh bất động sản của BCG Land

 

Nghiệm thu thành công phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cho địa ốc Novaland

 

Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Smile nâng tầm quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control

 

Việc ứng dụng nền tảng công nghệ của DIP Việt Nam vào quản lý vận hành là giải pháp ưu việt giúp SunGroup quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng cùng cư dân trong tòa nhà.

1. Số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà – Giải pháp cấp thiết SunGroup dành cho dự án mới

SunGroup là một trong những tập đoàn bất động sản lớn, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, đầu tư hạ tầng và du lịch nghỉ dưỡng. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, SunGroup đã phát triển hàng loạt công trình bất động sản lớn có đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

Trong đó dự án bất động sản mới của SunGroup là Grand City New An Thới tại Phú Quốc cũng được xem là dự án hàng đầu nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng trong nước và nước ngoài.

Nhằm mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, nâng tầm hiệu quả quản lý vận hành và cung ứng tới khách hàng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, tận tình. SunGoup sau thời gian tìm hiểu đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý vận hành, hỗ trợ SunGroup quản lý tòa nhà chung cư cùng khu Shophouse tại dự án Grand City New An Thới, qua đó mang lại dịch vụ tối ưu nhất để phục vụ cho khách hàng.

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là cánh tay đắc lực giúp SunGroup mang tới cho khách hàng những bất động sản “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt” và nâng cao chất lượng sống cho cư dân cùng khách hàng bên trong dự án.

2. Landsoft Control – Công cụ quản lý vận hành ưu việt cho Grand City New An Thới

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được ban lãnh đạo SunGroup tin tưởng sử dụng và ứng dụng cho tòa nhà chung cư cùng Shophouse tại dự án Grand City New An Thới. Đây cũng là giải pháp tối ưu quản lý vận hành cho tòa nhà trong dự án, nâng cao chất lượng cuộc sống với dịch vụ đẳng cấp cho cư dân cùng khách hàng, qua đó giúp SunGroup tăng trưởng doanh thu hiệu quả hơn.

Đặc biệt, để đảm bảo phục vụ cho khách hàng tốt nhất, bên cạnh ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control, SunGroup còn ứng dụng App Vime nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc cư dân cùng hệ thống Webportal  để phục vụ cư dân và khách hàng tốt nhất.

Việc số hóa toàn diện bộ máy quản lý tòa nhà cũng như chăm sóc cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, SunGroup đã mang tới cho cư dân trong dự án Grand City New An Thới môi trường sống khoa học, tiện dụng và cung ứng các dịch vụ trong tòa nhà tốt nhất.

Hy vọng sự hợp tác giữa DIP Việt Nam và SunGroup sẽ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, mang lại những dịch vụ và sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất cho khách hàng.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận