Menu Close

Quản lý bảo hành bảo trì sản phẩm cho các cửa hàng điện máy trên phần mềm mang lại lợi ích gì?

Chia sẻ bài viết này

Sử dụng phần mềm để quản lý bảo hành bảo trì cho sản phẩm là phương án giúp các chuỗi cửa hàng điện máy, siêu thị nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng sau bán tốt hơn. Đây là một giải pháp áp dụng công nghệ phần mềm để theo dõi toàn bộ dữ liệu về những sản phẩm mà cửa hàng bán ra cùng với công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm sau bán.

 

Đọc thêm:

Tuyệt chiêu giúp chuỗi cửa hàng của bạn quản lý bán hàng thành công trên sàn thương mại điện tử

Sử dụng phần mềm quản lý – Giải pháp cho doanh nghiệp vượt khó giữa mùa dịch

4 Cách đơn giản để bạn nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên tại doanh nghiệp

 

Giải pháp này cũng phần nào làm tăng uy tín thương hiệu của cửa hàng cũng như tăng cường sự hài lòng của khách hàng tốt nhất, góp phần tạo tệp khách hàng trung thành cho chuỗi cửa hàng của bạn.

Việc sử dụng những phần mềm như BMS Plus vào quản lý bảo hành và bảo trì sản phẩm còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các chuỗi cửa hàng điện máy, siêu thị lớn hiện nay.

Quản lý bảo hành bảo trì toàn diện hơn khi dùng phần mềm BMS Plus

Sử dụng phần mềm BMS Plus để quản lý kinh doanh và quản lý bảo trì sản phẩm mang lại cho các chuỗi cửa hàng cùng hệ thống siêu thị giải pháp quản lý bảo trì toàn diện và hiệu quả nhất.

Việc theo dõi quá trình bảo trì trên phần mềm sẽ đảm bảo tình trạng bảo trì của thiết bị được theo dõi và bán sát hơn, đảm bảo việc bảo trì sản phẩm tốt hơn và giảm thiểu hư hỏng đột xuất phát sinh. Ứng dụng này cũng góp phần giúp nhân viên bảo trì có thể tập trung vào công tác cải tiến máy móc thiết bị hoạt động tốt.

Phần mềm giúp cửa hàng quản lý bảo hành bảo trì từng sản phẩm chặt chẽ theo  serial/imei và quản lý danh mục sản phẩm trong thời gian bảo hành, ngày hết hạn bảo hành, lịch sử bảo hành sản phẩm, quy trình thực hiện bảo hành và tính phí sửa chữa với những sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành.

Đơn giản hóa công tác báo cáo, đánh giá được hiệu quả bảo trì

Sử dụng phần mềm để quản lý và theo dõi quá trình bảo hành, bảo trì thiết bị máy móc và sản phẩm còn là giải pháp tinh giản quy trình làm việc và giúp các chuỗi cửa hàng đánh giá hiệu quả bảo trì tốt hơn.

Thông qua cơ sở dữ liệu sản phẩm được theo dõi, phần mềm cũng giúp chủ cửa hàng có thể đánh giá được hiệu suất công việc của từng nhân viên trong bộ phận bảo trì, trích xuất báo cáo nhanh chóng giúp người quản lý có thể xem xét được hiệu quả công việc bảo trì sản phẩm dù ở mọi lúc mọi nơi.

Tính năng này cũng giúp đội ngũ bảo trì cùng nhân viên hành chính giảm tải được việc phải viết báo cáo công việc với quy trình rườm rà, mà vẫn đảm bảo giải trình được kết quả công việc của mình một cách chính xác và trực quan.

Tối ưu quản lý phụ tùng dùng cho bảo trì, tiết kiệm thời gian làm việc

Với các chuỗi cửa hàng điện máy, siêu thị có sử dụng phần mềm BMS Plus vào quản lý kinh doanh sẽ hỗ trợ rất lớn cho công tác bảo trì được tiến hành nhanh gọn hơn.

Tính năng quản lý sản phẩm trong phần mềm quản lý toàn bộ tồn kho vật tư phụ tùng, đảm bảo cho nhân viên kỹ thuật khi bảo trì sản phẩm luôn có đủ phụ tùng cần dùng tới khi có nhu cầu bảo trì sản phẩm phát sinh, thông qua đó giảm thiểu thời gian chờ đợi vật tư cũng như tăng cường hiệu suất công tác bảo trì.

Đặc biệt, phần mềm còn quản lý quy trình bảo trì cùng kế hoạch bảo trì một cách khoa học, giảm thiểu tình trạng dồn việc và phát sinh công việc đột xuất cho nhân viên kỹ thuật, tăng cường hiệu quả công việc tốt nhất.

Nhắc nhở công việc, giảm thiểu sai sót trên phần mềm

Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus còn là giải pháp quản lý nhân sự cũng như công việc của từng nhân viên hiệu quả, hỗ trợ nhắc lịch làm việc cho từng nhân viên trong đội ngũ kỹ thuật. Thông qua chức năng nhắc nhở công việc tự động, nhân viên kỹ thuật có thể chủ động trong công tác bảo trì sản phẩm và tránh thiếu sót, rút ngắn thời gian bảo trì nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Nâng cao uy tín cho thương hiệu và doanh nghiệp

Đối với những chuỗi cửa hàng điện máy, siêu thị có chính sách bán hàng tốt và chế độ hậu mãi sau bán hàng cùng cam kết bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm hiệu quả sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc làm hài lòng khách hàng cũng như nâng cao uy tín cho thương hiệu và doanh nghiệp.

Việc thắt chặt quy trình quản lý bảo trì sẽ tăng tính cam kết về chất lượng sản phẩm, tăng cường lòng tin cho khách hàng khi mua hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn, từ đó tăng cường uy tín cho doanh nghiệp.

Với giải pháp quản lý bảo hành và bảo trì sản phẩm chuyên nghiệp, bài bản trên phần mềm BMS Plus cũng đảm bảo cửa hàng của bạn có thể đặt lợi ích của khách hàng cũng như uy tín của cửa hàng làm mục tiêu nhiệm vụ, đảm bảo quy trình quản lý bảo hành và bảo trì được thực hiện đúng cách, đúng quy chuẩn và hạn chế tới mức thấp nhất những sai sót về nghiệp vụ.

Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm BMS Plus vào quản lý bảo trì còn giúp cửa hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý quá trình bảo hành và bảo trì sản phẩm, loại bỏ nhiều quy trình quản lý thủ công, chồng chéo trước đây, tiết kiệm tối đa nguồn lực doanh nghiệp.

 

Bài viết liên quan

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?
DIP Vietnam
23/02/2024

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

Sử dụng công nghệ quản lý tòa nhà đã và đang được xem là giải pháp quản lý vận hành khá phổ biến được áp dụng tại nhiều tòa nhà trên toàn quốc. Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ giúp chủ đầu tư và ban quản lý […]
Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng
DIP Vietnam
19/01/2024

Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng

Trước kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng đang trở thành xu thế tất yếu mà các chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp cần phải ứng dụng. Nhất là những giải pháp công nghệ phần mềm như BMS Plus có thể mang lại nhiều lợi […]
Công nghệ bất động sản mới nào tăng tốc phát triển thị trường bất động sản 2024?
DIP Vietnam
25/12/2023

Công nghệ bất động sản mới nào tăng tốc phát triển thị trường bất động sản 2024?

Song sinh kỹ thuật số 3D đang được xem là công nghệ bất động sản mới được áp dụng và mang lại thành công cho nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản trong năm 2023 vừa qua. Đây cũng là nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp doanh nghiệp không ngừng […]
Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus
DIP Vietnam
22/12/2023

Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm nhân viên, thì phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm cũng mang tới cho doanh […]
Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?
DIP Vietnam
12/12/2023

Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?

Sự thay đổi hàng ngày của công nghệ 4.0 đã và vẫn đang làm thay đổi thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn. Trong đó hầu hết các tập đoàn địa ốc, sàn giao dịch bất động sản đã và đang ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý và kinh […]
Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường
DIP Vietnam
03/11/2023

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã và đang trở thành xu thế quản lý bất động sản phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó những giải pháp phần mềm quản lý bất động sản còn là giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tòa […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận