Menu Close

Bài toán tối ưu bộ máy quản lý của Phú Đông Group với phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Phú Đông Group là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản. Với quy mô khổng lồ, sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản khác nhau  khiến việc quản lý của Phú Đông không hề dễ dàng.

Đây cũng là lý do Phú Đông Group quyết định tiến hành số hóa doanh nghiệp bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm tối ưu hóa bộ máy quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới.

1. Quy mô hoạt động khổng lồ của Phú Đông Group gây không ít khó khăn trong quản lý

Là doanh nghiệp có bề dày lịch sử với 38 năm xây dựng và phát triển, Phú Đông Group đặt mũi nhọn kinh doanh vào lĩnh vực bất động sản – Một trong những lĩnh vực phát triển hàng đầu trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

Riêng mảng bất động sản tại Phú Đông cũng ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với hàng loạt dự án có quy mô và chất lượng xứng tầm, bao gồm : Khu dân cư Him Lam Phú Đông, Chung cư Him Lam Phú Đông, Trường mầm non Phú Đông Lotus Kindergarden cho tới những dự án đang thực hiện như : Phú Đông Premier, Phú Đông Sky Garden (Dĩ An, Bình Dương), Phú Đông Central (Trần Nhật Duật, quận 1), Phú Đông Residence (quận 12); Phú Đông Logistics City (Long An); Phú Đông Luxury Resort (Phan Thiết); Phú Đông Home Resort (Mũi Kê Gà, Hàm Tân Phan Thiết)…

Có thể nói Phú Đông Group là một tập đoàn đa ngành với ngành mũi nhọn là hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kèm theo đó là các ngành phục vụ đi kèm như kinh doanh vật liệu xây dựng, du lịch, giáo dục… Tuy nhiên trọng điểm kinh doanh của Phú Đông Group vẫn là đầu tư xây dựng bất động sản. Việc sở hữu hàng loạt dự án xây dựng bất động sản với quy mô lớn khiến Phú Đông Group gặp khó khăn không nhỏ trong quản lý các dự án bất động sản của mình.

Đặc biệt trong lĩnh vực quản lý bất động sản, Phú Đông Group vẫn chưa thực sự chuẩn hóa quy trình tương tác toàn hệ thống , khó khăn trong việc kiểm soát các biểu mẫu, truy xuất dữ liệu và tính bảo mật thông tin không cao.

Đây cũng là lý do Phú Đông Group đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP để giải quyết triệt để những vấn đề trên.

2. Số hóa dữ liệu doanh nghiệp – nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Để phát triển kinh doanh, nâng cao công tác quản lý các dự án bất động sản thì việc thực hiện các giải pháp số hóa doanh nghiệp hiện nay là yếu tố cần thiết nhất mà Phú Đông Group cần dùng lúc này để nâng tầm doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và thống nhất hơn.

Ứng dụng các giải pháp số hóa doanh nghiệp giúp Phú Đông có thể thiết lập được một hệ thống quản lý tích hợp hoàn chỉnh trong và ngoài doanh nghiệp, đặc biệt là các phần mềm quản lý bất động sản Landsoft trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft với công nghệ hiện đại, dễ dàng tùy biến theo đặc thù kinh doanh kèm theo tích hợp các giải pháp nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo cùng các hệ thống báo cáo cần thiết sẽ giúp Phú Đông Group dễ dàng tận dụng tối đa được các cơ hội mới,  dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn và nhanh chóng bắt kịp với những tiến bộ, thay đổi công nghệ trong doanh nghiệp ở thời đại mới.

3. Phú Đông Group chọn ứng dụng các phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Nhằm bắt kịp với những tiến bộ và thay đổi công nghệ trong thời buổi 4.0, Phú Đông Group đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản và phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft vào quản lý bất động sản của tập đoàn, giúp gắn kết đội ngũ doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp và thống nhất, tăng cường hiệu quả làm việc tốt hơn.

Đặc biệt phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP còn là giải pháp quản lý bất động sản toàn diện được xây dựng theo đặc thù kinh doanh của Phú Đông Group, tạo sự thân thiện tối đa cho người dùng, chính vì vậy khi Phú Đông Group ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cũng dễ dàng sử dụng và đáp ứng được toàn bộ quy trình kinh doanh bất động sản của tập đoàn.

Ngoài ra phần mềm quản lý bất động sản Landsoft còn được thiết kế tinh gọn với giao diện thân thiện, đáp ứng được đầy đủ những nghiệp vụ của khách hàng, từ Quản lý dự án bất động sản,Quản lý khách hàng, Quản lý giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, Quản lý Hợp đồng và phụ lục hợp đồng cho tới các lĩnh vực Quản lý quá trình bàn giao cấp sổ đỏ, Quản lý công nợ, thu tiền khách hàng…

Hi vọng với sự trợ giúp toàn diện từ phần mềm Landsoft sẽ giúp Phú Đông Group nhanh chóng bứt phá giới hạn và đạt được thành công vượt trội trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

———————

 

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận