Menu Close

Bài toán tối ưu bộ máy quản lý của Phú Đông Group với phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Phú Đông Group là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản. Với quy mô khổng lồ, sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản khác nhau  khiến việc quản lý của Phú Đông không hề dễ dàng.

Đây cũng là lý do Phú Đông Group quyết định tiến hành số hóa doanh nghiệp bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm tối ưu hóa bộ máy quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới.

1. Quy mô hoạt động khổng lồ của Phú Đông Group gây không ít khó khăn trong quản lý

Là doanh nghiệp có bề dày lịch sử với 38 năm xây dựng và phát triển, Phú Đông Group đặt mũi nhọn kinh doanh vào lĩnh vực bất động sản – Một trong những lĩnh vực phát triển hàng đầu trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

Riêng mảng bất động sản tại Phú Đông cũng ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với hàng loạt dự án có quy mô và chất lượng xứng tầm, bao gồm : Khu dân cư Him Lam Phú Đông, Chung cư Him Lam Phú Đông, Trường mầm non Phú Đông Lotus Kindergarden cho tới những dự án đang thực hiện như : Phú Đông Premier, Phú Đông Sky Garden (Dĩ An, Bình Dương), Phú Đông Central (Trần Nhật Duật, quận 1), Phú Đông Residence (quận 12); Phú Đông Logistics City (Long An); Phú Đông Luxury Resort (Phan Thiết); Phú Đông Home Resort (Mũi Kê Gà, Hàm Tân Phan Thiết)…

Có thể nói Phú Đông Group là một tập đoàn đa ngành với ngành mũi nhọn là hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kèm theo đó là các ngành phục vụ đi kèm như kinh doanh vật liệu xây dựng, du lịch, giáo dục… Tuy nhiên trọng điểm kinh doanh của Phú Đông Group vẫn là đầu tư xây dựng bất động sản. Việc sở hữu hàng loạt dự án xây dựng bất động sản với quy mô lớn khiến Phú Đông Group gặp khó khăn không nhỏ trong quản lý các dự án bất động sản của mình.

Đặc biệt trong lĩnh vực quản lý bất động sản, Phú Đông Group vẫn chưa thực sự chuẩn hóa quy trình tương tác toàn hệ thống , khó khăn trong việc kiểm soát các biểu mẫu, truy xuất dữ liệu và tính bảo mật thông tin không cao.

Đây cũng là lý do Phú Đông Group đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP để giải quyết triệt để những vấn đề trên.

2. Số hóa dữ liệu doanh nghiệp – nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Để phát triển kinh doanh, nâng cao công tác quản lý các dự án bất động sản thì việc thực hiện các giải pháp số hóa doanh nghiệp hiện nay là yếu tố cần thiết nhất mà Phú Đông Group cần dùng lúc này để nâng tầm doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và thống nhất hơn.

Ứng dụng các giải pháp số hóa doanh nghiệp giúp Phú Đông có thể thiết lập được một hệ thống quản lý tích hợp hoàn chỉnh trong và ngoài doanh nghiệp, đặc biệt là các phần mềm quản lý bất động sản Landsoft trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft với công nghệ hiện đại, dễ dàng tùy biến theo đặc thù kinh doanh kèm theo tích hợp các giải pháp nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo cùng các hệ thống báo cáo cần thiết sẽ giúp Phú Đông Group dễ dàng tận dụng tối đa được các cơ hội mới,  dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn và nhanh chóng bắt kịp với những tiến bộ, thay đổi công nghệ trong doanh nghiệp ở thời đại mới.

3. Phú Đông Group chọn ứng dụng các phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Nhằm bắt kịp với những tiến bộ và thay đổi công nghệ trong thời buổi 4.0, Phú Đông Group đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản và phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft vào quản lý bất động sản của tập đoàn, giúp gắn kết đội ngũ doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp và thống nhất, tăng cường hiệu quả làm việc tốt hơn.

Đặc biệt phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP còn là giải pháp quản lý bất động sản toàn diện được xây dựng theo đặc thù kinh doanh của Phú Đông Group, tạo sự thân thiện tối đa cho người dùng, chính vì vậy khi Phú Đông Group ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cũng dễ dàng sử dụng và đáp ứng được toàn bộ quy trình kinh doanh bất động sản của tập đoàn.

Ngoài ra phần mềm quản lý bất động sản Landsoft còn được thiết kế tinh gọn với giao diện thân thiện, đáp ứng được đầy đủ những nghiệp vụ của khách hàng, từ Quản lý dự án bất động sản,Quản lý khách hàng, Quản lý giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, Quản lý Hợp đồng và phụ lục hợp đồng cho tới các lĩnh vực Quản lý quá trình bàn giao cấp sổ đỏ, Quản lý công nợ, thu tiền khách hàng…

Hi vọng với sự trợ giúp toàn diện từ phần mềm Landsoft sẽ giúp Phú Đông Group nhanh chóng bứt phá giới hạn và đạt được thành công vượt trội trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

———————

 

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận