Menu Close

Phần mềm quản lý tổng thể – Công cụ giúp chủ cửa hàng xe máy quản lý từ xa, hiệu quả vượt trội

Chia sẻ bài viết này

So với những giải pháp quản lý kinh doanh thông thường, sử dụng phần mềm quản lý tổng thể đang là xu hướng tất yếu được hàng loạt chuỗi cửa hàng xe máy, hệ thống đại lý ủy nhiệm hiện nay ứng dụng.

 

Đọc thêm:

Cách giữ chân khác hàng và tăng doanh thu cho chuỗi cửa hàng xe máy P1!

Chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt hơn cho chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm

Tinh gọn quy trình quản lý kho tại các chuỗi cửa hàng xe máy đơn giản bằng cách này!

 

Khác với các phương pháp quản lý kinh doanh truyền thống còn thủ công mất thời gian và dễ sai sót, hay các phần mềm quản lý miễn phí còn hạn chế nhiều tính năng. Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể là giải pháp quản lý toàn diện giúp chủ cửa hàng xe máy có thể kiểm soát tình hình kinh doanh và hoạt động của từng chi nhánh cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng phần mềm không chỉ giúp chủ doanh nghiệp quản lý kinh doanh toàn diện, nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn tiết kiệm thời gian để dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn cho bản thân.

Trong đó phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là giải pháp công nghệ ưu việt và tin cậy được hàng loạt chuỗi cửa hàng xe máy trên khắp cả nước ứng dụng và đạt được nhiều thành công rõ rệt trên thị trường.

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể giúp cửa hàng xe máy quản lý toàn diện hơn

Thay vì các phần mềm quản lý chuyên dụng như quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý nhân sự, phần mềm kế toán… khi tách biệt sử dụng không chỉ khiến cửa hàng xe máy của bạn tiêu tốn chi phí nhiều mà còn khó thống nhất dữ liệu, quy trình làm việc rườm rà và tốn thời gian, dễ sai sót thì việc sử dụng các nền tảng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy tổng thể như Motosoft lại hoàn toàn không xuất hiện tình trạng này.

Phần mềm quản lý tổng thể - Công cụ giúp chủ cửa hàng xe máy quản lý từ xa, hiệu quả vượt trội

Phần mềm được thiết kế trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, không chỉ giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn lưu trữ được lượng thông tin khổng lồ mà còn có thể truy cập được mọi lúc mọi nơi thông qua internet. Hệ thống được bảo mật 3 lớp nhằm mã hóa dữ liệu, tránh tình trạng dữ liệu bị sao chép hoặc đánh cắp. Nhất là với những chuỗi cửa hàng xe máy lớn sở hữu lượng phụ tùng sản phẩm cũng như danh sách khách hàng khổng lồ

Điều quan trọng là phần mềm quản lý tổng thể như Motosoft là giải pháp quản lý tổng thể trên toàn hệ thống, được thiết kế tùy chỉnh linh hoạt theo quy mô và quy trình hoạt động của từng chuỗi cửa hàng xe máy, vì vậy tính ứng dụng luôn đạt hiệu quả cao nhất, hỗ trợ quản lý toàn diện trên mọi góc cạnh cho người dùng, trở thành công cụ quản lý kinh doanh xe máy và phụ tùng, cũng như xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hóa.

Sử dụng phần mềm tổng thể giúp giám sát nhân viên từ xa mọi lúc mọi nơi

Nếu cửa hàng xe máy dùng cách quản lý truyền thống và thủ công buộc người quản lý phải có mặt tại cửa hàng 24/24 để kiểm soát tình hình kinh doanh, thì nền tảng phần mềm tổng thể như Motosoft là giải pháp công nghệ hữu hiệu nhất giúp người quản lý có thể kiểm soát công việc và giám sát được tình hình kinh doanh cũng như làm dịch vụ tại từng chi nhánh cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Điều này cũng giúp người quản lý hoàn toàn kiểm soát được tình hình kinh doanh của từng chi nhánh cửa hàng từ xa mà không cần lo lắng nhân viên làm việc lơ là hay thất thoát doanh thu. Trong đó phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft giúp người quản lý kiểm soát được công việc 24/7 ở mọi thời điểm, mọi vị trí nhằm đảm bảo bất cứ lúc nào cũng có thể kiểm tra được các giao dịch mà nhân viên thực hiện, kiểm tra được doanh thu, tồn kho, nhập hàng, công nợ… cùng với các hoạt động khác của cửa hàng xe máy thông qua hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm.

Phần mềm quản lý tổng thể - Công cụ giúp chủ cửa hàng xe máy quản lý từ xa, hiệu quả vượt trội

Quản lý tồn kho chi tiết và khoa học, tránh thất thoát

Ưu thế nổi bật của phần mềm quản lý tổng thể chính là tính năng quản lý nhập xuất kho, quản lý bán hàng, quản lý làm dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe máy cho tới quản lý tồn kho đều được tích hợp trên một hệ thống duy nhất. Điều này giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn có thể quản lý tồn kho chi tiết và khoa học hơn, hoàn toàn không cần lo lắng tính trạng sai sót và thất thoát phụ tùng cũng như doanh thu.

Tính năng quản lý kho từ xa trên phần mềm giúp chủ doanh nghiệp hay người quản lý kho dù đang đi du lịch, đi nghỉ dưỡng hay ở bất cứ đâu mà không có mặt tại cửa hàng nhưng vẫn có thể biết rõ được tình trạng xe và phụ tùng tồn kho, hàng mới nhập liệu có đủ số lượng hay không.

Các nền tảng phần mềm tổng thể như Motosoft giúp bạn quản lý phụ tùng, xe máy bằng mã vạch nhằm giúp việc kiểm soát tồn kho trở nên thuận tiện và đơn giản hơn hẳn, giúp người quản lý cũng như chủ cửa hàng có thể nắm bắt được những mặt hàng bán chạy hay hàng bán chậm nhanh nhất, từ đó có kế hoạch nhập kho hoặc luân chuyển kho phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế.

Ngoài các tính năng trên, phần mềm còn tích hợp hệ thống báo cáo thống kê chi tiết, giúp chủ cửa hàng xe máy có thể theo dõi sát sao được tình hình doanh thu của cửa hàng theo từng mốc thời gian cụ thể, nhờ vậy mà việc điều chỉnh chiến lược kinh doanh cũng dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
28/12/2021

Kết nối với các hệ thống khác nhanh chóng – Lợi thế giúp phần mềm Landsoft giải quyết nhiều bài toán đau đầu cho doanh nghiệp

Là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu được các chủ đầu tư lớn tin dùng, phần mềm Landsoft không chỉ mang lại giải pháp quản lý kinh doanh dự án toàn diện và khoa học mà hệ thống còn có khả năng kết nối và tích hợp với các hệ […]
DIP Vietnam
01/11/2021

4 tiêu chí để lựa chọn đơn vị triển khai phần mềm quản lý tòa nhà phù hợp

Việc ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà đang là xu thế quản lý tất yếu hiện nay. Nhất là khi nhu cầu môi trường sống của người dân tăng cao, yêu cầu chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà ngày càng nghiêm ngặt.   Đọc thêm: Giải quyết thách […]
DIP Vietnam
25/10/2021

App My Home Vime – Giải pháp quản lý tòa nhà tiện dụng và hiện đại qua điện thoại di động

Để tăng cường tiện lợi khi quản lý chung cư cũng như chăm sóc cư dân và khách hàng hiệu quả hơn, DIP Việt Nam đã phát triển ứng dụng App My Home Vime trên nền tảng di động tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control.   Đọc thêm: Giải quyết […]
DIP Vietnam
20/08/2021

Quản lý bảo hành bảo trì sản phẩm cho các cửa hàng điện máy trên phần mềm mang lại lợi ích gì?

Mục lụcQuản lý bảo hành bảo trì toàn diện hơn khi dùng phần mềm BMS PlusĐơn giản hóa công tác báo cáo, đánh giá được hiệu quả bảo trìTối ưu quản lý phụ tùng dùng cho bảo trì, tiết kiệm thời gian làm việcNhắc nhở công việc, giảm thiểu sai sót trên phần mềmNâng cao […]
DIP Vietnam
28/06/2021

Doanh nghiệp bất động sản dần số hóa – Giải pháp “vượt khó” then chốt sau đại dịch

Dịch Covid-19 bùng phát từ năm ngoái và kéo dài từng đợt cho tới năm nay đã tạo thành bất ổn không nhỏ đối với hầu hết doanh nghiệp bất động sản, khiến nhiều doanh nghiệp phải kích hoạt trạng thái “ngủ đông” và ngừng giao dịch trong một số thời điểm.   Đọc thêm: […]
DIP Vietnam
29/05/2021

Tương tác với cư dân an toàn mùa dịch thông qua phần mềm Landsoft Control và App Vime

Dịch bệnh Covid – 19 bùng phát mạnh mẽ khiến công tác quản lý vận hành của nhiều tòa nhà gặp trục trặc và khó khăn. Nhưng với nhiều chủ đầu tư và ban quản lý vận hành đã nhanh chóng ứng phó tình huống trước đó bằng việc sử dụng phần mềm Landsoft Control […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận