Menu Close

Nông sản Việt triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh cho một tầm nhìn phát triển mới

Chia sẻ bài viết này

Với tầm nhìn phấn đấu trở thành một trong những nhà phân phối dẫn đầu về nguyên liệu dùng trong ngành nông nghiệp cũng như trở thành nhà cung cấp các chất phụ gia tại thị trường Việt Nam, Nông sản Việt đang  nỗ lực xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Vì thế, Công ty TNHH TM DV nông sản Việt đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS như một công cụ hỗ trợ để giúp doanh nghiệp có thể nâng tầm hình ảnh của công ty.

Tin liên quan

Từ việc phân phối, cung cấp nguyên liệu nông sản
Được thành lập từ năm 2005, ACC với vai trò là nhà môi giới và thương mại nội địa trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi. Hiện nay ACC đã trở thành nhà phân phối của DSM, nhà phân phối độc quyền của OLMIX đồng thời mở rộng, phát triển thêm mảng thực phẩm, nguyên liệu và chất phụ gia dùng trong mỹ phẩm, chế biến vệ sinh.
 


 

Với hướng phát triển của mình và là cầu nối với những nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu nổi tiếng, đáng tin cậy, Nông sản Việt đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc, hậu mãi tốt.
 

 

Đến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Cùng với sự gia tăng về số lượng nguyên vật liệu và yêu cầu cao về chất lượng thì công tác quản lý cũng đòi hỏi phải khắt khe hơn, có hệ thống quy củ hơn.
Thêm vào đó, việc quản lí thông tin khách hàng cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng sẽ gặp khó khăn hơn khi mà theo thời gian, con số tăng lên theo cấp số nhân. Những yêu cầu quản lí ngày càng trở nên phức tạp hơn và, hướng tới sự chuyên nghiệp thay vì các phương pháp thủ công mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí trước đây. Đặc biệt, đặc thù của doanh nghiệp là lãnh đạo của công ty hay phải đi công tác nước ngoài thường xuyên vì thế những chứng từ, giấy tờ hay đơn hàng quan trọng cần xin chữ kí của cấp trên phải chờ đợi và đôi khi không được xử lý kịp thời. Từ đó dẫn đến việc sâu sát, theo dõi tình hình kinh doanh ở các chi nhánh trụ sở cũng bị hạn chế bởi khoảng cách địa lí. 
Chính vì thế, Nông sản Việt đã lựa chọn triển khai ứng dụng phần mềm kinh doanh BMS do công ty DIP Vietnam phát triển trong hoạt động quản lí cũng như chăm sóc khách hàng.
 

                   Giao diện phần mềm quản lý kinh doanh DIP BMS.NET
 

DIP BMS. NET là giải pháp phần mềm quản lý giúp cụ thể hóa các nghiệp vụ ngay trên phần mềm từ khâu mua hàng, bán hàng kho sản phẩm, quỹ cho đến quản lí thông tin khách hàng và chăm sóc khách hàng. Đây là một quy trình quản lý có hệ thống và khép kín từ nguồn đầu vào cho đến đầu ra giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như nguồn lực. 
Bên cạnh đó là hệ thống kiểm soát công việc và update thông tin online, giúp nhà quản trị dế dàng hơn trong công tác quản lí, hoàn toàn có thể giám sát tình hình kinh doanh của doanh nghiệp từ xa. Vấn đề về duyệt đơn hàng, giấy tờ hoàn toàn có thể thực hiện ngay trên phần mềm rất tiện lợi, không mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo được tính kịp thời. Điểm nhấn mạnh là Nông Sản Việt đã triển khai tích hợp đồng bộ giữa phần mềm và website nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đẩy mạnh marketing và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.  Đây là một ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lí kinh doanh khi ứng dụng triển khai giúp cho Nông sản Việt trong việc chủ động chăm sóc khách hàng, đẩy mạnh thương hiệu, gắn kết và chiếm trọn niềm tin, sự hài lòng từ phía các khách hàng.
Giúp giải quyết một cách toàn diện tất cả vấn đề về quản trị doanh nghiệp, mang lại sự tiện lợi nhưng hiệu quả về thời gian và tầm kiểm soát chặt chẽ cho nhà quản lý, DIP BMS.NET hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đặt ra và nhận được sự tin tưởng của Nông sản Việt trong công tác quản lý của công ty.
 

                                                                             Đinh Linh – DIP Vietnam
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn:
 
Tel: (028) 710 66 777  –  Mobile: (024) 710 55 777 (ext 1) hoặc (028) 710 66 777
Email: sales@dip.vn  –  Website: www.dip.vn  
—————
DIP Vietnam

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận