Menu Close

Hợp tác giữa DIP Vietnam và Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery

Chia sẻ bài viết này
 Là một sản phẩm phần mềm được phát triển bởi DIP Vietnam, DIP BMS.NET là một phần mềm quản lý kinh doanh với hệ thống quy trình khép kín, toàn diện giúp cho doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng trong khâu quản lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, Huayuan (Vietnam) Machinery đã hợp tác với DIP để triển khai ứng dụng phần mềm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.
 
Tin liên quan
Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery, trụ sở chính tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II tỉnh Bình Dương, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2011 trên diện tích hơn 25.000 m2. Công ty Huayuan (Vietnam) Machinery được đầu tư 100% vốn bởi tập đoàn Haitian International, nhà sản xuất máy ép nhựa lớn nhất thế giới. Tổng tài sản cố định 7.000.000 USD.
Công ty Cổ phần Haitian International, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo và tiêu thụ các loại sản phẩm với 3 thương hiệu “Haitian”, “Zhafir”, “Tianjian”. Không ngừng mở rộng mạng lưới dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại khắp nơi trên thế giới.
Máy ép nhựa của Haitian có giá trị sử dụng hàng đầu, dòng sản phẩm sử dụng mô-tơ sevor tiết kiệm nhiên liệu do chính Haitian phát minh đã dẫn đầu thị trường máy nhựa thế giới, sản lượng mỗi năm hơn 30.000 máy, 5 năm liên tiếp là nhà sản xuất máy ép nhựa có sản lượng và kim ngạch đứng số 1 trên thế giới.
 
  

Hoạt động của công ty bao gồm sản xuất, tiêu thụ và dịch vụ bảo trì sau bán hàng (Công nghệ sản phẩm được hoàn thiện tại Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm Zhafir của Tập đoàn Haitian tại Nuremberg Cộng hòa Liên bang Đức). Đồng thời Công ty cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng thử khuôn thử máy tại Công ty. Hiện nay Huayuan Việt Nam là nhà sản xuất máy ép nhựa chính thức duy nhất tại Việt Nam.
Với hoạt động khép kín từ khâu sản xuất, tiêu thụ cho đến các dịch vụ cung cấp sau bán hàng như vậy, yêu cầu công ty phải có một quy trình làm việc công nghiệp và chuyên nghiệp. Hơn nữa, Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery với một nền tảng tập đoàn vững mạnh đồng thời với quy mô sản xuất lớn như thế sẽ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. 
Bước đi đúng đắn
Làm thế nào để quản lý ngay từ nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào rồi quản lý kho, quản lý hàng hóa một cách hiệu quả? Hay làm sao để quản lý bán hàng, mua hàng cho đến quản lý công nợ, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng một cách tốt nhất?
Đây là vấn đề cấp thiết cho một công ty vừa đảm nhiệm cả khâu sản xuất vừa tiêu thụ như Huayuan (Vietnam) Machinery. 
Được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và có trình độ kỹ thuật cao, DIP Vietnam tự hào đưa đến một giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh hiệu quả và ưu việt.
 

  
Bên cạnh việc hỗ trợ công ty trong các công tác quản lý từ quản lý kho,nhà cung cấp, Quản lý bán hàng, mua hàng, quản lý công nợ…  cho tới quản lý khách hàng, hệ thống phần mềm còn hỗ trợ người quản lý thiết lập và theo dõi việc thực hiện doanh số của nhân viên kinh doanh thông qua báo cáo trực quan bằng biểu đồ so sánh giữa doanh số mục tiêu và doanh số thực hiện. Các thông tin này sẽ giúp cho việc ra quyết định của người quản lý được chính xác. Hơn nữa đây cũng là cơ sở giúp việc lập kế hoạch kinh doanh cho tương lai được khoa học và hiệu quả.
Việc áp dụng phần mềm vào quy trình quản lý, đặc biệt là nghiệp vụ nhắc báo lịch bảo hành bảo trì cho sản phẩm giúp Huayuan (Vietnam) Machinery, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và hướng tới sự chuyên nghiệp hóa ở khâu sau bán hàng.
Đây là một lựa chọn đúng đắn của trong công tác quản lý Huayuan. Hi vọng sản phẩm của DIP Vietnam sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng những bước phát triển mới của công ty. 
 
Đinh Linh – DIP Vietnam 
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn:
 
Tel: (028) 710 66 777  –  Mobile: (024) 710 55 777 (ext 1) hoặc 0913 538 696 
Email: sales@dip.vn  –  Website: www.dip.vn  
—————
DIP Vietnam

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận