Menu Close

Hợp tác giữa DIP Vietnam và Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery

Chia sẻ bài viết này
 Là một sản phẩm phần mềm được phát triển bởi DIP Vietnam, DIP BMS.NET là một phần mềm quản lý kinh doanh với hệ thống quy trình khép kín, toàn diện giúp cho doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng trong khâu quản lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, Huayuan (Vietnam) Machinery đã hợp tác với DIP để triển khai ứng dụng phần mềm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.
 
Tin liên quan
Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery, trụ sở chính tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II tỉnh Bình Dương, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2011 trên diện tích hơn 25.000 m2. Công ty Huayuan (Vietnam) Machinery được đầu tư 100% vốn bởi tập đoàn Haitian International, nhà sản xuất máy ép nhựa lớn nhất thế giới. Tổng tài sản cố định 7.000.000 USD.
Công ty Cổ phần Haitian International, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo và tiêu thụ các loại sản phẩm với 3 thương hiệu “Haitian”, “Zhafir”, “Tianjian”. Không ngừng mở rộng mạng lưới dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại khắp nơi trên thế giới.
Máy ép nhựa của Haitian có giá trị sử dụng hàng đầu, dòng sản phẩm sử dụng mô-tơ sevor tiết kiệm nhiên liệu do chính Haitian phát minh đã dẫn đầu thị trường máy nhựa thế giới, sản lượng mỗi năm hơn 30.000 máy, 5 năm liên tiếp là nhà sản xuất máy ép nhựa có sản lượng và kim ngạch đứng số 1 trên thế giới.
 
  

Hoạt động của công ty bao gồm sản xuất, tiêu thụ và dịch vụ bảo trì sau bán hàng (Công nghệ sản phẩm được hoàn thiện tại Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm Zhafir của Tập đoàn Haitian tại Nuremberg Cộng hòa Liên bang Đức). Đồng thời Công ty cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng thử khuôn thử máy tại Công ty. Hiện nay Huayuan Việt Nam là nhà sản xuất máy ép nhựa chính thức duy nhất tại Việt Nam.
Với hoạt động khép kín từ khâu sản xuất, tiêu thụ cho đến các dịch vụ cung cấp sau bán hàng như vậy, yêu cầu công ty phải có một quy trình làm việc công nghiệp và chuyên nghiệp. Hơn nữa, Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery với một nền tảng tập đoàn vững mạnh đồng thời với quy mô sản xuất lớn như thế sẽ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. 
Bước đi đúng đắn
Làm thế nào để quản lý ngay từ nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào rồi quản lý kho, quản lý hàng hóa một cách hiệu quả? Hay làm sao để quản lý bán hàng, mua hàng cho đến quản lý công nợ, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng một cách tốt nhất?
Đây là vấn đề cấp thiết cho một công ty vừa đảm nhiệm cả khâu sản xuất vừa tiêu thụ như Huayuan (Vietnam) Machinery. 
Được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và có trình độ kỹ thuật cao, DIP Vietnam tự hào đưa đến một giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh hiệu quả và ưu việt.
 

  
Bên cạnh việc hỗ trợ công ty trong các công tác quản lý từ quản lý kho,nhà cung cấp, Quản lý bán hàng, mua hàng, quản lý công nợ…  cho tới quản lý khách hàng, hệ thống phần mềm còn hỗ trợ người quản lý thiết lập và theo dõi việc thực hiện doanh số của nhân viên kinh doanh thông qua báo cáo trực quan bằng biểu đồ so sánh giữa doanh số mục tiêu và doanh số thực hiện. Các thông tin này sẽ giúp cho việc ra quyết định của người quản lý được chính xác. Hơn nữa đây cũng là cơ sở giúp việc lập kế hoạch kinh doanh cho tương lai được khoa học và hiệu quả.
Việc áp dụng phần mềm vào quy trình quản lý, đặc biệt là nghiệp vụ nhắc báo lịch bảo hành bảo trì cho sản phẩm giúp Huayuan (Vietnam) Machinery, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và hướng tới sự chuyên nghiệp hóa ở khâu sau bán hàng.
Đây là một lựa chọn đúng đắn của trong công tác quản lý Huayuan. Hi vọng sản phẩm của DIP Vietnam sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng những bước phát triển mới của công ty. 
 
Đinh Linh – DIP Vietnam 
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn:
 
Tel: (028) 710 66 777  –  Mobile: (024) 710 55 777 (ext 1) hoặc 0913 538 696 
Email: sales@dip.vn  –  Website: www.dip.vn  
—————
DIP Vietnam

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận