Menu Close

Honda Head Ngọc Phát và hành trình chuyển đổi số trong quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy, vừa qua Honda Head Ngọc Phát đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, tăng cường sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

 

Đọc thêm :

Hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của hệ thống xe máy Bảo Nam bằng phần mềm Motosoft

 

Công ty TNHH năng lượng Wepower nâng tầm quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

 

Honda Head Hưng Thịnh Bình Thuận tăng cường quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

 

Phần mềm Motosoft cũng là công cụ đắc lực giúp Head Ngọc Phát nhanh chóng số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thành công, xây dựng quy trình làm việc ngày càng chuyên nghiệp và hiệu suất.

1. Hành trình số hóa của Head Ngọc Phát trong quản lý kinh doanh

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Ngọc Phát là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, phụ tùng Honda và bảo dưỡng sửa chữa mô tô, xe máy. Doanh nghiệp cũng là một trong những đại lý ủy nhiệm của Honda tại Hải Phòng nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Head Ngọc Phát được thành lập cách đây hơn 10 năm, trong suốt thời gian dài hoạt động, doanh nghiệp cũng ngày càng được khách hàng tin tưởng bởi giá cả cạnh tranh hợp lý, luôn mong muốn hoàn thiện dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng công nghệ 4.0, Honda Ngọc Phát cũng nhanh chóng nắm bắt được tầm quan trọng của việc ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại vào quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy, đó là lý do Head Ngọc Phát chọn sử dụng phần mềm CRM nhằm tối ưu chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tuy nhiên do kinh doanh ngành đặc thù, quy trình hoạt động lại có nhiều khác biệt khiến những nền tảng phần mềm CRM thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu quản lý kinh doanh cũng như nhu cầu phát triển thị trường của Ngọc Phát ở thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy ban lãnh đạo Head Ngọc Phát sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu đã quyết định chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để tối ưu quản lý kinh doanh cửa hàng ưu việt và toàn diện nhất.

2. Motosoft số hóa bộ máy quản lý của Head Ngọc Phát toàn diện hơn

Trên thực tế việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để quản lý kinh doanh chính là giải pháp thiết yếu nhất giúp Head Ngọc Phát không ngừng hoàn thiện được bộ máy quản lý kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như khả năng chăm sóc khách hàng tối ưu nhất, xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín.

Phần mềm Motosoft được DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển theo yêu cầu cũng như đặc thù kinh doanh của Ngọc Phát. Hệ thống được đội ngũ kỹ thuật phát triển dựa trên quy trình hoạt động của doanh nghiệp, qua đó đảm bảo được tính tương thích cao nhất đối với người dùng và giúp đội ngũ nhân viên dễ sủ dụng hơn cả.

Việc ứng dụng phần mềm Motosoft trong quản lý kinh doanh cũng là bước đi đúng đắn giúp Ngọc Phát có thể nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường tốt nhất, qua đó làm vừa lòng mọi khách hàng.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận