Menu Close

Hành trình số hóa quản lý dự án bất động sản của địa ốc Helios khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Helios (NTNN – thành viên của tập đoàn Bamboo Capital) đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh dự án cho doanh nghiệp, trong đó tiêu biểu là quản lý bán hàng cho dự án mới King Crow Infinity của Helios.

 

Đọc thêm:

Con đường thành công của Doji Land khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Hành trình số hóa quản lý kinh doanh dự án của địa ốc HDTC

DIP Việt Nam số hóa bộ máy quản trị cho bất động sản Homelisting bằng web App Landsoft Agency

 

Sử dụng phần mềm để số hóa quy trình quản lý kinh doanh cho dự án King Crow Infinity còn là giải pháp tăng cao hiệu quả bán hàng tốt hơn, giúp bất động sản Helios không chỉ xây dựng hệ thống làm việc chuyên nghiệp mà còn nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng tối ưu hơn hẳn.

Landsoft mang lại giải pháp quản lý dự án hoàn hảo cho bất động sản Helios

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Helios (NTNN) là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại TP.HCM. Với mong muốn tối ưu quản lý cho dự án bất động sản mới là King Crow Infinity, ngay từ sớm Helios đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh dự án.

Bên cạnh đó, công ty cổ phần BCG Land – Công ty thành viên của Bamboo Capital trước đó đã sử dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam vào số hóa quy trình quản lý kinh doanh dự án, đạt được nhiều thành công rõ rệt cũng đã mở đường chiến lược cho bất động sản Helios về giải pháp quản lý bán hàng dự án khoa học hơn bằng công nghệ.

Hành trình số hóa quản lý dự án bất động sản của địa ốc Helios khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Chính vì vậy ngay khi triển khai dự án bất động sản mới là King Crow Infinity, Bất động sản Helios đã quyết định ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam vào số hóa quy trình quản lý, đồng thời đồng bộ với hệ thống Landsoft của BGC Land nhằm tăng cường hiệu quả quản lý bán hàng cho dự án King Crow Infinity.

Có thể nói, khi sử dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý bán hàng cho dự án King Crow Infinity mang lại cho bất động sản Helios giải pháp quản lý kinh doanh dự án tổng thể hiệu quả, giảm thiểu tồn kho, tăng cường chăm sóc khách hàng cũng như phát triển hình ảnh thương hiệu bền vững.

Phần mềm được DIP Việt Nam đồng bộ dữ liệu kinh doanh với BCG Land đồng thời nâng cấp và điều chỉnh nhằm bám sát với bộ máy hoạt động của Helios, qua đó đảm bảo cho doanh nghiệp thành công số hóa bộ máy quản lý ưu việt.

Đặc biệt, DIP Việt Nam còn đồng bộ phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với phần mềm kế toán Fast mà chủ đầu tư đang dùng, nâng cấp và điều chỉnh phần mềm nhằm phù hợp với bộ máy vận hành của Helios, đảm bảo cho người dùng có thể ứng dụng dễ dàng, đơn giản và tiện dụng nhất.

Quản lý dự án King Crow Infinity bằng phần mềm Landsoft có hiệu quả gì?

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý mang lại cho bất động sản Helios giải pháp quản lý bán hàng hoàn hảo cho các dự án bất động sản mới của mình, trong đó không thể không kể tới dự án King Crow Infinity  đang nhận được sức hút rất lớn trên thị trường trong thời gian gần đây.

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft, toàn bộ quy trình hoạt động cũng như quy trình kinh doanh và bán hàng cho dự án King Crow Infinity đều được số hóa hoàn thiện theo quy trình chuyên nghiệp hơn, phần nào cải tổ được những sai sót do cách thức quản lý trước để lại, từ đó giúp Helios tinh gọn bộ máy nhân sự và xây dựng được quy trình vận hành trơn tru hơn hẳn.

Các tính năng nghiệp vụ chuyên nghiệp trên phần mềm Landsoft còn được xem như cánh tay đắc lực cho Helios trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, tăng cường quản lý bán hàng cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn, góp phần nâng cao giá trị dự án King Crow Infinity trên thị trường.

+ Xây dựng phương án quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn

Các tính năng có trong phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft  khi sử dụng đã mang lại cho bất động sản Helios giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, ưu việt hơn hẳn.

Trong đó Landsoft cung cấp giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, từ đó bất động sản Helios có thể quản lý đồng bộ được toàn bộ dữ liệu khách hàng trên hệ thống phần mềm. Điều này có nghĩa là khi nhân viên kinh doanh thêm mới một khách hàng trên hệ thống, phần mềm sẽ tự động đồng bộ sang cho bất động sản Helios, từ đó tạo được sự thuận tiện và ưu việt tối đa cho nhân viên trong quá trình làm việc, tinh gọn thời gian cũng như nhân lực hiệu quả nhất.

+ Quản lý dự án và sản phẩm hoàn hảo hơn trên phần mềm Landsoft

Khi sử dụng phần mềm Landsoft, bất động sản Helios đã có thể quản lý dự án King Crow Infinity hiệu quả hơn. Thông qua tính năng quản lý dự án trên phần mềm Landsoft, bất động sản Helios đồng bộ được toàn bộ dữ liệu dự án King Crow Infinity trên phần mềm một cách nhanh chóng, vì vậy việc quản lý dự án cũng như nắm bắt thông tin . Từ đó đảm bảo cho Helios có thể quản lý dự án hiệu quả và ưu việt hơn.

Bên cạnh đó, việc quản lý dữ liệu dự án trên phần mềm Landsoft cũng giúp bất động sản Helios có thể tinh gọn quy trình làm việc nhanh chóng, khi thêm mới dự án thì dự án cũng tự động đồng bộ qua phần mềm Landsoft của Helios và chủ đầu tư.

Hành trình số hóa quản lý dự án bất động sản của địa ốc Helios khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Khi đồng bộ quản lý dữ liệu dự án trên phần mềm Landsoft cho Helios, mọi sản phẩm bất động sản mới của doanh nghiệp khi được thêm mới, làm hợp đồng đặt cọc, sửa thông tin sản phẩm… đều sẽ được tự động đồng bộ trên hệ thống phần mềm. Điều này giúp bất động sản Helios tinh giảm được quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian làm việc cũng như tăng cường hiệu suất công việc của nhân viên tối ưu hơn hẳn.

+ Tinh gọn thủ tục hành chính nhanh chóng

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp hoàn hảo để bất động sản Helios có thể tinh gọn được các thủ tục hành chính cũng như quy trình làm việc hiệu quả hơn.

Điều này được thể hiện rõ rệt qua các tính năng của phần mềm, bao gồm đồng bộ mọi hợp đồng giữ chỗ, đặt cọc hoặc mua bán. Tính năng này đảm bảo cho nhân viên khi thêm mới hợp đồng thì sẽ được đồng bộ trên hệ thống Landsoft của Helios. Thậm chí khi nhân viên sửa hợp đồng thì phần mềm cũng tự động đồng bộ lại quá trình, bao gồm cả các danh mục liên quan tới hợp đồng như sản phẩm, lịch thanh toán, khách hàng, phiếu thu hoặc phiếu chi…. từ đó giúp tinh giảm thủ tục làm việc cho nhân viên tốt hơn.

Hành trình số hóa quản lý dự án bất động sản của địa ốc Helios khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Ngoài ra, toàn bộ phiếu thu hay phiếu chi, lịch thanh toán giữ chỗ, đặt cọc hoặc mua bán, chuyển nhượng khi thêm mới hay chỉnh sửa cũng đều được hệ thống tự động đồng bộ từ dữ liệu trên phần mềm, gồm phiếu thu hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc cho tới sửa phiếu thu hoặc phiếu chi. Tất cả dữ liệu này sẽ được kiểm soát chặt chẽ cũng như tự động đồng bộ khi có thay đổi, vừa đảm bảo cho người quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ tình hình kinh doanh, vừa đảm bảo cho đội ngũ nhân viên tiết kiệm tối đa thời gian làm việc hiệu quả mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft còn được DIP Việt Nam đồng bộ với phần mềm kế toán Fast của chủ đầu tư, giúp bất động sản Helios có thể tinh gọn được quy trình làm việc và kiểm soát hiệu quả kinh doanh chặt chẽ nhất.

Điều này cho thấy, việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh mang lại cho bất động sản Helios giải pháp quản lý dự án toàn diện và hoàn hảo, phần nào hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường hiệu quả kinh doanh, cũng như xây dựng được quy trình làm việc trơn tru và chuyên nghiệp hơn hẳn.

 

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận