Menu Close

Hành trình số hóa bộ máy quản lý vận hành của Phú Đông Group khi dùng phần mềm của DIP Việt Nam

Chia sẻ bài viết này

Phú Đông Group là đối tác công nghệ quen thuộc của DIP Việt Nam. Hầu hết các dự án của Phú Đông đều có sự hỗ trợ từ các nền tảng công nghệ của DIP như phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để quản lý kinh doanh dự án, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm nâng cao hiệu quả quản lý vận hành cũng như App Vime để tối ưu hiệu quả chăm sóc cư dân.

 

Đọc thêm:

Bài toán tối ưu bộ máy quản lý của Phú Đông Group với phần mềm Landsoft

Bất động sản Hạ Long nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

Số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft giúp sàn giao dịch Đà Thành phát triển vượt bậc

 

Việc ứng dụng những nền tảng công nghệ từ DIP Việt Nam đã mang tới cho Phú Đông Group sự thay đổi vượt trội trong quản lý kinh doanh, không ngừng cải tổ bộ máy của doanh nghiệp và nâng cao uy tín thương hiệu trên thị trường.

Vừa qua để tăng cường hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà tại các dự án, Phú Đông Group tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm mang tới cho cư dân dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp và toàn diện hơn.

Sự thay đổi của Phú Đông Group khi ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành dự án

Là doanh nghiệp hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực bất động sản và có uy tín lớn trên thị trường. Ngay từ đầu Phú Đông Group đã nhanh chóng nắm bắt được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động quản lý kinh doanh cũng như quản lý vận hành.

Đây là lý do từ sớm Phú Đông Group đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh dự án Landsoft để số hóa quản lý dự án cùng quản lý sàn giao dịch, sàn liên kết nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra Phú Đông cũng ứng dụng thêm phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm xây dựng cho hệ thống quản lý vận hành tại các tòa nhà trong dự án của Phú Đông hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Hành trình số hóa bộ máy quản lý vận hành của Phú Đông Group khi dùng phần mềm của DIP Việt Nam

Việc ứng dụng các giải pháp công nghệ như phần mềm Landsoft Control để số hóa quản lý vận hành từ sớm khiến Phú Đông Group thành công nâng cao được công tác quản lý vận hành khu dân cư, xây dựng được kênh tương tác giữa cư dân cùng ban quản lý bằng các nền tảng công nghệ hiện đại trên phần mềm.

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là công cụ đắc lực giúp Phú Đông Group xây dựng dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp và toàn diện cho tất cả các tòa nhà, trung tâm thương mại, khu chung cư, khối cao ốc văn phòng cho thuê… tại các dự án của doanh nghiệp với các chức năng ưu việt và đa dạng nhất.

Nhờ ứng dụng nền tảng công nghệ từ phần mềm Landsoft Control, tới nay Phú Đông Group đã xây dựng được bộ máy quản lý vận hành chung cư tối ưu nhất, giúp công tác quản lý chung cư tại các dự án và tòa nhà được minh bạch trên toàn hệ thống, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong số liệu và tăng cường tính chuyên nghiệp cho từng bộ phận nhân viên.

Phần mềm Landsoft Control cũng được Phú Đông Group ứng dụng cho toàn bộ các dự án quản lý vận hành của doanh nghiệp, bao gồm khu dân cư HimLam Phú Đông, Phú Đông Premier, Phú Đông Sky Garden.. 

Phú Đông Group nâng cấp phần mềm để tăng cường hiệu quả quản lý vận hành và chăm sóc cư dân

Đứng trước sự thay đổi ngày càng nhanh chóng của nền tảng công nghệ, cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ càng hiện đại của cư dân. Ban lãnh đạo Phú Đông Group cũng không ngừng cải thiện dịch vụ quản lý vận hành của mình để nâng cao hiệu quả chăm sóc cư dân tốt nhất, trong đó bao gồm việc nâng cấp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cùng App Vime đang được sử dụng cho các dự án.

Việc nâng cấp thêm phần mềm cùng ứng dụng như một giải pháp cần thiết nhất giúp Phú Đông Group tăng cường thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng cùng cư dân, đồng bộ với quy trình quản lý chung cư sẵn có và cung cấp thêm nhiều tiện ích ưu việt phục vụ cho cư dân cùng khách hàng tại mỗi dự án của doanh nghiệp.

Phần mềm Landsoft Control được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng thêm các tính năng thêm mới tòa nhà trên hệ thống phần mềm giúp Phú Đông tăng cường mở rộng quản lý các dự án tòa nhà trên một nền tảng phần mềm thống nhất và đồng bộ.

Đặc biệt, hệ thống App cư dân Phú Đông được nâng cấp cũng được tích hợp thêm các phương thức thanh toán trực tiếp bằng nhiều hình thức, bao gồm thanh toán qua Momo nhằm tăng cường phục vụ nhu cầu của cư dân càng thêm tiện dụng và hiệu quả hơn.

Là doanh nghiệp luôn chú trọng vào công tác quản lý dịch vụ bất động sản hàng đầu, cung cấp dịch vụ tiện ích và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất cho cư dân. Phú Đông Group sau khi triển khai nâng cấp phần mềm sẽ tăng cường hiệu quả tương tác và quản lý cư dân tối ưu hơn, tăng tiện ích cho cư dân và đảm bảo công tác quản lý vận hành hiệu quả, hài lòng nhất.

Phần mềm sau khi được nâng cao cũng đáp ứng được tiêu chí của Phú Đông Group là : “khách hàng là người thân” nên luôn đặt mọi mục tiêu, nền tảng phát triển dự án vào việc phục vụ thực sự nhu cầu của cộng đồng, cư dân, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho khách hàng.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận