Menu Close

Hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của hệ thống xe máy Bảo Nam bằng phần mềm Motosoft

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, mới đây công ty TNHH xe Bảo Nam đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào quản lý với mục đích mang lại sự đổi mới vượt trội cho doanh nghiệp.

Đọc thêm :

Công ty TNHH năng lượng Wepower nâng tầm quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

Honda Head Hưng Thịnh Bình Thuận tăng cường quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

Phương án số hóa bộ máy quản lý của Motor Nguyễn Hoàng thời 4.0 là gì ?

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn là công cụ thiết yếu giúp Bảo Nam xây dựng  quy trình làm việc chuyên nghiệp và số hóa, nâng cao hiệu suất công việc tốt hơn.

1. Nhu cầu số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của xe Bảo Nam

Công ty TNHH xe Bảo Nam là hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên phân phối xe máy Honda, Yamaha, SYM, KYMCO, xe điện Vinfast và xe điện nhập khẩu trên toàn quốc. Bảo Nam cũng đang là đối tác chiến lược của nhiều đại lý, cửa hàng xe trên toàn quốc.

Với tên tuổi và kinh nghiệm của mình, xe Bảo Nam cũng là thương hiệu uy tín và rất đáng tin cậy của khách hàng. Tuy nhiên kéo theo mô hình kinh doanh ngày càng mở rộng, việc quản lý kinh doanh của Bảo Nam cũng gặp phải không ít khó khăn và rắc rối, nhất là trong quá trình quản lý kho , quản lý nhập xe và bán xe ngày càng phức tạp cũng phần nào ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của nhân viên.

Trước đó, xe Bảo Nam đã ứng dụng các nền tảng công nghệ vào quản trị kinh doanh như hệ thống phần mềm CRM nhưng không thu được hiệu quả như mong đợi, vì vậy ban lãnh đạo xe Bảo Nam đã quyết định chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm giải quyết triệt để những khó khăn trong quản lý kinh doanh mà doanh nghiệp đang gặp phải.

2. Phần mềm Motosoft – Công cụ quản lý kinh doanh cần thiết cho xe Bảo Nam

Việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam được xem là bước đi đúng đắn giúp công ty TNHH Xe Bảo Nam thành công số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp càng thêm hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Motosoft được các đội ngũ kỹ thuật tại DIP Việt Nam nghiên cứu và xây dựng chuyên biệt dựa trên quy trình hoạt động và làm việc của hệ thống xe Bảo Nam, bám sát chặt chẽ quy trình quản lý kinh doanh đặc thù của doanh nghiệp, từ đó không chỉ giúp đội ngũ nhân viên sử dụng phần mềm thuận tiện và hiệu quả hơn mà còn mang lại sự đặc thù cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý kinh doanh, nâng cao tính chuyên biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Sự trợ giúp của phần mềm Motosoft không chỉ giúp Bảo Nam quản lý kinh doanh toàn diện và tối ưu, mà phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp Bảo Nam nâng cao khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất, tăng cường tính chuyên nghiệp trong hoạt động bán hàng, từ đó  giúp khách hàng chọn được những chiếc xe ưng ý nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng dành cho Xe Bảo Nam.

Phần mềm cũng giúp Bảo Nam quản lý chính sách bán hàng linh hoạt và đầy đủ, bao gồm các chính sách mua trả góp, bảo hành đổi trả, quản lý dịch vụ bảo dưỡng định kỳ…. giúp doanh nghiệp không ngừng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường và mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận