Menu Close

Hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của hệ thống xe máy Bảo Nam bằng phần mềm Motosoft

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, mới đây công ty TNHH xe Bảo Nam đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào quản lý với mục đích mang lại sự đổi mới vượt trội cho doanh nghiệp.

Đọc thêm :

Công ty TNHH năng lượng Wepower nâng tầm quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

Honda Head Hưng Thịnh Bình Thuận tăng cường quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

Phương án số hóa bộ máy quản lý của Motor Nguyễn Hoàng thời 4.0 là gì ?

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn là công cụ thiết yếu giúp Bảo Nam xây dựng  quy trình làm việc chuyên nghiệp và số hóa, nâng cao hiệu suất công việc tốt hơn.

1. Nhu cầu số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của xe Bảo Nam

Công ty TNHH xe Bảo Nam là hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên phân phối xe máy Honda, Yamaha, SYM, KYMCO, xe điện Vinfast và xe điện nhập khẩu trên toàn quốc. Bảo Nam cũng đang là đối tác chiến lược của nhiều đại lý, cửa hàng xe trên toàn quốc.

Với tên tuổi và kinh nghiệm của mình, xe Bảo Nam cũng là thương hiệu uy tín và rất đáng tin cậy của khách hàng. Tuy nhiên kéo theo mô hình kinh doanh ngày càng mở rộng, việc quản lý kinh doanh của Bảo Nam cũng gặp phải không ít khó khăn và rắc rối, nhất là trong quá trình quản lý kho , quản lý nhập xe và bán xe ngày càng phức tạp cũng phần nào ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của nhân viên.

Trước đó, xe Bảo Nam đã ứng dụng các nền tảng công nghệ vào quản trị kinh doanh như hệ thống phần mềm CRM nhưng không thu được hiệu quả như mong đợi, vì vậy ban lãnh đạo xe Bảo Nam đã quyết định chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm giải quyết triệt để những khó khăn trong quản lý kinh doanh mà doanh nghiệp đang gặp phải.

2. Phần mềm Motosoft – Công cụ quản lý kinh doanh cần thiết cho xe Bảo Nam

Việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam được xem là bước đi đúng đắn giúp công ty TNHH Xe Bảo Nam thành công số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp càng thêm hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Motosoft được các đội ngũ kỹ thuật tại DIP Việt Nam nghiên cứu và xây dựng chuyên biệt dựa trên quy trình hoạt động và làm việc của hệ thống xe Bảo Nam, bám sát chặt chẽ quy trình quản lý kinh doanh đặc thù của doanh nghiệp, từ đó không chỉ giúp đội ngũ nhân viên sử dụng phần mềm thuận tiện và hiệu quả hơn mà còn mang lại sự đặc thù cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý kinh doanh, nâng cao tính chuyên biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Sự trợ giúp của phần mềm Motosoft không chỉ giúp Bảo Nam quản lý kinh doanh toàn diện và tối ưu, mà phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp Bảo Nam nâng cao khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất, tăng cường tính chuyên nghiệp trong hoạt động bán hàng, từ đó  giúp khách hàng chọn được những chiếc xe ưng ý nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng dành cho Xe Bảo Nam.

Phần mềm cũng giúp Bảo Nam quản lý chính sách bán hàng linh hoạt và đầy đủ, bao gồm các chính sách mua trả góp, bảo hành đổi trả, quản lý dịch vụ bảo dưỡng định kỳ…. giúp doanh nghiệp không ngừng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường và mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận