Menu Close

DIP Việt Nam triển khai xây dựng phần mềm Landsoft giúp Vina Đại Phước tối ưu quản lý tòa nhà

Chia sẻ bài viết này
Vừa qua DIP Việt Nam đã triển khai xây dựng phần mềm Landsoft cho Vina Đại Phước với mục đích tối ưu quản lý dự án bất động sản nghỉ dưỡng Swanbay. Việc số hóa bộ máy quản lý dự án sẽ giúp Vina Đại Phước quản lý dự án Swanbay hiệu quả và tối ưu hơn trong thời gian tới.
 

Landsoft– Tuyệt chiêu quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho sàn giao dịch SGD

Bài toán quản lý dự án hoàn hảo của Khương Thịnh Land trong thời chuyển đổi số là gì ?

1. Nhu cầu số hóa bộ máy quản lý dự án Swanbay của Vina Đại Phước

Công ty cổ phần Vina Đại Phước là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Đồng Nai, với hơn 12 năm hoạt động, Vina Đại Phước đã phát triển hàng loạt các dự án bất động sản lớn , trong đó tiêu biểu là dự án Swanbay.

Là doanh nghiệp bất động sản có uy tín lớn và thâm niên, ban lãnh đạo Vina Đại Phước cũng nhanh chóng nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại vào quản lý dự án bất động sản, thông qua đó đảm bảo cung ứng được các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Đây cũng là lý do công ty cổ phần Vina Đại Phước quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để triển khai xây dựng phần mềm Landsoft quản lý chuyên biệt cho dự án Swanbay, ứng dụng phần mềm để tối ưu hoạt động bàn giao và chăm sóc khách hàng.

Có thể nói việc tích cực ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại như Landsoft để tối ưu quản lý dự án bất động sản là biện pháp cấp thiết nhất của Vina Đại Phước trong thời điểm hiện tại nhằm tăng cường chăm sóc khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu cũng như tăng sức hấp dẫn cho sự án Swanbay hơn hẳn.

2. Vina Đại Phước sử dụng phần mềm Landsoft mang lại hiệu quả gì ?

Nhằm tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh và quản lý vận hành dự án Swanbay, DIP Việt Nam đã triển khai xây dựng phần mềm Landsoft chuyên biệt cho Vina Đại Phước nhằm đảm bảo tối ưu các hoạt động bàn giao và chăm sóc khách hàng.

Phần mềm Landsoft được DIP Việt Nam xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, sở hữu nhiều tính năng ưu việt như quản lý khách hàng, quản lý cư dân và giải quyết nhanh chóng nhu cầu bàn giao và chăm sóc khách hàng cho dự án Swanbay.

Với nền tảng công nghệ cao, tính bảo mật tối ưu cùng nhiều tính năng ưu việt như tối ưu quản trị hệ thống, quản lý mặt bằng, quản lý khách hàng cư dân cùng quản lý phương tiện di chuyển….., phần mềm Landsoft cho dự án Swanbay còn được xem là “vũ khí” đắc lực giúp Vina Đại Phước nâng cao hiệu quả chăm sóc và phục vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng khi đến với Swanbay.

Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam còn xây dựng tính năng App Mobile cho dự án Swanbay để nâng cao hoạt động quản lý dự án hiệu quả và toàn diện trên nền tảng di động, tích hợp với ứng dụng dành cho khách hàng cư dân nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất, mang lại trải nghiệm tiện nghi nhất dành cho khách hàng tại dự án.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận