Menu Close

DIP Việt Nam triển khai xây dựng phần mềm Landsoft giúp Vina Đại Phước tối ưu quản lý tòa nhà

Chia sẻ bài viết này
Vừa qua DIP Việt Nam đã triển khai xây dựng phần mềm Landsoft cho Vina Đại Phước với mục đích tối ưu quản lý dự án bất động sản nghỉ dưỡng Swanbay. Việc số hóa bộ máy quản lý dự án sẽ giúp Vina Đại Phước quản lý dự án Swanbay hiệu quả và tối ưu hơn trong thời gian tới.
 

Landsoft– Tuyệt chiêu quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho sàn giao dịch SGD

Bài toán quản lý dự án hoàn hảo của Khương Thịnh Land trong thời chuyển đổi số là gì ?

1. Nhu cầu số hóa bộ máy quản lý dự án Swanbay của Vina Đại Phước

Công ty cổ phần Vina Đại Phước là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Đồng Nai, với hơn 12 năm hoạt động, Vina Đại Phước đã phát triển hàng loạt các dự án bất động sản lớn , trong đó tiêu biểu là dự án Swanbay.

Là doanh nghiệp bất động sản có uy tín lớn và thâm niên, ban lãnh đạo Vina Đại Phước cũng nhanh chóng nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại vào quản lý dự án bất động sản, thông qua đó đảm bảo cung ứng được các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Đây cũng là lý do công ty cổ phần Vina Đại Phước quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để triển khai xây dựng phần mềm Landsoft quản lý chuyên biệt cho dự án Swanbay, ứng dụng phần mềm để tối ưu hoạt động bàn giao và chăm sóc khách hàng.

Có thể nói việc tích cực ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại như Landsoft để tối ưu quản lý dự án bất động sản là biện pháp cấp thiết nhất của Vina Đại Phước trong thời điểm hiện tại nhằm tăng cường chăm sóc khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu cũng như tăng sức hấp dẫn cho sự án Swanbay hơn hẳn.

2. Vina Đại Phước sử dụng phần mềm Landsoft mang lại hiệu quả gì ?

Nhằm tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh và quản lý vận hành dự án Swanbay, DIP Việt Nam đã triển khai xây dựng phần mềm Landsoft chuyên biệt cho Vina Đại Phước nhằm đảm bảo tối ưu các hoạt động bàn giao và chăm sóc khách hàng.

Phần mềm Landsoft được DIP Việt Nam xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, sở hữu nhiều tính năng ưu việt như quản lý khách hàng, quản lý cư dân và giải quyết nhanh chóng nhu cầu bàn giao và chăm sóc khách hàng cho dự án Swanbay.

Với nền tảng công nghệ cao, tính bảo mật tối ưu cùng nhiều tính năng ưu việt như tối ưu quản trị hệ thống, quản lý mặt bằng, quản lý khách hàng cư dân cùng quản lý phương tiện di chuyển….., phần mềm Landsoft cho dự án Swanbay còn được xem là “vũ khí” đắc lực giúp Vina Đại Phước nâng cao hiệu quả chăm sóc và phục vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng khi đến với Swanbay.

Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam còn xây dựng tính năng App Mobile cho dự án Swanbay để nâng cao hoạt động quản lý dự án hiệu quả và toàn diện trên nền tảng di động, tích hợp với ứng dụng dành cho khách hàng cư dân nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất, mang lại trải nghiệm tiện nghi nhất dành cho khách hàng tại dự án.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận