Menu Close

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Lê Phong trên bước đường phát triển

Chia sẻ bài viết này

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft vào nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho dự án The Emerald Golf View tại Bình Dương và đạt được thành công vượt trội, địa ốc Lê Phong mới đây đã tiếp tục nâng cấp toàn diện phần mềm Landsoft nhằm xây dựng mô hình quản lý kinh doanh tổng thể cho toàn bộ các dự án của doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Địa ốc Lê Phong nâng tầm quản lý kinh doanh dự án bất động sản nhờ phần mềm Landsoft

DIP Việt Nam xây dựng giải pháp số hóa quản lý dự án hoàn hảo cho khu đô thị mới Trung Minh

TASECO Land hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ

 

Đây cũng được xem là một trong những chiến lược thành công của Lê Phong nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản, qua đó thắt chặt quản lý kinh doanh càng thêm ưu việt hơn.

Địa ốc Lê Phong và bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft

Từ giữa năm 2020 địa ốc Lê Phong đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào số hóa mô hình quản lý cho dự án The Emerald Golf View tại Bình Dương và tạo nên nhiều thành công vượt trội.

Hệ thống phần mềm giúp Lê Phong xây dựng được chiến lược quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, tối ưu hơn quy trình chăm sóc khách hàng và nâng cao hiệu quả công việc cực cao cho đội ngũ nhân sự tại các phòng ban.

Nhằm tiếp nối những thành công trên, địa ốc Lê phong tiếp tục nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm xây dựng mô hình quản lý kinh doanh cho toàn bộ các dự án và sản phẩm bất động sản của doanh nghiệp.

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Lê Phong trên bước đường phát triển

Đây cũng là chiến lược quản lý kinh doanh toàn diện mà Lê Phong hướng tới trong tương lai, với mong muốn mang lại mô hình quản lý kinh doanh toàn diện và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm cũng là nền tảng công nghệ phù hợp nhất giúp Lê Phong xây dựng quy trình quản lý kinh doanh dự án chuyên nghiệp, đưa ra định hướng chăm sóc khách hàng trúng đích và nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho dự án.

Landsoft giúp Lê Phong cải tổ mô hình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp

Có thể nói, sau thời gian sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh cho dự án The Emerald Golf View , Landsoft đã hỗ trợ rất lớn cho địa ốc Lê Phong trong quản lý kinh doanh dự án, quản lý khách hàng cũng như số hóa mô hình làm việc ngày càng hiệu quả hơn.

Việc nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh toàn diện cho doanh nghiệp trên phần mềm Landsoft đã tiếp nối các thành công trước đó và nhân rộng mô hình quản lý số hóa chuyên nghiệp cho toàn bộ các dự án của Lê Phong.

+ Thắt chặt quản lý nhân sự và khách hàng

Phần mềm không chỉ quản trị toàn bộ hệ thống doanh nghiệp mà còn quản lý toàn diện đội ngũ nhân viên của Lê Phong, bao gồm thông tin từng nhân sự và quản lý nhân sự theo phòng ban, đội nhóm rõ ràng trên hệ thống.

Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt thông tin nhân viên và phân quyền nhiệm vụ từng nhân sự nhanh chóng, theo dõi lịch làm việc cũng như hiệu suất công việc, khách hàng quản lý của từng nhân viên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Landsoft còn là công cụ đắc lực giúp Lê Phong quản lý thông tin khách hàng chi tiết, phân loại khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí. Hệ thống hỗ trợ theo dõi lịch sử giao dịch và làm việc của từng khách hàng với nhân viên, bao gồm lịch hẹn làm việc, quá trình tương tác và hỗ trợ nhắc hẹn cho nhân viên khi tới lịch gặp khách hàng.

Tính năng này cũng giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh theo dõi và bám sát khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng càng thêm ưu việt.

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Lê Phong trên bước đường phát triển

+ Quản lý dự án và kho sản phẩm chặt chẽ

So với bản cũ mà Lê Phong dùng để quản lý kinh doanh dự án The Emerald Golf View trước đó, phần mềm Landsoft bản nâng cấp giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể toàn bộ các dự án mà doanh nghiệp đang triển khai, bao gồm quản lý thông tin dự án, chính sách bán hàng của từng dự án, lịch thanh toán cho tới các biểu mẫu tài liệu liên quan.

Điều này cũng giúp Lê Phong có thể nắm bắt được thông tin của các sản phẩm tại từng dự án chính xác và nhanh chóng hơn, thuận tiện cho đội ngũ nhân viên truy vấn và tìm kiếm thông tin để tư vấn cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, tính năng quản lý kho sản phẩm trên phần mềm còn giúp người quản lý theo dõi được tình trạng sản phẩm tổng quát và nhanh chóng qua màu sắc, cảnh báo tình trạng trùng lặp sản phẩm, lịch sử thay đổi thông tin, tiến độ thanh toán từng sản phẩm, qua đó nâng cao hiệu quả quản lý sản phẩm tốt hơn.

+ Tinh gọn quy trình nghiệp vụ – Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh mang lại cho địa ốc Lê Phong giải pháp tinh gọn quy trình nghiệp vụ cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Theo đó, toàn bộ các quy trình từ quản lý chính sách bán hàng, quản lý lịch thanh toán cho tới các nghiệp vụ giữ chỗ, đặt cọc, vay vốn góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao nghiệm thu… đều được quản lý chi tiết và khoa học trên phần mềm.

Đặc biệt, phần mềm còn thắt chặt quản lý sổ quỹ, công nợ và hỗ trợ các công cụ Email, SMS Marketing tới khách hàng. Điều này cũng giúp Lê Phong nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng và gia tăng doanh số kinh doanh tối ưu.

Bên cạnh các tính năng trên, phần mềm còn tích hợp thêm các tính năng báo cáo thống kê, quản lý hóa đơn VAT để hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp quản lý mô hình kinh doanh toàn diện nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận