Menu Close

Địa ốc Phúc Đồng và hành trình nâng cao uy tín thương hiệu với phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích tối ưu quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện, vừa qua công ty cổ phần phát triển nhà Phúc Đồng đã quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam, sử dụng phần mềm Landsoft để tăng cường quản lý kinh doanh và nâng cao uy tín thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường bất động sản.

 

Đọc thêm :

T&T và giải pháp nâng tầm quản lý kinh doanh bất động sản với phần mềm Landsoft

 

Bài toán quản lý kinh doanh hoàn hảo của bất động sản Dream Land trong kỷ nguyên 4.0 là gì ?

 

Sàn giao dịch Hưng Phúc Gia cải tổ quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả nhờ phần mềm Landsoft

 

Việc hợp tác  công nghệ giữa hai bên cũng đánh dấu hành trình số hóa bộ máy quản lý của địa ốc Phúc Đồng, là nền tảng cơ bản giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh tốt hơn trên thị trường bất động sản hiện nay.

1. Địa ốc Phúc Đồng và hành trình xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản

Công ty cổ phần phát triển nhà Phúc Đồng là một trong những công ty con của tập đoàn VinGroup được thành lập vào đầu năm 2017 và có trụ sở tại Phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Doanh nghiệp được xem là một trong những công ty chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín và tiềm năng tại Hà Nội với khởi đầu là phân khúc nhà ở xã hội.

Cho tới thời điểm hiện tại, địa ốc Phúc Đồng  cho tới nay doanh nghiệp đã phát triển mạnh mẽ với những dự án bất động sản tiêu biểu, trong đó có dự án nhà ở xã hội Hope Residences Phúc Đồng và cũng là dự án đầu tay của doanh nghiệp gây dựng được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.

Doanh nghiệp được thành lập với đội ngũ lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên kỳ cựu, có nhiều năm kinh nghiệm tại các đơn vị phát triển và xây dựng bất động sản, đặc biệt là dòng căn hộ chung cư.

Với dự án Hope Residences Phúc Đồng hay còn gọi là nhà ở xã hội Phúc Đồng là công trình đầu tay của công ty. Đây cũng là sản phẩm tâm huyết và là sản phẩm kiểu mẫu của thị trường bất động sản Hà Nội với phân khúc nhà ở thu nhập thấp.

Tuy nhiên kéo theo sự phát triển mạnh mẽ về quy mô hoạt động cũng như dự án bất động sản đã đầu tư, địa ốc Phúc Đồng đòi hỏi phải có sự quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và toàn diện, cần thiết số hóa bộ máy quản lý nhằm giúp Phúc Đồng nhanh chóng vươn mình trở thành đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam trong phân khúc nhà ở xã hội và nhà thương mại trung bình.

Chúng ta đều biết rằng công ty mẹ của địa ốc Phúc Đồng Vin Group là tập đoàn hàng đầu trong xây dựng và quản lý bất động sản tại Việt Nam, lợi nhuận mỗi năm đạt hàng nghìn tỷ đồng với hàng trăm dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Điểm thành công của Vin Group đó chính là sản phẩm chất lượng, đây cũng là kim chỉ nam trong hành động của công ty cổ phần Phát triển nhà Phúc Đồng.

Chính vì vậy ban lãnh đạo địa ốc Phúc Đồng đã quyết định tin tưởng lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu quản lý dự án toàn diện và hiệu quả, giúp Phúc Đồng quản lý dự án tối ưu và cung cấp được những sản phẩm bất động sản chất lượng, uy tín nhất tới cho khách hàng.

2. Phần mềm Landsoft là cánh tay đắc lực giúp địa ốc Phúc Đồng phát triển vững mạnh

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam chính là giải pháp cấp thiết giúp địa ốc Phúc Đồng nhanh chóng vươn mình mạnh mẽ hơn trên thị trường bất động sản.

Bằng việc tối ưu quản lý kinh doanh dự án thông qua các nền tảng số hóa, Landsoft đã giúp địa ốc Phúc Đồng giải quyết triệt để các bài toán quản lý kinh doanh dự án, quản lý nhân sự cho tới quản lý khách hàng chi tiết và khoa học hơn.

Phần mềm Landsoft còn giúp địa ốc Phúc Đồng có thể tối ưu quản lý dự án và quản lý sản phẩm bất động sản khao học hơn, hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân sự trong quá trình tìm kiếm và tư vấn khách hàng, nâng cao tính thanh khoản tốt nhất cho dự án bất động sản của doanh nghiệp.

Sự hỗ trợ của phần mềm Landsoft như một cánh tay đắc lực giúp địa ốc Phúc Đồng tăng cường trách nhiệm với khách hàng và trách nhiệm với sản phẩm bất động sản mà công ty đang đầu tư phát triển, luôn cập nhật được tiến độ và chất lượng sản phẩm rõ ràng, minh bạch cho khách hàng thông qua hệ thống phần mềm, hỗ trợ doanh nghiệp kiến tạo được cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại cho mỗi dự án bất động sản mà doanh nghiệp đầu tư.

Đặc biệt trong dự án nhà ở xã hội Hope Residences do công ty cổ phần Phúc Đồng đầu tư và xây dựng, hệ thống phần mềm Landsoft cũng hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc quản lý kinh doanh dự án toàn diện, chuyên nghiệp hóa trong tư vấn sản phẩm tới khách hàng, đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng đối với dự án, đồng thời phần mềm Landsoft cũng hỗ trợ định hướng Phúc Đồng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận