Menu Close

Địa ốc Lê Phong nâng tầm quản lý kinh doanh dự án bất động sản nhờ phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Mới đây công ty TNHH đầu tư và phát triển Lê Phong đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện và ưu việt hơn.

Đọc thêm:

DIP Việt Nam nâng cao bước thành công của bất động sản Thành Đạt với phần mềm Landsoft

Landsoft Control đồng hành cùng TELIN Group số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà sau đại dịch

Địa ốc Cát Tường nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản bằng các tính năng mới của Landsoft

 

Phần mềm cũng là giải pháp quản lý kinh doanh dự án hiệu quả, góp phần giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tạo thương hiệu uy tín hơn trên thị trường bất động sản.

Bất động sản Lê Phong và nhu cầu số hóa quản lý kinh doanh dự án căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Lê Phong là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín tại Bình Dương và được thành lập từ năm 2012. Doanh nghiệp có tiêu chí hoạt động là mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, hiệu suất làm việc cao và tạo sự tin cậy cho đối tác cùng các nhà đầu tư.

Trong suốt hơn 8 năm hoạt động, địa ốc Lê Phong đã nhanh chóng vươn mình thành chủ đầu tư uy tín tại bình Dương, phát triển nhiều sản phẩm bất động sản trải dài trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước, trong đó chủ yếu tại bình Dương

Trong quá trình hình thành và phát triển, Lê Phong luôn đặt mục tiêu mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thật, giá trị thật và gia tăng liên tục. Tính đến nay, Lê Phong đã cho ra thị trường khoảng 4.600 nền, với hơn 90% sản phẩm có sổ đỏ riêng. Tỷ lệ xây dựng trên nhu cầu ở thực của khách hàng chiếm 50% trong các các dự án của công ty còn lại là dành cho việc đầu tư từ các nhà đầu tư thứ cấp.

Điều này cũng là nguyên nhân quan trọng khiến bất động sản Lê Phong ngay từ đầu đã đề cao ứng dụng những nền tảng công nghệ hiện đại vào quản lý kinh doanh. Đặc biệt sự kết hợp giữa tiềm lực tài chính – công nghệ của doanh nghiệp cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản ưng ý và phù hợp với yêu cầu nhất.

Đây cũng là lý do bất động sản Lê Phong khi chọn công nghệ quản lý kinh doanh dự án đòi hỏi nền tảng công nghệ phải phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, nâng cao khả năng phục vụ khách hàng và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp lên hàng đầu.

Vì vậy sau thời gian dài tìm hiểu trên thị trường, ban lãnh đạo bất động sản Lê Phong đã quyết định chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho dự án căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương chuẩn bị được ra mắt trên thị trường.

Phần mềm cũng là nền tảng công nghệ phù hợp nhất giúp Lê Phong xây dựng quy trình quản lý kinh doanh dự án chuyên nghiệp, đưa ra định hướng chăm sóc khách hàng trúng đích và nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho dự án.

Phần mềm Landsoft được thiết kế chuyên biệt theo quy trình quản lý kinh doanh dự án The Emerald Golf View Bình Dương

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là nền tảng công nghệ phù hợp nhất được Lê Phong chọn ứng dụng, hệ thống xây dựng theo quy trình quản lý kinh doanh của dự án The Emerald Golf View Bình Dương với khả năng linh hoạt cao, đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu trong quản lý kinh doanh dự án của doanh nghiệp.

Điều quan trọng là dự án căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương là dự án căn hộ đẳng cấp thượng lưu, giúp khách hàng trải nghiệm hệ thống tiện ích đỉnh cao bậc nhất tại Bình Dương và tập trung vào đối tượng khách hàng cao cấp, chính vì vậy Lê Phong càng yêu cầu phải xây dựng được chiến lược quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng “trúng đích” để tăng khả năng chốt đơn tốt hơn. Tất cả những điều này đều được thực hiện dễ dàng hơn khi có sự trợ giúp của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft.

Landsoft cũng là giải pháp quản lý kinh doanh chuyên biệt được xây dựng theo đặc thù của dự án The Emerald Golf View Bình Dương, giúp Lê Phong không chỉ quản lý nhân viên toàn diện, hỗ trợ nhân sự các phòng ban nâng cao hiệu suất công việc mà đây còn là công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt nhất.

Phần mềm giúp đội ngũ nhân viên quản lý và sàng lọc tệp data khách hàng, phân tích nhu cầu khách hàng tiềm năng nhằm giúp nhân viên đưa ra chiến lược tư vấn phù hợp theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng, không chỉ tăng khả năng chốt đơn mà còn cung ứng tới cho khách hàng bất động sản ưng ý.

Ngoài ra phần mềm còn quản lý dự án, kho sản phẩm, chính sách bán hàng, lịch thanh toán cùng các nghiệp vụ kinh doanh như giữ chỗ, đặt cọc… quản lý hợp đồng và công nợ chi tiết, đưa ra báo cáo chặt chẽ trên hệ thống giúp người quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh hiệu quả hơn.

Sự trợ giúp của Landsoft còn được xem như cánh tay đắc lực giúp Lê Phong gặt hái được thành công tốt nhất trong quản lý kinh doanh dự án The Emerald Golf View Bình Dương.

 

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận