DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Đi tìm bài toán tối ưu quản lý vận hành hệ thống văn phòng của An Bình Office thời 4.0

11/10/2019 05:14:45 C

Chia sẻ thông qua:

Để tăng cường tối ưu quản lý vận hành, công ty cổ phần phát triển hệ thống An Bình Office vừa qua đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam nhằm nâng cao công tác quản lý vận hành, chuyên nghiệp hóa dịch vụ nhằm đảm bảo tính an cư ổn định nhất cho cư dân.
 

Đọc thêm : 

Detoupro cùng hành trình số hóa bộ máy quản lý cho tòa nhà chung cư

DIP Việt Nam triển khai xây dựng phần mềm Landsoft giúp Vina Đại Phước tối ưu quản lý tòa nhà

 

1. An Bình Office và nhu cầu số hóa quản lý cấp thiết cho doanh nghiệp

Công ty cổ phần phát triển hệ thống An Bình Office là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, cung cấp những văn phòng chất lượng với dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, trong đó có không ít các doanh nghiệp vừa và nhỏ như  : Chuỗi tiếng anh Langmaster, Tập đoàn Hà Đô, Tài chính Word Of Bank, mỹ phẩm Tram Ta Beauty…..

Là doanh nghiệp tập trung chủ đạo trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, khó khăn mà An Bình Office thường gặp phải chính là tính lẻ tẻ và rời rạc của loạt văn phòng cho thuê, khiến cho việc tối ưu quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng không được thống nhất, gặp nhiều khó khăn trong quản lý vận hành.

Điều này khiến An Bình Office bắt buộc phải đổi mới cách thức quản lý vận hành bằng ứng dụng phần mềm quản lý văn phòng Landsoft Control để tối ưu quản lý dịch vụ văn phòng cho thuê, tăng cường hiệu quả vận hành, cung cấp cho khách hàng hệ thống văn phòng thoải mái với dịch vụ tối ưu.

Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà giúp An Bình Office tăng cường hiệu quả quản lý hệ thống văn phòng cho thuê , chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý vận hành, giúp doanh nghiệp có thể đưa được không gian xanh vào nơi làm việc mà vẫn tối ưu quản lý, chăm sóc đều đặn, tạo ra không gian làm việc thoải mái, kích thích sự sáng tạo cho khách hàng.

2. Lý do nào khiến An Bình Office chọn lựa sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control ?

Sử dụng phần mềm Landsoft Control để quản lý vận hành hệ thống văn phòng giúp An Bình Office nâng cao hiệu quả quản lý, xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Nếu trước đây An Bình Office quản lý các tòa nhà văn phòng lẻ tẻ còn gặp nhiều khó khăn, không thể thống nhất được chất lượng dịch vụ quản lý thì giờ đây, bằng các tính năng ưu việt, phần mềm Landsoft Control giúp An Bình Office có thể quản lý dễ dàng hệ thống các tòa văn phòng lẻ tẻ tại nhiều dự án khác nhau một cách chuyên nghiệp và thống nhất hơn.

Phần mềm không chỉ giúp An Bình Office tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho nhiều văn phòng tại nhiều dự án lẻ tẻ khác nhau mà còn đảm bảo tính thống nhất và chuyên nghiệp, giải quyết triệt để được bài toán quản lý kinh doanh, giúp An Bình Office dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh tại các văn phòng cho thuê nhanh chóng và tối ưu hơn.

Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã giúp An Bình Office tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực cũng như thời gian quản lý, cung cấp dịch vụ quản lý vận hành ưu việt, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Có thể nói, với sự trợ giúp đắc lực từ phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control, An Bình Office trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp tòa nhà văn phòng uy tín và chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu và tiết kiệm chi phí cho An Bình Office, giúp doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng cơ sở hạ tầng và không gian làm việc thoái mái nhất.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)