Menu Close

Công ty TNHH năng lượng Wepower nâng tầm quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

Chia sẻ bài viết này

Để nâng tầm hiệu quả quản lý kinh doanh, thời gian qua công ty TNHH Wepower đã chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho hệ thống của mình.

Sự hỗ trợ của phần mềm Motosoft là cánh tay đắc lực giúp Wepower quản lý kinh doanh toàn diện hơn, phục vụ chuyên biệt cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

1. Nhu cầu quản lý kinh doanh ngày càng cao của Wepower

Công ty TNHH Wepower là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và bán sỉ xe máy, doanh nghiệp cũng là đơn vị cung ứng xe máy cho hàng loạt các hệ thống đại lý và chuỗi cửa hàng xe máy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Wepower được thành lập từ đầu năm 2018, trong suốt hơn 2 năm hoạt động, doanh nghiệp đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những đơn vị cung ứng xe máy uy tín cho hàng loạt các chuỗi cửa hàng hiện nay.

Việc quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng, đối tượng khách hàng cùng các đối tác không ngừng tăng cao khiến việc quản lý kinh doanh và quản lý sản phẩm của Wepower cũng gặp phải không ít khó khăn, bao gồm những khó khăn trong quản lý nhập và xuất xe, quản lý kho hàng cũng như quản lý danh sách khách hàng, đối tác….

Chính những điều này đã thôi thúc ban lãnh đạo Wepower phải tìm cách tối ưu lại hoạt động của doanh nghiệp, ứng dụng những nền tảng công nghệ hiện đại vào quản lý kinh doanh để giải quyết triệt để những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Đây cũng là lý do Wepower sau khi tìm hiểu đã tin tưởng chọn dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy motosoft của DIP Việt Nam với mong muốn số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp hoàn thiện hơn.

2. Phần mềm Motosoft giúp Wepower giải quyết triệt để các khó khăn trong quản lý kinh doanh

Trong thời gian làm việc với Wepower, DIP Việt Nam cũng đã tìm hiểu và nghiên cứu kỹ những khó khăn thách thức cùng với nhu cầu đặc thù trong quản lý kinh doanh của Wepower, từ đó đội ngũ kỹ thuật của DIP Việt Nam đã dựa theo đó để xây dựng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp, phục vụ cho các đặc thù kinh doanh xe máy của Wepower.

Sự trợ giúp của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp Wepower giải quyết triệt để những khó khăn trong bài toán quản lý kinh doanh của mình, không chỉ đảm bảo quản lý tối ưu quá trình nhập xuất xe máy mà còn phục vụ hiệu quả cho các hoạt động bán sỉ xe của doanh nghiệp.

Đặc biệt Motosoft còn là công cụ đắc lực giúp Wepower quản lý tối ưu danh sách khách hàng và đối tác của doanh nghiệp, hỗ trợ xây dựng các chiến lược chăm sóc khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội cho doanh nghiệp.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận