Menu Close

Công ty TNHH Bikepro Việt Nam nâng cao quản lý chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft của DIP

Chia sẻ bài viết này

Để tăng cường quản lý kinh doanh và quản lý kho hiệu quả, mới đây công ty TNHH Bikepro đã quyết định sử dụng phần mềm Motosoft của DIP để tăng cường quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên hệ thống toàn diện và chặt chẽ.

Việc ứng dụng phần mềm Motosoft trong quản lý có thể xem là giải pháp giúp Bikepro bứt phá trong kinh doanh và xây dựng vị thế nhất định cho doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh motor, xe máy.

1. Công ty Bikepro – Doanh nghiệp có nhu cầu tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng xe máy cấp thiết

Công ty Bikepro là một trong những đơn vị hàng đầu về kinh doanh motor, xe máy tại thành phố HCM. Mặc dù chỉ mới được thành lập từ năm 2017 nhưng công ty Bikepro lại nhanh chóng trở thành đơn vị kinh doanh motor, xe máy hàng đầu được đông đảo người dùng tin cậy và sử dụng.

Tuy nhiên đứng trước tình hình thị trường xe máy cạnh tranh ngày càng khốc liệt, hoạt động kinh doanh cũng không ngừng được mở rộng và số lượng khách hàng đông đảo khiến những bài toán quản lý cửa hàng của công ty Bikepro trước đó đã không còn phù hợp và hiệu quả, khiến doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong công tác quản lý xe, quản lý kho cho tới quản lý bán hàng và kiểm soát doanh thu, nhân sự….

Công ty TNHH Bikepro Việt Nam nâng cao quản lý chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft của DIP

Đứng trước tình hình trên, với mong muốn phát triển vững mạnh và xây dựng thương hiệu uy tín, bền vững, công ty TNHH Bikepro đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Bikepro để tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng của doanh nghiệp hiệu quả và ổn định nhất.

Đặc biệt phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft với ưu thế vượt bậc là phần mềm được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, thiết kế theo đúng quy trình hoạt động, yêu cầu và mong muốn của Bikepro cũng tạo nhiều thuận lợi cho cả ban lãnh đạo lẫn đội ngũ nhân viên Bikepro có thể sử dụng dễ dàng, áp dụng nhanh chóng và vận hành hiệu quả nhất.

Có thể nói việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft cũng giúp công ty TNHH Bikepro có thể quản lý chuỗi cửa hàng toàn diện và thống nhất, không chỉ đảm bảo tính bảo mật dữ liệu cao mà còn có thể quản lý chi tiết và đầy đủ toàn bộ hoạt động kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng.

2. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft đã giúp ích gì cho Bikepro trong phát triển kinh doanh ?

Là một trong những đơn vị kinh doanh motor, xe máy hàng đầu tại Tp HCM, việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được xem như là một bước đệm quan trọng giúp Bikepro không ngừng bứt phá và xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Với những tính năng ưu việt, phần mềm Motosoft giúp các cửa hàng motor, xe máy của Bikepro  có thể tối ưu bộ máy quản lý hoàn hảo nhất, là chiến lược thông minh giúp Bikepro càng thêm chuyên nghiệp hơn trong cách thức làm việc, giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động trong chuỗi cửa hàng của mình, nắm bắt tình hình kinh doanh chính xác và chặt chẽ, từ đó có phương án xây dựng chiến lược kinh doanh phát triển vững mạnh nhất.

Điều quan trọng là từ thời điểm sử dụng phần mềm Motosoft thì Bikepro đã phần nào biến đổi bộ máy hoạt động và quản lý trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn hẳn, không ngừng nâng cao mọi hoạt động mua hàng, bán hàng, quản lý xuất nhập, điều chỉnh tồn kho, dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng sau bán.

Công ty TNHH Bikepro Việt Nam nâng cao quản lý chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft của DIP

Phần mềm Motosoft được đội ngũ kỹ thuật của DIP xây dựng chuyên nghiệp hóa dựa trên quy trình hoạt động và vận hành của các cửa hàng Motor, xe máy của Bikepro cũng đảm bảo giúp đội ngũ nhân sự tại Bikepro nhanh chóng  tiếp cận và sử dụng phần mềm thành thạo hơn, bám sát được mọi hoạt động kinh doanh và quản lý của Bikepro tốt nhất.

Với tính năng quản trị hệ thống khoa học và đồng bộ của phần mềm Motosoft giúp Bikepro có thể tạo và quản lý danh mục từng cửa hàng, từng chi nhánh tốt hơn, giúp ban lãnh đạo công ty quản lý toàn diện hoạt động kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng, bao gồm quản lý xe, quản lý kho, phụ tùng cho tới quản lý nhân sự và dịch vụ tại từng chi nhánh cửa hàng.

Đặc biệt phần mềm Motosoft còn tích hợp các tính năng quản lý mua hàng, bán hàng và trả hàng chi tiết theo từng phân hệ khác nhau, cũng giúp cho chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình hoạt động tại các cửa hàng chi tiết và đầy đủ hơn.

Tính năng quản lý kho và quản lý sổ quỹ, quản lý công nợ và dịch vụ của phần mềm Motosoft cũng giúp ban lãnh đạo của Bikepro có thể nắm bắt tình hình kinh doanh, thu chi nhanh chóng, từ đó kịp thời đưa ra các chiến lược kinh doanh chính xác nhất.

Bên cạnh đó phần mềm Motosoft còn tích hợp tính năng quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng đầy đủ, hỗ trợ sàng lọc khách hàng tiềm năng, khách hàng thường xuyên để đội ngũ nhân viên có giải pháp chăm sóc khách hàng kịp thời, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Kèm theo nhiều tính năng khác như hỗ trợ làm báo cáo, thống kê, phân hệ ngân hàng…. Của phần mềm Motosoft cũng giúp Bikepro xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, phần nào tạo dựng nên thành công cho doanh nghiệp.

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận