Menu Close

Công ty quản lý nhà Viettel ứng dụng Landsoft Control vận hành chuỗi 50 tòa nhà

Chia sẻ bài viết này

Công ty quản lý nhà Viettel là đơn vị trực thuộc tổng công ty viễn thông quân đội Viettel hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó với lĩnh vực quản lý tòa nhà Viettel cũng là một trong những đơn vị đi đầu với đặc thù quản lý các chuỗi tòa nhà tập trung.

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý chuỗi tòa nhà và tối ưu hóa dịch vụ, Viettel quyết định ứng dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control và đã thu được những thành công nhất định, đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý chuỗi tòa nhà tập trung.

1. Landsoft Control giải quyết bài toán quản lý tập trung – phân tán cho chuỗi tòa nhà Viettel

Là chi nhánh trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chịu trách nhiệm quản lý và vận hành tòa nhà cả tập đoàn với hàng loạt các tòa nhà lớn, điều này cũng thúc đẩy ban lãnh đạo Viettel chú trọng hơn vào công tác quản lý chuỗi tòa nhà hiệu quả hơn.

Công ty quản lý nhà Viettel ứng dụng Landsoft Control vận hành chuỗi 50 tòa nhà !

Bên cạnh đó với quy mô phát triển lớn, hệ thống tòa nhà được xây dựng ngày càng nhiều cũng khiến Viettel buộc phải ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại để hoàn thiện quản lý các chuỗi tòa nhà tập trung và thống nhất một cách hiệu quả nhất, giúp Viettel có thể quản lý tài sản, vận hành kỹ thuật tòa nhà hiệu quả mà không bị thất thoát và thua lỗ.

Chính vì vậy ban lãnh đạo Viettel quyết tâm ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm giúp doanh nghiệp quản lý chuỗi tòa nhà tập trung hiệu quả nhất. Phần mềm được Viettel ứng dụng từ tháng 10/2018 và cho tới nay đã được nghiệm thu chạy thực tế và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian sử dụng Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã giúp Viettel quản lý tài sản và vận hành kỹ thuật tại các chuỗi tòa nhà ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, tăng cường công tác quản lý cơ sở hạ tầng và giúp các tòa nhà có thể vận hành trơn tru, từ đó  mang lại hiệu quả không nhỏ cho hoạt động của doanh nghiệp.

Việc sử dụng phần mềm Landsoft Control trong thời gian qua đã giúp Viettel trở thành doanh nghiệp đi đầu trong số hóa dịch vụ quản lý tòa nhà, giúp các tòa nhà của Viettel vận hành hiệu quả và đồng bộ.

2. Sử dụng phần mềm Landsoft Control đã giúp Viettel cải tiến bộ máy quản lý tòa nhà như thế nào ?

Từ năm 2018 tới nay Viettel khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã giúp doanh nghiệp tối ưu quản lý đồng bộ và thống nhất các tòa nhà trong cùng hệ thống, đặc biệt trong công tác quản lý tài sản và vận hành kỹ thuật tòa nhà.

Công ty quản lý nhà Viettel ứng dụng Landsoft Control vận hành chuỗi 50 tòa nhà !

Với sự trợ giúp của phần mềm Landsoft Control cũng giúp Viettel đồng bộ được công tác quản lý vận hành tòa nhà, dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống các tòa nhà, quản lý thông tin khách hàng, quản lý dữ liệu với tính bảo mật cao nhất, phân quyền hệ thống với những tòa nhà khác trong cùng hệ thống Viettel.

Trong suốt thời gian sử dụng phần mềm Landsoft Control cũng giúp Viettel giải quyết triệt để những khó khăn của doanh nghiệp trong việc quản lý chuỗi tòa nhà tập trung, vừa đảm bảo quản lý chặt chẽ hệ thống tòa nhà, bảo mật tối đa mà còn giúp Viettel dễ dàng quản lý tài liệu, dữ liệu liên quan tới từng tòa nhà, cam kết tính bảo mật tối đa.

Có thể nói rằng khi sử dụng phần mềm Landsoft Control giúp Viettel tối ưu công tác chuẩn hóa quy trình làm việc của ban quản lý tòa nhà, đảm bảo mọi hoạt động của nhân viên trong công tác quản lý, dịch vụ đều có thể tương tác và làm việc trên phần mềm giúp bộ máy quản lý tòa nhà được đồng bộ, tinh gọn, chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận