Menu Close

Công ty cổ phần quản lý đầu tư và phát triển hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam số hóa bộ máy quản lý tòa nhà

Chia sẻ bài viết này

Mới đây công ty cổ phần quản lý đầu tư và phát triển (IDMC) đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm ứng dụng các giải pháp số hóa vào quản lý vận hành, thông qua đó nâng cấp dịch vụ quản lý tòa nhà của doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp hơn.

 

Đọc thêm:

Hành trình số hóa bộ máy quản lý vận hành của Phú Đông Group khi dùng phần mềm của DIP Việt Nam

MIK Group nâng cấp phần mềm quản lý bất động sản nhằm tăng trưởng hiệu quả kinh doanh

Aden Services tăng cường chăm sóc cư dân qua ứng dụng App Vime

 

Đây cũng là giải pháp thiết yếu giúp IDMC số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thông minh, cập nhật được xu thế quản lý mới thời 4.0 kịp thời và mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý vận hành tiết kiệm – hiệu quả – ưu việt.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành là hướng phát triển trọng điểm của IDMC trong thời gian sắp tới

Công ty cổ phần quản lý đầu tư và phát triển (IDMC) đươc thành lập vào đầu năm 2004 có tiền thân là công ty cổ phần Toyota Mỹ Đình. Doanh nghiệp với khởi điểm hoạt động là đại lý của Toyota, tới nay đã phát triển dần sang các hoạt động đầu tư xây dựng và cho thuê văn phòng cùng các hoạt động kinh doanh khác.

Cho tới nay, IDMC cũng dần ghi đậm dấu ấn thương hiệu trên thị trường bất động sản, trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư dự án và quản lý vận hành uy tín, có các dự án tòa nhà lớn như tòa nhà IDMC Mỹ Đình và tòa nhà IDMC Thanh Xuân.

Trong đó lĩnh vực kinh doanh cho thuê văn phòng mặc dù là lĩnh vực mới của IDMC bắt đầu hoạt động từ năm 2007, cho tới nay doanh nghiệp đã tạo nên thương hiệu vững vàng trong lĩnh vực này và tạo thành những bước phát triển vượt bậc.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê của IDMC hiện nay không chỉ được đầu tư nâng cấp những trang thiết bị hiện đại và sang trọng, mà hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật của tòa nhà cũng được chăm sóc bảo dưỡng và nâng cấp định kỳ, luôn đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất.

Công ty cổ phần quản lý đầu tư và phát triển hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam số hóa bộ máy quản lý tòa nhà

Đặc biệt, với các chính sách ưu đãi và sự tận tình phục vụ, tỷ lệ lấp đầy của tòa nhà luôn ở mức cao với nhiều khách hàng lớn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Tuy nhiên, trước sự thay đổi không ngừng của các nền tảng số hóa quản lý vận hành trong thời đại công nghệ 4.0, đồng thời mong muốn bắt kịp sự phát triển của thị trường, tăng cường tính chuyên nghiệp cho dịch vụ cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, thu hút khách hàng tốt hơn. Ban lãnh đạo IDMC đã quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm xây dựng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control dành riêng cho các dự án tòa nhà của IDMC, từ đó số hóa quy trình quản lý vận hành thống nhất và chuyên nghiệp.

Đây cũng là giải pháp thiết yếu giúp IDMC cải tiến bộ máy quản lý vận hành của doanh nghiệp càng thêm hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

DIP Việt Nam xây dựng phần mềm quản lý vận hành chuyên biệt theo yêu cầu cho IDMC

Phần mềm quản lý vận tòa nhà Landsoft Control được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu đặc thù của IDMC  trong công tác quản lý vận hành tòa nhà. Đây cũng là giải pháp quản lý vận hành toàn diện và tối ưu dành cho doanh nghiệp để nâng cấp bộ máy quản lý vận hành của doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, từ đó tăng cường thu hút khách thuê văn phòng hiệu quả, tăng cường doanh thu cho doanh nghiệp.

Phần mềm Landsoft Control do DIP Việt Nam phát triển chủ yếu dựa theo quy mô cũng như quy trình hoạt động đặc thù của IDMC,  đảm bảo được tính linh hoạt cao, quản trị hệ thống các tòa nhà hiệu quả và tùy chỉnh linh hoạt theo quy mô cũng như hoạt động của doanh nghiệp.

Đây cũng là giải pháp ưu việt và lợi thế dành cho một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và quản lý vận hành như IDMC, giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng chủ động trong công tác quản lý cũng như thống nhất quy trình quản lý tại từng tòa nhà trên một hệ thống duy nhất.

Các Module tính năng trên phần mềm như  quản lý mặt bằng cho thuê, khách hàng cho thuê, hợp đồng thuê nhà, tiếp nhận yêu cầu khách hàng, quản lý hóa đơn giấy tờ cho tới quản lý phí dịch vụ, chăm sóc khách hàng… đều được xây dựng theo đặc thù hoạt động của tòa nhà. Những tính năng này giúp IDMC không chỉ quản lý vận hành tòa nhà chi tiết mà còn xây dựng được quy trình chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Nhất là tính năng quản lý khách hàng thuê nhà và hợp đồng thuê nhà trong phần mềm Landsoft Control giúp IDMC quản lý đầy đủ thông tin khách hàng thuê, tình trạng tạm trú cũng như các chính sách ưu đãi cho khách hàng cùng với lịch sử giao dịch của từng khách hàng.

Ngoài ra, các tính năng chăm sóc khách hàng và tiếp nhận yêu cầu khách hàng trên phần mềm Landsoft Control còn giúp ban quản lý tự động cập nhật tới các bộ phận liên quan đến yêu cầu khách hàng gửi, từ đó nâng cao tốc độ xử lý vấn đề nhằm làm khách hàng hài lòng hơn, báo cáo hiệu quả xử lý vấn đề tới ban quản lý, đảm bảo chất lượng dịch vụ ưu việt. Điều này góp phần tạo nên hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp cho IDMC trong mắt khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp – Tin cậy trên thị trường văn phòng cho thuê.

Điều quan trọng là khả năng minh bạch các khoản phí trên phần mềm Landsoft Control là công cụ thiết yếu để IDMC minh bạch mọi chi phí quản lý trong tòa nhà, qua đó không chỉ giúp người quản lý có thể kiểm soát chặt mọi chi phí trong tòa nhà chính xác mà còn là giải pháp làm hài lòng khách thuê tốt nhất.

Những tính năng nâng cao của Landsoft Control giúp IDMC tối đa tự động hóa trong quản lý

Bên cạnh các tính năng quản lý vận hành cơ bản, các tính năng nâng cao được DIP Việt Nam xây dựng cho IDMC cũng là giải pháp đắc lực giúp doanh nghiệp tinh gọn quy trình hoạt động, tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như co gọn bộ máy nhân sự tối đa nhất. Điều này mang lại cho IDMC giải pháp kinh tế hoàn hảo khi nâng cấp chất lượng dịch vụ mà vẫn đảm bảo chi phí tối giản.

Trong đó phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý mặt bằng thuê cho tòa nhà Toyota Mỹ Đình và các tòa nhà thuộc quản lý của doanh nghiệp sau này cũng như quản lý thanh toán, giá thuê và công nợ.  Các tính năng này không chỉ hỗ trợ ban quản lý có thể tăng cường quản lý mặt bằng nhanh chóng mà còn hỗ trợ đội ngũ nhân sự tự động cập nhật tỷ giá thanh toán tự động hay thủ công, nhắc thời điểm thực hiện đề nghị thanh toán, cảnh báo nợ quá hạn, giảm trừ tiền thuê và chiết khấu, bảng diễn giải chi tiết cách tính tiền thuê, tính lãi chậm, nhắc thời điểm điều chỉnh giá, nhắc thời điểm gia hạn hợp đồng, tính tiền điện nước, tiền làm việc ngoài giờ, tổng hợp theo khách hàng hay theo tháng, tính tiền trông xe, các bảng tiền điện nước ngoài giờ đính kèm.

Công ty cổ phần quản lý đầu tư và phát triển hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam số hóa bộ máy quản lý tòa nhà

Đặc biệt, Sử dụng phần mềm Landsoft Control còn giúp IDMC xây dựng được chiến lược chăm sóc khách hàng tự động tốt nhất. Phần mềm không chỉ quản lý thông tin khách hàng và nhắc lịch tặng quà sinh nhật cho khách hàng mà còn quản lý yêu cầu khách hàng thống kê theo ngày, tháng…, tức là khách hàng chỉ cần tạo yêu cầu qua App, kèm theo fie ảnh thì hệ thống sẽ tự động phân loại lĩnh vực yêu cầu cũng như đánh giá của khách hàng, sau đó tự động phân bổ yêu cầu cho các bộ phận liên quan qua hệ thống App. Quan trọng nhất là tính năng này còn tích hợp báo cáo tiến độ hoàn thành theo từng nhóm công việc, cài đặt deadline và cảnh báo, chúc mừng sinh nhật

Điều quan trọng là phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control bản nâng cao do DIP Việt Nam thiết kế còn giúp IDMC tổng hợp được toàn bộ báo cáo thống kê như báo cáo doanh thu, công nợ, diện tích cho thuê, chỉ tiêu, phân loại hợp đồng và tỷ trọng từng loại hợp đồng, chi phí tiêu thụ năng lượng khu vực công cộng, công văn đến đi và dữ liệu hồ sơ.

Landsoft Control mang lại cho IDMC giải pháp quản lý công việc và tài sản tòa nhà hoàn hảo

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại cho IDMC giải pháp quản lý nhân sự toàn diện và chặt chẽ, không chỉ quản lý công việc và nhiệm vụ cho từng nhân viên tại từng vị trí mà còn giúp người quản lý có thể kiểm soát công việc của nhân viên tối ưu hơn.

Phần mềm giúp IDMC quản lý ca trực cho từng bộ phận khác nhau tại tòa nhà, thông qua hệ thống người quản lý có thể chia và phân công ca trực cho từng nhân viên và từng bộ phận. Đội ngũ nhân sự lúc này chỉ cần cập nhật App là có thể biết được ca trực cùng nhiệm vụ công việc của mình cũng như chuyển đổi ca trực giữa các nhân viên dễ dàng hơn.

Tính năng này giúp người quản lý bàn giao ca làm việc, quản lý đổi ca nhanh chóng, đội ngũ nhân viên cũng có thể nhận được nhiệm vụ tức thì, từ đó tinh gọn lại thời gian trao đổi và làm việc, nâng cao hiệu suất công việc cũng như tiết kiệm thời gian tối ưu.

Ngoài ra Landsoft Control còn mang lại cho IDMC giải pháp quản lý tài sản tòa nhà ưu việt, đặc biệt phù hợp với các tòa nhà văn phòng như IDMC. Hệ thống hỗ trợ người dùng lập kế hoạch kiểm tra định kỳ, quản lý quá trình kiểm tra định kỳ cũng như quản lý kho, quản lý hồ sơ pháp lý và kiểm soát chặt thông qua hệ thống báo cáo thống kê. Điều này cũng giúp người dùng nắm bắt được tình hình vận hành tòa nhà chi tiết nhất.

Công ty cổ phần quản lý đầu tư và phát triển hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam số hóa bộ máy quản lý tòa nhà

Sử dụng phần mềm Landsoft Control còn giúp ban quản lý tòa nhà có thể quản lý tốt phần vận hành gồm nhân sự, kế hoạch bảo trì, báo hỏng và báo sửa chữa từ các bộ phận vận hành.

DIP Việt Nam giúp IDMC chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn với hệ thống App Vime

Bên cạnh việc xây dựng các giải pháp quản lý vận hành và chăm sóc khách hàng trên phần mềm, DIP Việt Nam còn xây dựng hệ thống App Vime cho tòa nhà IDMC Mỹ Đình, giúp IDMC quản lý vận hành hiệu quả hơn ngay trên nền tảng di động.

Trong đó DIP Việt Nam xây dựng hệ thống App Vime dành cho khách hàng thuê tại tòa nhà, App dành riêng cho ban quản lý và App kiểm soát vận hành. Các hệ thống App riêng biệt sẽ được phân quyền cho từng đối tượng người dùng khác nhau, không chỉ giúp đội ngũ khách hàng tăng cường tiện dụng mà còn giúp ban quản lý có thể  quản lý tòa nhà toàn diện dễ dàng hơn qua thiết bị di động.

Ngoài ra phần mềm Landsoft Control còn tích hợp đồng bộ với các phần mềm khác như phần mềm  kế toán Cyber và phần mềm quản lý bãi đỗ xe Carparking Futech, giúp IDMC đồng bộ quản lý giữa các hệ thống, nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tối ưu nhất.

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận