DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long nâng tầm quản lý dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft

27/11/2019 05:06:10 C

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích nâng tầm quản lý dự án bất động sản tối ưu hơn, công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long sau thời gian dài tìm hiểu đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý dự án Landsoft của DIP Việt Nam. Với những nền tảng công nghệ mới ưu việt, Landsoft đã mang lại cho Vịnh Hạ Long giải pháp quản lý kinh doanh dự án bất động sản toàn diện và hiệu quả nhất.

 

Đọc thêm : 

Địa ốc Phúc Đồng và hành trình nâng cao uy tín thương hiệu với phần mềm Landsoft

 

Giải pháp vươn mình trong lĩnh vực bất động sản của địa ốc Đông Dương Nha Trang với phần mềm Landsoft

 

Giải pháp cải thiện dịch vụ của công ty quản lý nhà TNT trong giai đoạn chuyển đổi số là gì ?

 

1. Nhu cầu số hóa bộ máy quản lý cấp thiết của công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long

Công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, khách sạn và Condotel hàng đầu tại Hạ Long – Quảng Ninh. Doanh nghiệp hiện đang đầu tư phát triển dự án khách sạn, dịch vụ cao cấp 5 sao tại Hạ Long và chuẩn bị cho ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Dự án mới của Vịnh Hạ Long có quy mô 39 tầng nổi, 1 tầng hầm, dự kiến đi vào hoạt động trước ngày 30/6/2022 và cung ứng ra thị trường 746 đơn vị lưu trú, bao gồm 240 phòng khách sạn và 506 căn hộ khách sạn.

Là doanh nghiệp sở hữu dự án bất động sản có quy mô lớn bậc nhất tại Hạ long khiến việc tối ưu quản lý kinh doanh dự án của công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long gặp phải không ít khó khăn, nhất là trong công tác quản lý kinh doanh dự án, quản lý kho sản phẩm và quản lý hợp đồng thuê cũng như chia sẻ lợi nhuận với khách hàng.

Trước tình trạng trên, ban lãnh đạo công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long sau thời gian dài tìm hiểu đã tin tưởng chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam để giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để những nan đề trên.

2. Phần mềm Landsoft giúp gì cho Vịnh Hạ Long trong công tác quản lý kinh doanh dự án ?

Trong thời gian sử dụng, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được xem như công cụ đắc lực giúp Vịnh Hạ Long có thể quản lý kinh doanh dự án toàn diện và hiệu quả nhất.

Hệ thống được đội ngũ kỹ thuật tại DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển, xây dựng theo đúng quy mô dự án cũng như yêu cầu của khách hàng, trở thành công cụ quản lý kinh doanh dự án khách sạn, condotel hoàn hảo giúp Vịnh Hạ Long có thể tối ưu quản lý dự án chặt chẽ hơn.

Bằng các tính năng hiện đại, Landsoft không chỉ giúp Vịnh Hạ Long chuyên nghiệp trong quản lý hợp đồng thuê mà còn hỗ trợ quản lý lợi nhuận chia sẻ với khách hàng tại từng sản phẩm. Mặc dù dự án tới nay chưa được mở bán, nhưng mọi công tác quản lý kinh doanh đã được Landsoft đưa vào hoàn thiện và nâng tầm quản lý dự án chặt chẽ nhất cho doanh nghiệp.

Đặc biệt hệ thống còn được thiết kế chuyên biệt nghiệp vụ condotel dành riêng cho dự án khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao của Vịnh Hạ Long, giúp doanh nghiệp quản lý thời hạn thanh toán và lịch thanh toán của khách hàng toàn diện, thường xuyên theo dõi được lợi nhuận trả khách hàng cũng như các loại thuế thu nhập cá nhân, thuế VAT, thuế môn bài… đầy đủ nhất.

Hy vọng sự hợp tác công nghệ giữa DIP Việt Nam và công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long sẽ là bước đệm quan trọng thúc đẩy dự án thành công mạnh mẽ trong tương lai.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)