Menu Close

CIC Group xây dựng bước phát triển đột phá khi đồng hành dùng DIP Việt Nam số hóa bộ máy quản lý kinh doanh

Chia sẻ bài viết này

Tuần vừa qua công ty cổ phần tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC Group) đã thành công ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để đưa giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào số hóa mô hình quản lý toàn diện cho doanh nghiệp. Mục đích chính của doanh nghiệp là số hóa mô hình quản lý kinh doanh dự án càng thêm chuyên nghiệp và hiện đại.

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

DIP Việt Nam đồng hành cùng Global Invest nâng cấp quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Bất động sản Ruby Land nâng cấp bộ máy quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control

Đây cũng là bước tiến bứt phá của CIC Group trong việc cải tổ lại mô hình quản lý doanh nghiệp, thắt chặt quản lý kinh doanh dự án bất động sản cũng như tạo bước phát triển bứt phá hơn cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

CIC Group bước đầu số hóa mô hình quản lý với phần mềm Landsoft

CIC Group là doanh nghiệp được thành lập từ năm 1992 với tên gọi ban đầu là Công ty Khảo Sát Thiết Kế, số vốn điều lệ ban đầu là 118 triệu đồng. Vào năm 2006, CIC Group chuyển đổi loại hình doanh nghiệp sang công ty cổ phần hóa của chính phủ, vốn điều lệ đăng ký là 45 tỷ đồng, hiện nay đã thành tập đoàn lớn với số vốn tăng lên tới 865 tỷ đồng và có 10 công ty thành viên, liên kết.

CIC Group hiện tại đã là doanh nghiệp có thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản, là “đầu lĩnh” đầu tư bất động sản tại Kiên Giang. Doanh nghiệp hiện đã và đang sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản lớn như: dự án trung tâm thương mại Rạch Sỏi, nhà ở xã hội 444 Ngô Quyền, khu dân cư An Bình, khu phức hợp căn hộ thương mại cao cấp Resident Hill, khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc, nhà ở xã hội khu đô thị Tây Bắc, khu dân cư phường Vĩnh Quang, khu dân cư Nam An Hòa, hoa viên Vĩnh Hằng, khu biệt thự cao cấp Seaview, khu biệt thự cao cấp Royal Streamy Villas, khu biệt thự cao cấp Riverside Villas,… Cùng hàng loạt các dự án lớn khác.

CIC Group xây dựng bước phát triển đột phá khi đồng hành dùng DIP Việt Nam số hóa bộ máy quản lý kinh doanh

Sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn nhưng trước đó CIC Group vẫn quản lý kinh doanh dự án bằng các giải pháp thủ công trên Excel, điều này khiến CIC Group gặp khá nhiều khó khăn trong việc quản lý chính sách bán hàng, công nợ khách hàng.

Đặc biệt là kho dữ liệu khổng lồ của CIC Group trong quản lý các dự án lớn khiến doanh nghiệp gặp khó khăn không nhỏ, các giải pháp quản lý trước đó của CIC Group đã không thể quản lý thống nhất và toàn diện nguồn dữ liệu khổng lồ của mình.

Đây cũng là lý do CIC Group cấp thiết cần một giải pháp quản lý số hóa trên phần mềm, và phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp ưu việt nhất giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để được tình trạng này.

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa mô hình quản lý kinh doanh đã mang lại cho CIC Group giải pháp quản lý toàn diện và nổi bật, không chỉ nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng, thắt chặt quản lý kho dữ liệu khổng lồ của mình mà còn quản lý và kiểm soát chặt chẽ toàn bộ tình hình bán hàng của các sàn phân phối,quản lý chính sách bán hàng, công nợ khách hàng cũng như số hóa các giao dịch hợp đồng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Số hóa mô hình quản lý trên phần mềm Landsoft mang lại nhiều tiện ích cho CIC Group

+ Quản lý nhân sự và khách hàng khoa học

Phần mềm Landsoft giúp CIC Group quản lý chi tiết thông tin từng nhân sự, phân quyền tài khoản theo từng vị trí, phòng ban và chức năng giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình nhân sự nhanh chóng và toàn diện.

Bên cạnh đó, Landsoft còn hỗ trợ quản lý tổng thể thông tin data khách hàng của CIC Group tại từng dự án, phân loại khách hàng theo từng tiêu chí cũng như mức độ tiềm năng, đồng thời quản lý quá trình tương tác giữa nhân viên và khách hàng chi tiết nhất, quản lý lịch hẹn và lịch làm việc giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn qua SMS, Email.

Tính năng này giúp CIC Group không chỉ nắm bắt tình hình làm việc của từng nhân sự mà còn kiểm soát được khách hàng của từng nhân viên, quá trình tương tác và tiến trình làm việc của từng nhân viên với khách hàng, thắt chặt quản lý kinh doanh tối ưu hơn hẳn.

+ Quản lý dự án và kho sản phẩm ưu việt

CIC Group là doanh nghiệp đã và đang sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản lớn như dự án nhà ở xã hội khu đô thị Tây Bắc, dự án khu dân cư An Bình, khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc,.. cùng nhiều dự án bất động sản lớn khác tại nhiều phân khúc khác nhau.

Điều này đòi hỏi CIC Group cần phải có một giải pháp quản lý dự án toàn diện và hoàn hảo, và phần mềm Landsoft chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp giải quyết được thực trạng này.

Phần mềm đã xây dựng mô hình quản lý dự án và quản lý sản phẩm chặt chẽ cho CIC Group trên nền tảng số hóa. Theo đó, toàn bộ thông tin dự án cho tới thông tin từng sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ trên phần mềm, các chính sách bán hàng từng dự án, lịch thanh toán cùng với các tài liệu, biểu mẫu cũng được kiểm soát chặt chẽ và khoa học, giúp người dùng lưu trữ thông tin và truy vấn thông tin tiện lợi, nhanh chóng hơn.

CIC Group xây dựng bước phát triển đột phá khi đồng hành dùng DIP Việt Nam số hóa bộ máy quản lý kinh doanh

+ Số hóa nghiệp vụ giao dịch nhanh chóng và tiện dụng

Việc CIC Group tối ưu quản lý trên phần mềm Landsoft giúp mọi nghiệp vụ kinh doanh tại các dự án từ giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng vay vốn góp vốn cho tới hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu và cuối cùng là các nghiệp vụ quản lý công nợ đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống phần mềm, quản lý tách biệt theo từng dự án, từng thời kỳ.

Những tính năng quản lý nghiệp vụ trên phần mềm đã hỗ trợ CIC Group tinh giản được quy trình làm việc, thắt chặt quản lý kinh doanh cũng như giảm thiểu áp lực công việc cũng như thời gian làm việc cho nhân viên tốt nhất.

Ngoài ra, Landsoft còn tích hợp các tính năng quản lý sổ quỹ, thu chi và hỗ trợ Marketing hiệu quả, giúp CIC Group nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh dự án ưu việt hơn.

Thắt chặt quản lý kinh doanh dự án trên hệ thống App Mobile

Bên cạnh việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa mô hình quản lý kinh doanh, CIC Group còn thắt chặt mô hình quản lý cũng như xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn nhờ hệ thống App Landsoft trên điện thoại di động.

Ứng dụng được DIP Việt Nam tích hợp và đồng bộ với hệ thống phần mềm Landsoft, từ đó hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên của CIC Group có thể quản lý kinh doanh dự án tốt hơn ngay trên điện thoại di động ở mọi lúc mọi nơi.

App Landsoft không chỉ hỗ trợ các nghiệp vụ giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng mua bán bất động sản mà còn quản lý thông tin dự án và sản phẩm, quản lý danh sách khách hàng và cập nhật quá trình làm việc của khách hàng với nhân viên ngay tức thì, giúp đội ngũ nhân viên nâng cao hiệu quả công việc cũng như hỗ trợ quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh chặt chẽ và nhanh chóng.

Đặc biệt, App Landsoft còn tích hợp tính năng quản lý phân phối các sàn liên kết, sàn chi nhánh giúp CIC Group có thể quản lý các sàn giao dịch liên kết chi tiết và chặt chẽ, toàn diện nhất.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận